เว็บเดิมพันออนไลน์ แทงหวยผ่านเว็บ การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

เว็บเดิมพันออนไลน์ เจ็ดชาติในเอเชียจะค้นพบชะตากรรมของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลก

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในการแข่งขันที่รัสเซียในปี 2561 เนื่องจากอิหร่านและญี่ปุ่นได้ทำการจองสถานที่เรียบร้อยแล้วในรอบชิงชนะเลิศในปีหน้าออสเตรเลียซาอุดิอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เกาหลีใต้ซีเรียอุซเบกิสถานและจีนต่างก็แย่งตั๋วที่เหลืออยู่

สองทีมชั้นนำจากทั้งสองกลุ่มในเอเชียมีคุณสมบัติตรงกับด้านที่สามวางเพื่อต่อสู้กันเพื่อสิทธิในการเข้าสู่รอบตัดเชือกข้ามทวีปกับด้านจากภูมิภาค CONCACAF

ชะตากรรมของออสเตรเลียยังคงอยู่ในมือของคนญี่ปุ่นต่อไป Socceroos เข้ายึดเมืองไทยในเมลเบิร์นโดยรู้ว่าชัยชนะอาจไม่เพียงพอที่จะรับรองสถานที่อัตโนมัติหากซาอุดิอาระเบียพ่ายแพ้ Samurai Blue ในเจดดาห์

“ ไม่มีเกมที่สำคัญอีกต่อไปที่ฉันสามารถจำได้ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เราอยู่ในเอเชียเพื่อการรับรอง” กัปตันมิลลิแกนกัปตันออสเตรเลียยืนพูดถึงเกมไทยในความคิดเห็นบนเว็บไซต์สหพันธ์ฟุตบอลออสเตรเลียออสเตรเลียเป็นอันดับสามใน กลุ่ม B และเส้นทางซาอุดิอาระเบียในความแตกต่างของเป้าหมายหมายถึงชัยชนะของทั้งสองทีมสามารถเห็น Saudis ผนึกจุดของพวกเขาในรัสเซียและทีม Ange Postecoglou เป็นหัวหน้าในรอบตัดเชือก

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เว็บเดิมพันออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่สี่ในกลุ่มหลังจากที่พวกเขาชนะเหนือซาอุดิอาระเบียในวันอังคารก็ยังคงมีความหวังทางคณิตศาสตร์

แต่พวกเขาต้องการชัยชนะครั้งใหญ่เหนืออิรักรวมถึงความพ่ายแพ้อย่างหนักสำหรับทั้งออสเตรเลียและซาอุดิอาระเบียเพื่ออ้างสิทธิ์อันดับสามและเส้นทางผ่านรอบตัดเชือก

ในขณะเดียวกันกลุ่ม A มีการแย่งชิงสี่ทางสำหรับสองจุดที่เหลือที่สามารถนำไปสู่ฟุตบอลโลกได้
อันดับที่สองของเกาหลีใต้นั้นสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบที่ 8 และชนะอุซเบกิสถานในอันดับที่สี่ในทาชเคนต์

อย่างไรก็ตามความพ่ายแพ้อาจเป็นความหายนะสำหรับชาวเกาหลีใต้หากซีเรียที่อยู่ในอันดับสามสามารถทำให้อิหร่านไม่พอใจ
นั่นอาจทำให้ซีเรียซึ่งอยู่ข้างหน้าของอุซเบกิสถานมีความแตกต่างของเป้าหมายในสถานที่ที่สองและอนุญาตให้พวกเขาผ่านไปยังรัสเซียโดยอัตโนมัติ

การชนะอิหร่านซึ่งยังคงไม่แพ้ใครในรอบคัดเลือกนี้จะเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งโดยทีมที่ถูกบังคับให้เล่นเกมในบ้านทั้งหมดเนื่องจากสงครามกลางเมืองในบ้าน

แต่โค้ชอิหร่านคาร์ลอสเกวีซได้เน้นย้ำทีมของเขาว่าจะไม่ทำให้ง่ายขึ้นแม้จะมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ห้าแล้ว

“ หากคิดว่าผู้เล่นเหล่านี้จะทำให้ซีเรียสง่ายขึ้นคือการไม่รู้จักพวกเขาความเป็นมืออาชีพตัวละครและความภาคภูมิใจที่รับใช้ชาติอิหร่าน” ควิโรซ์กล่าว

ข้างบนคือประเทศจีน Marcello Lippi ซึ่งยังสามารถขโมยสถานที่ในรอบตัดเชือกหากพวกเขาเอาชนะกาตาร์ออกไปและทั้งอุซเบกิสถานและซีเรียแพ้

ภายใต้แรงกดดันของออสเตรเลียจะมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบที่สี่ติดต่อกันทางถนนยาวหรือกัปตันมิลลิแกนซึ่งเป็นกัปตันทีมสั้นที่ประกาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

การสูญเสีย 2-0 ของออสเตรเลียไปญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้มีความหวังในการผ่านเข้ารอบ

พวกเขาต้องเอาชนะไทยในเมลเบิร์นในวันอังคารจากนั้นหวังว่าญี่ปุ่นจะสามารถดึงซาอุดิอาระเบียให้ได้หรือดีกว่าในเจดดาห์เพื่อคว้าตำแหน่งที่สองโดยตรงสู่การแข่งขันในปีหน้าที่รัสเซีย

ออสเตรเลียยังคงมีคุณสมบัติจากสถานที่ที่สาม แต่จะต้องเจรจารอบตัดเชือกในบ้านและนอกบ้านกับทีมอันดับสามในกลุ่มเอเชียอื่นจากนั้นก็เป็นอีกฝั่งหนึ่งจากภาคเหนือภาคกลางและแคริบเบียน (CONCACAF)

“ การแข่งขันฟุตบอลโลกติดต่อกันนั้นมีความสำคัญมากไม่เพียง แต่สำหรับทีมชาติเท่านั้น แต่สำหรับฟุตบอลออสเตรเลีย A-League และลีกที่ต่ำกว่า” มิลลิแกนผู้เป็นผู้นำในการพ่ายแพ้ในไซตามะ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ ฉันยังเชื่ออย่างแท้จริงว่าเราจะออกไปข้างนอกในคืนวันอังคารและเราจะได้แสดงที่ดี ไม่ว่าจะเป็นวันพุธที่มีการประกาศว่าเรากำลังจะไปแข่งขันฟุตบอลโลกหรือไม่ว่าเราจะต้องรออีกนานก็จะเกิดขึ้น

“ เห็นได้ชัดว่าเป็นสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด แต่มีวิธียาวก่อนที่เราจะต้องกดปุ่มตกใจ”

ออสเตรเลียไม่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังในด้านการก้าวเท้า แต่พวกเขาถูกทำให้ดูเฉื่อยชาโดยกองทัพเรือญี่ปุ่นซึ่งมีการป้องกันอย่างดีจัดการยากลำบากที่จะทำให้ทีมของ Socceroos ก้าวไปข้างหน้า

แมตทิวลิคเค่ยกล่าวว่าประเทศไทยซึ่งถูกกำจัดออกจากการแข่งขันฟุตบอลโลกนั้นไม่น่าจะเป็นข้อเสนอที่ท้าทายอย่างญี่ปุ่น แต่ออสเตรเลียต้องการเร่งการเคลื่อนไหวของลูกให้ก้าวไปข้างหน้า

“ หัวข้อสุดท้ายที่เราพูดถึง (หลังจากญี่ปุ่น) คือการเคลื่อนไหวของลูกบอลช้าเกินไป” เขากล่าว

“ เราปล่อยให้พวกเขากลับไปสู่การก่อตั้งของพวกเขาและเรียงลำดับครึ่งตัวของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย

“ ถ้าเราขยับลูกบอลเร็วขึ้นและเดินหน้าเร็วขึ้นเราก็จะพบช่องว่างได้แน่นอน

“ ถ้าเราสามารถอยู่เหนือประเทศไทยผลักพวกเขากลับเข้ามาในครึ่งของตัวเองมันจะทำให้เรามีโอกาสสูง

“ เราต้องการเป้าหมายและในตอนท้ายของเกมเราอาจต้องรับความเสี่ยงด้วยเช่นกัน”

เวลส์อาจค้นพบโอกาสที่น่าตื่นเต้นอีกครั้งหลังจากวัยรุ่นเบ็นวู๊ดเบิร์นออกมาจากบัลลังก์เพื่อทำคะแนนผู้ชนะในประเทศของเขาในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกกับออสเตรียในวันเสาร์

การแนะนำอย่างไม่น่าเชื่อของนักเตะเยาวชนลิเวอร์พูลเกี่ยวกับฟุตบอลต่างประเทศทำให้เกิดความคิดเห็นคลั่งในวันอาทิตย์โดยผู้จัดการ Chris Coleman เป็นผู้นำการยกย่อง

“ ฉันรู้ว่าการโจมตีของเขานั้นยอดเยี่ยม แต่ความสงบนิ่งของเขาก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน” โคลแมนกล่าว

“ เขามีคุณสมบัติทั้งหมดที่จะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมได้”

17 ปีอยู่ในสนามเพียงห้านาทีเมื่อเขายิงออกจากบ้านเพื่อรักษาความหวังของชาวเวลส์ในการเข้ารอบชิงชนะเลิศในปีหน้า

ด้วยสามเกมที่เหลือจากเวลส์เป็นเกมที่สามในกลุ่ม D สี่คะแนนหลังผู้นำเซอร์เบียและอีกสองหลังไอร์แลนด์

เวลส์ได้จัดฟุตบอลอังกฤษที่ยอดเยี่ยมบางส่วนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วยมาร์คฮิวจ์สไรอันกิ๊กส์และแกเร็ ธ เบลล้วน แต่ทำหน้าที่รับใช้ประเทศสเตอร์ลิง

Ian Rush ยังได้รับการสนับสนุนให้ทำประตูให้ Woodburn ผู้ซึ่งปรากฏตัวเพียงไม่กี่นัดสำหรับทีมแรกของลิเวอร์พูลทำให้เกิดผลกระทบทันที

“ ฉันทำงานกับเบ็นมาตั้งแต่เขาอายุ 14 ปีและเขามีทัศนคติที่น่าทึ่งเขายืนบนพื้นดิน” รัชบอกกับบีบีซี

“ การเล่นกับคนที่ชอบ (กองกลางอาร์เซนอล) แอรอนแรมซีย์และแกเร็ ธ เบลฉันคิดว่าตอนนี้เขารู้ตัวแล้วว่าโลกนี้เกี่ยวกับอะไร”

“ เขาอาจจะไม่เริ่มในวันอังคาร (เทียบกับมอลโดวา) แต่ถ้าเขาเข้ามาเขาจะทำงาน” Rush กล่าวเสริม

เวย์นรูนีย์ผู้ประกาศเกษียณอายุระหว่างประเทศเมื่อเดือนที่แล้วกล่าวว่าจิตใจของเขาถูกสร้างขึ้นและแม้ว่าเขาจะได้เห็นผู้เล่นออกมาจากการเกษียณเขาจะไม่

ในการให้สัมภาษณ์พิเศษกับ talkSPORT รูนีย์กล่าวว่า“ จิตใจของฉันประกอบขึ้น ฉันเห็นมันสองสามครั้งเมื่อผู้เล่นออกจากตำแหน่งและออกไปทัวร์นาเมนต์และมันก็ไม่ถูกต้อง ฉันคิดว่าเด็ก ๆ ที่กำลังพยายามผ่านรอบคัดเลือกของรัสเซียหากพวกเขาไปถึงที่นั่นพวกเขาคือผู้เล่นที่สมควรจะได้เล่นในทัวร์นาเมนต์ดังนั้นการตัดสินใจของฉันจึงเป็นสิ่งที่ดี”

ผู้เล่นเอฟเวอร์ตันอายุ 31 ปีกล่าวว่าหลังจากเกษียณอายุเขาต้องการที่จะเข้าสู่การบริหารจัดการ “ ฉันชอบที่จะเป็นผู้บริหาร ฉันกำลังทำป้ายของฉันตอนนี้และฉันคิดว่ามันจะเป็นการสิ้นเปลืองที่จะมีความรู้ที่ฉันได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อไม่ไปทำมัน” เขากล่าว

“ ฉันให้ความสนใจในการดูเกมและด้านยุทธวิธีของเกมมาตลอดและพูดกับผู้จัดการที่ฉันได้ทำงานภายใต้วิธีที่เราจะเข้าใกล้เกมบางเกม ฉันดูฟุตบอลเสมอและศึกษาเพื่อพยายามเห็นสิ่งต่าง ๆ ระหว่างเกมและฉันรู้ว่ามีผู้เล่นมากมายที่ฉันเล่นด้วยไม่ทำอย่างนั้น พวกเขากำลังดูเทคนิคใน YouTube มากขึ้นและเป็นอย่างนั้น แต่ฉันดูเกมและพยายามทำงานว่าทีมจะพยายามทำลายทีมอื่น ๆ ลงได้อย่างไรและในทางกลับกัน”

“ ดังนั้นฉันจึงรู้อยู่เสมอเกี่ยวกับยุทธวิธีด้านเกมและฉันเชื่อว่ามันสามารถช่วยคุณในสนามได้แน่นอนเมื่อคุณอายุมากขึ้นในขณะที่คุณต้องการ [ความรู้] เพื่อช่วยสร้างพื้นที่ว่างให้กับตัวคุณ และอีกหน่อย “เขากล่าวเสริม

ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2010 จากนั้นบอส Fabio Capello หัวหน้าทีมชาติอังกฤษได้ฉลองเป้าหมายของอิตาลีที่ไม่เป็นไปด้วยดีกับรูนีย์ “ ที่ฟุตบอลโลกในแอฟริกาใต้ Fabio และโค้ชของเขากำลังดูการเล่นของอิตาลีและพวกเขาก็กระโดดขึ้นและเชียร์เมื่ออิตาลีทำประตูและเขาอยู่ที่นั่นในฐานะผู้จัดการทีมอังกฤษ” รูนีย์กล่าว “ ฉันไม่คิดว่ามันถูกต้อง แต่มันใช้งานไม่ได้แล้วเราก็เดินต่อไป

หากเชื่อว่ามีการรายงานข่าวพรีเมียร์ลีกแชมเปี้ยนส์เชลซีกำลังพิจารณาที่จะฟ้องร้องInternational Diego Costa ของสเปนเป็นเงินถึง 50 ล้านปอนด์หากเขาไม่กลับมาที่สโมสร

ตามรายงานของ express.co.uk บลูส์จะเรียกร้องการละเมิดสัญญาซึ่งจ่ายคอสตาซึ่งเป็นผู้มีรายได้สูงสุดอันดับสองของสโมสรคือ 185,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ สัญญามีอีกสองปีก่อนที่จะสิ้นสุด แม้แต่ 28 ปีที่ไม่มีชื่ออยู่ในทีมแชมเปี้ยนส์ลีกของเชลซีได้ปรึกษากับทนายความ

สงครามของคำได้เปลี่ยนไปอย่างน่าเกลียดยิ่งขึ้นเมื่อ Costa รายงานว่าลบบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของเขาเมื่อไม่นานมานี้ ในเดือนกรกฎาคมคอสตาเติมเต็มข่าวลือการเข้าร่วมสโมสรเก่าของเขาหลังจากที่เขาเห็นปาร์ตี้ในบราซิลสวมเสื้อแอตเลติโกมาดริด ในวิดีโอคอสตาเห็นการดื่มและเต้นรำในขณะที่สวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีแดงและสีขาวแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความตั้งใจของเขาที่จะออกจากการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกเชลซี

ในขณะที่เชลซียืนยันว่าเขายังคงปฏิบัติตามสัญญาของพวกเขาคอสตาบอกว่ามันจบลงเมื่ออันโตนิโอคอนเต้ได้บอกข้อความที่เขาไม่ได้อยู่ในแผนการของเขาในฤดูกาลที่จะถึงนี้

Costa ได้รับการฝึกอบรมเพียงอย่างเดียวในบราซิลในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา เขายังถูกจับเข้าร่วมในคณะละครสัตว์ในบ้านเกิดของเขาที่ Lagarto เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน

เอบีเดอวิลเยอร์สนักเตะดาวรุ่งของรอยัลชาเลนเจอร์บังกาลอร์ประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าเขาจะมอบรางวัลการแข่งขันให้กับแมนดีปซิงห์เพื่อนร่วมทีมสำหรับการแสดงของเขาในเกม

แมนดีปเป็นผู้เขียนเกม 34 ลูก 54 ที่ไม่สามารถเอาชนะได้เพื่อช่วยให้ทีมของเขาเอาชนะราชาราชสถานด้วยการวิ่ง 71 ครั้งในอินเดียนพรีเมียร์ลีกที่สนามกีฬามหาราษฏระคริกเก็ต

การหมุนที่ 55/3 ในขั้นตอนเดียว Mandeep และ AB de Villiers จากแอฟริกาใต้ร่วมมือกัน 113 ครั้งเพื่อช่วยโพสต์ด้านข้าง 180/4 เมื่อสิ้นสุด 20 โอเวอร์

“ ฉันทำผลงานได้ไม่ดีในช่วงเวลาสองสามครั้งที่ผ่านมา ฉันไม่รู้ว่าเราไปถึง 180 ได้อย่างไร”

AB de Villiers ยอมรับว่าด้านข้างของเขามองไปที่ 140 บนกระดาน

“ วิธีการเล่นของ Mandeep คือการแสดงแบบ Man-Of-the-Match ถ้วยรางวัลจะมอบให้เขาหลังการนำเสนอ” เขากล่าว

เมื่อถามถึงการแข่งขันรอบคัดเลือกที่กำลังจะเกิดขึ้นตรงข้ามกับเจนไนซูเปอร์คิงส์เขากล่าวว่า“ CSK ชนะการแข่งขันหลายรายการและเรารู้ว่าเรากำลังเจอกับอะไร”

แม้ว่าจะชนะ Rajasthan Royals ใน IPL Eliminator แต่AB de Villiersกล่าวว่า Royal Challengers Bangalore จะระวัง Chennai Super Kings ในรอบคัดเลือก 2 ของวันศุกร์เนื่องจากพวกเขาเป็นทีมที่ยากที่จะเอาชนะ

“ มันจะเป็นการแข่งขันที่ยากมาก เรารู้ว่า CSK เป็นทีมที่ดีและยากที่จะเอาชนะ เราชอบที่จะไป Ranchi และเอาชนะพวกเขา มันจะวิเศษมากถ้าเราสามารถก้าวไปอีกขั้นและคว้าถ้วยรางวัลได้ ตอนนี้เราต้องดำเนินการทีละขั้นตอน” เดอวิลเยอร์สกล่าว

เดอวิลเยอร์สชก 66 และร่วมยืนหยัดชนะ 113 รันกับแมนดีปซิงห์ (54 ไม่ออก) ในขณะที่ชุดบังกาลอร์ฟื้นตัวจากการเริ่มต้นที่เฉื่อยชาเพื่อโพสต์ความท้าทาย 180 ต่อสี่และในที่สุดก็ชนะ 71 รันกับราชาราชสถาน วันพุธ.

แต่นักตีลูกหนักชาวแอฟริกาใต้เลือกที่จะให้เครดิตกับคู่หูของเขา Mandeep เพื่อช่วยให้เขาเดินหน้าต่อไป

“ พูดตามตรงวันนี้ผมเล่นได้ไม่ดีนัก (วันพุธ) ผมต้องยกเครดิตทั้งหมดให้กับ Mandeep Singh สำหรับแนวทางการเล่นของเขา มันไม่คล่องอย่างที่ฉันอยากให้เป็น แต่ฉันเดาว่าทั้งหมดมาจากประสบการณ์ ฉันพยายามดิ้นรนในการคุมทีมสองสามครั้งแรก แต่ฉันก็ฝ่าฟันมันมาได้และฉันโชคดีที่ได้อยู่ที่นั่นในตอนท้ายเพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเอง” เดอวิลเยอร์สกล่าวโดย ‘iplt20.com’

ถามว่าการตีลูกที่ 3 ของเขาทำให้ RCB มีโอกาสชนะหรือไม่เดอวิลเยอร์สกล่าวว่า:“ มันทำให้ฉันมีโอกาสก้าวไปข้างหน้าและสร้างมันขึ้นมาในกรณีเช่นเดียวกับครั้งเดียว (กับราชสถานราชวงศ์) นี่ไม่ใช่ประตูที่ง่ายที่จะตี ฉันคงไม่สามารถเอาช็อตเหล่านั้นไปได้ในการคุมทีม
หากฉันเพิ่งเข้ามาตี

“ ฉันพยายามทำมันก่อนหน้านี้ในโอกาส แต่ก็ล้มเหลว นั่นคือเหตุผลที่ฉันบอกว่าเครดิตจำนวนมากควรไปที่ Mandeep เขาช่วยให้ฉันได้รับแรงผลักดันเล็กน้อยที่อยู่เคียงข้างฉันและมันก็คุ้มค่า”

De Villiers กล่าวว่าเขามีความสุขที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาเยาวชนในทีม

“ ชีวิตจะเป็นอย่างไรหากไม่มีอิทธิพลที่ดีต่อผู้อื่น? นั่นคือสิ่งที่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ ฉันพยายามสร้างอิทธิพลเชิงบวกให้กับผู้เล่นเยาวชนบางคนในทีมและถ้าแมนดีปบอกว่าฉันมีมันทำให้ฉันเป็นคนที่มีความสุขมาก รู้สึกเหมือนว่าฉันบรรลุเป้าหมายแล้วซึ่งท้ายที่สุดก็คือการมีส่วนช่วยเหลือในเชิงบวกต่อชีวิตของผู้คนรอบตัวฉัน”

“ สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากที่สุดเกี่ยวกับแมนดีปคือเขามีศีรษะที่เยือกเย็นมากและเขาตัดสินใจได้ดีภายใต้แรงกดดัน” เดอวิลเยอร์สกล่าว

ในขณะเดียวกัน Mandeep กล่าวว่าเขาพยายามเลียนแบบ De Villiers

“ ไม่ว่าเขาจะสอนอะไรฉันฉันได้รวมสิ่งเหล่านั้นไว้ในเกมของฉันทันที มันช่วยฉันในเกมของฉันอยู่แล้วและฉันก็เห็นผลลัพธ์ที่ดีมากมายในการตีบอลของฉัน” แมนดีปยอมรับ

โดยระบุว่ามันเป็นเหมือน“ ความฝันที่เป็นจริง” ที่จะได้ร่วมยืนหนึ่งศตวรรษกับเดอวิลเยอร์สแมนดีปกล่าวว่า“ ตอนที่เราวิ่งได้ประมาณ 60 ครั้งใน 10 โอเวอร์เราแค่อยากจะต่อสู้และพยายามสร้างพันธมิตรจากที่นั่น บน. เราต้องการทำให้ทุกอย่างเรียบง่ายและดูบอลอย่างใกล้ชิดและตีมัน

“ ฉันรู้ว่าถ้า AB ใช้เวลาตรงกลางมากขึ้นอีกหน่อยในที่สุดเขาก็จะโหดเหี้ยม ฉันมั่นใจว่า AB จะมองเห็นเราผ่าน”

Mandeep กล่าวว่าในตอนแรกพวกเขามองไปที่เป้าหมายที่ 150 แต่การเข้าถึง 180 นั้นน่าพอใจ

“ AB de Villiers และฉันคิดว่าทุกอย่างใน 150 จะยอดเยี่ยมและการจบใน 180 เป็นเรื่องที่น่าพอใจมาก ฉันคิดว่าโอกาสของโอกาสนี้ทำให้มีค่ามากขึ้น การได้รับการเคาะที่สำคัญในเครื่องกำจัดถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งเพราะเป็นโอกาสครั้งใหญ่ ฉันรู้สึกว่าฉันเล่นได้ดีมากในเกมนี้” เขากล่าว

Suresh Rainaนักคริกเก็ต CSK ที่เพิ่งแต่งงานใหม่ทวีตภาพภรรยาของเขาเมื่อวันพุธที่ Twitter เว็บไซต์ไมโครบล็อก

Raina แต่งงานในสัปดาห์แรกของเดือนเมษายนกับ Priyanka Chaudhary ที่รักในวัยเด็กของเขาในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเดลี

Raina มีตารางงานที่ยุ่งมากในขณะที่เขาเป็นตัวแทนของอินเดียในการแข่งขันฟุตบอลโลกและไม่นานหลังจากการแต่งงานของเขาเขาก็เข้าร่วม CSK สำหรับ IPL รุ่นที่แปด

เมื่อ IPL กำลังจะสิ้นสุดลง Raina ก็จะต้องการใช้เวลากับผู้หญิงคนรักของเขาอย่างแน่นอน

ทีมคริกเก็ตปากีสถาน, ทีมคริกเก็ตซิมบับเว, ปากีสถาน vs ซิมบับเว, ซิมบับเว vs ปากีสถาน, ซิมบับเวในปากีสถาน, Zim vs Pak, Pak vs Zim, Cricket News, Cricketซิมบับเวเล่น T20I สองครั้งเริ่มในวันศุกร์และสาม ODI ทั้งหมดในละฮอร์ (ที่มา: AP)
Shaharyar Khan ประธานคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) หวังว่าการทัวร์ชมประเทศของซิมบับเวจะเป็นพื้นที่พิสูจน์สำหรับคนอื่น ๆ และได้เรียกร้องให้คู่แข่งในเอเชียของพวกเขาเป็นผู้นำ

ซิมบับเวเป็นประเทศแรกที่เล่นทดสอบในปากีสถานนับตั้งแต่เกิดเหตุก่อการร้ายโจมตีรถบัสของทีมศรีลังกาในลาฮอร์เมื่อปี 2552 ทำให้คนขับเสียชีวิตและผู้เล่นหลายคนได้รับบาดเจ็บ

ฝ่ายแอฟริกันเล่นสองประเทศยี่สิบ20รายการโดยเริ่มในวันศุกร์และสามประเทศในหนึ่งวันทั้งหมดในเมืองเดียวกับการโจมตีด้วยปืนเมื่อหกปีที่แล้ว

ข่านกล่าวว่าทัวร์จะพิสูจน์ว่าปากีสถานสามารถปกป้องทีมทัวร์ได้แม้ว่าเขาจะแนะนำว่าพวกเขายังคงเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีบรรลุมาตรการที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับการเยี่ยมชม

“ มีความคาดหวังมากมายสำหรับซีรีส์นี้เนื่องจากเราหวังว่ามันจะเปิดประตูสำหรับทัวร์อื่น ๆ ในอนาคต” หัวหน้า PCB กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

“ ที่สำคัญกว่านั้นยังช่วยให้เราและรัฐบาลและหน่วยงานด้านความมั่นคงสามารถประเมินได้ในทางปฏิบัติว่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวมีความปลอดภัยมากขึ้น”

หลังจากส่งคำเชิญไปยังคู่แข่งในภูมิภาคอินเดียและบังกลาเทศแล้ว Khan กล่าวว่าตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ทีมอนุทวีปจะปฏิบัติตามผู้นำของซิมบับเว

“ อินเดียศรีลังกาและบังกลาเทศต่างต้องให้การสนับสนุนเรามากขึ้นเพื่อช่วยเรานำคริกเก็ตนานาชาติกลับมาที่ปากีสถาน” เขากล่าว

ข่านแสดงให้เห็นถึงการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดซึ่งจะมีขึ้นในวันแข่งขันซึ่งรวมถึงการปิดล้อมพื้นที่รอบสนามกีฬากัดดาฟี

“ หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายกำลังใช้อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนและพัดลมจะต้องผ่านการรักษาความปลอดภัยสามชั้นรวมถึงเครื่องตรวจจับโลหะ” เขากล่าวการเพิ่มร้านค้าและร้านอาหารที่อยู่ใกล้กับสถานที่จัดงานได้รับคำสั่งให้ปิดในขณะที่ทัวร์กำลังดำเนินอยู่

นอกจากนี้เขายังทำตามขั้นตอนที่ผิดปกติในการขอให้แฟน ๆ ชาวปากีสถานตามหลังคู่ต่อสู้เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อนักท่องเที่ยว

“ ซิมบับเวให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างมากในการทำทัวร์ครั้งนี้แม้ว่าจะมีแรงกดดันจากพวกเขาดังนั้นเราจึงขอให้ประชาชนเชียร์ทีมของพวกเขาไปพร้อมกับทีมของเราด้วยเช่นกัน”

อดีตกัปตันทีมอินเดีย Bishan Singh Bedi รู้สึกว่า BCCI จำเป็นต้องแต่งตั้ง“ โค้ชที่แข็งแกร่ง” เพื่อเป็นแนวทางให้กับกัปตันทีมทดสอบอารมณ์Virat Kohliซึ่งมีการโต้เถียงนอกสนามมากมายในช่วงที่ผ่านมา

“ ผมเชื่อว่าวิรัชต้องการโค้ชที่ดีซึ่งจะเป็นแนวทางได้ โค้ชคนนั้นควรจะสามารถควบคุมอารมณ์ของเขาได้ เขา (โคห์ลี) เป็นคนหุนหันพลันแล่นและจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง คริกเก็ตไม่ใช่คาบัดดีหรือโค – โค หากคุณต้องการเล่นเกมเป็นเวลานานคุณควรควบคุมอารมณ์ของคุณเอง” นักปั่นแขนซ้ายในตำนานกล่าวกับ PTI ในระหว่างการโต้ตอบเมื่อวันพฤหัสบดี

Bedi ไม่พอใจกับส่วนหนึ่งของสื่อที่ยกย่อง “ทัศนคติที่ก้าวร้าว” ของ Kohli

“ สื่อสร้างภาพลักษณ์ของโคห์ลีและสื่อจะทำลายเขาด้วย เขาจำเป็นต้องระมัดระวังอย่างมาก ทุกการเคลื่อนไหวของเขาจะได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าเขาจะถือส้อมทางขวาหรือมือซ้ายก็จะได้รับการพิจารณาเช่นกัน” Bedi ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในการแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมากล่าว

เมื่อถามว่ามีบุคลิกที่แข็งแกร่งที่สามารถเสริมความก้าวร้าวและท่าทีต่อหน้าของ Kohli ได้หรือไม่ Bedi ไม่ได้ตอบกลับโดยตรง

“ ดูว่า Ravi Shastri และSourav Gangulyมองโคห์ลีอย่างไรอาจจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับวิธีที่Sachin TendulkarและRahul Dravidมองเขา ดูคริกเก็ตเป็นกีฬาที่สอนให้คุณมีความอ่อนน้อมถ่อมตนและมีคุณค่าที่ดีมากมาย” เบดิกล่าว

ถามว่า Kohli เสียสมาธิหรือเปล่า Bedi ตอบว่า“ ฉันหวังว่าจะไม่เป็นอย่างนั้น”

ในขณะที่ Bedi เรียกการรวมของHarbhajan Singhว่าเป็น “ขั้นตอนถอยหลัง” แต่เขาก็ไม่เห็นด้วยกับความเห็นของ Sunil Gavaskar ที่ว่า “ตู้หมุนเปล่า”

“ ฉันไม่คิดอย่างนั้น (ตู้เปล่า) แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นเราได้พยายามหาสาเหตุแล้วหรือยัง? เป็นเพราะ IPL นี้เราไม่ได้รับนักปั่นรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ เจ้าหนูขว้างดอทบอลและผู้บรรยายทางอากาศพูดว่า ‘ลูกบอลดอทบอลที่ยอดเยี่ยม’ ฉันหมายถึงดอทบอลที่ยอดเยี่ยม! มาเลยเราจะอธิบายดอทบอลได้อย่างยอดเยี่ยมได้อย่างไร”

“ ผู้คัดเลือกได้เลือก Karn Sharma ผู้ชายคนนี้ในทีมทดสอบสำหรับโบว์ลิ่งสี่โอเวอร์ของ IPL ฉันหมายความว่าเขาเล่น 35-40 แมตช์ระดับเฟิร์สคลาส (73 ประตูใน 38 นัดระดับเฟิร์สคลาส) แต่เขาทำอะไรกันแน่” เบดิถาม

“ ตอนนี้ฉันเห็นผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมากสับสนเพราะ IPL ที่เปิดปัญจาบ (Manan) Vohra, Unmukt Chand, Sanju Samson ทั้งหมดดูสับสน ตอนนี้มีผู้ชายคนใหม่ Sarfaraz Khan แล้ว เขามีพรสวรรค์ แต่เขาต้องทำได้ดีในกีฬาคริกเก็ตชั้นหนึ่ง คุณไม่สามารถบั่นทอนคุณค่าของคริกเก็ตชั้นหนึ่งได้และมีเพียง IPL เป็นเกณฑ์มาตรฐานเท่านั้น” Bedi กล่าวสรุป

เมื่อ RCB เข้าร่วม CSK ในรอบคัดเลือกครั้งที่สองของ IPL 2015 เพื่อเข้าชิงรอบชิงชนะเลิศกับ MI เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาChris Gayle ผู้เปิด RCB ก็หันมาหาสปา

Gayle มีบทบาทสำคัญในการนำ RCB เข้าสู่รอบเพลย์ออฟ เขาทำประตูได้ 450 ครั้งในฤดูกาลนี้โดยมีอัตราการหยุดงาน 155.17 และเฉลี่ย 40.90 117 ของเขากับ KXIP เป็นไฮไลท์ของฤดูกาลจากจาเมกา

Gayle ยังเป็นผู้นำในชาร์ต sixes ด้วย 35 sixes ใน IPL 2015

ทีมคริกเก็ตปากีสถาน, ทีมคริกเก็ตซิมบับเว, ปากีสถาน vs ซิมบับเว, Pak vs Zim, Zim vs Pak, ปากีสถานคริกเก็ต, ทัวร์ปากีสถานซิมบับเว, ทัวร์ซิมบับเวของปากีสถาน, ข่าวคริกเก็ต, คริกเก็ต

ตำรวจหลายพันคนยุ่งในช่วงสามวันที่ผ่านมาเพื่อให้ความคุ้มครองทีมซิมบับเว (ที่มา: AP)
ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยจนถึงขณะนี้นักคริกเก็ตนานาชาติเดินทางกลับปากีสถานในวันศุกร์เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีเมื่อเป็นเจ้าภาพซิมบับเวในการแข่งขันครั้งที่ 20

ตำรวจหลายพันคนยุ่งในช่วงสามวันที่ผ่านมาเพื่อให้ความคุ้มครองทีมซิมบับเวเนื่องจากปากีสถานพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดซ้ำในปี 2552 เมื่อมือปืนโจมตีรถบัสของทีมศรีลังกาในลาฮอร์

“ มันเป็นเรื่องดีมากและพวกเรารอคอยสิ่งนี้มาตลอดหกปีที่ผ่านมา” Shahid Afridiกัปตันทีมปากีสถานยี่สิบ 20 กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี “ ฉันอยากจะขอบคุณรัฐบาลซิมบับเวเป็นพิเศษ…และฉันหวังว่าผู้เล่นของพวกเขาจะสนุกกับการเดินทางมาที่นี่”

นักไส่ชาวซิมบับเวอาสาไปทัวร์ปากีสถานเป็นเวลาสองยี่สิบ20วินาทีและอีกสามคนในหนึ่งวันในเมืองเดียวกับที่มือปืนสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจหกคนและคนขับรถตู้ในการซุ่มโจมตีทีมศรีลังกา

ปากีสถานได้จัดส่งตำรวจและหน่วยกู้ภัยอย่างน้อย 4,000 นายเพื่อปกป้องผู้มาเยือนซึ่งรถบัสของทีมถูกล้อมรอบไปด้วยรถตู้พร้อมเจ้าหน้าที่ติดอาวุธในการเดินทางทุกวันสำหรับการฝึกซ้อมช่วงเย็นที่สนามกีฬากัดดาฟี

ตำรวจติดอาวุธหลายร้อยคนยืนแจ้งเตือนอยู่ริมถนนในระหว่างการเดินทางของทีมไปยังสนามกีฬาจากโรงแรมซึ่งใช้เวลาไม่เกินเจ็ดนาที การจราจรอื่น ๆ ทั้งหมดได้รับการเบี่ยงเบนตลอดเส้นทาง

การแยกบ้านเป็นเวลาหกปีทำให้ผู้เล่นชาวปากีสถานอย่าง Ahmed Shehzad และ Umar Akmal เปิดตัวในต่างประเทศ มีผู้เล่นเพียงห้าคนในทีม Twenty20 – Afridi, Sarfraz Ahmed, Wahab Riaz, Mohammad Sami และ Shoaib Malik – เคยเล่นต่อหน้าแฟนบอลในบ้าน

แม้ว่าซิมบับเวจะอยู่อันดับที่ 12 ในการจัดอันดับโลกที่ยี่สิบ 20 แต่ Afridi กล่าวว่าเขาไม่ได้ประเมินคู่แข่งของเขาต่ำเกินไป

“ มันเป็นเกมเพียงสามชั่วโมงคุณสามารถกลับมาในการแข่งขันทดสอบ แต่มันยากที่จะทำในรูปแบบที่สั้นกว่าและเราต้องใช้โอกาสของเรา” เขากล่าว

นี่จะเป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปีที่ซิมบับเวเล่นโดยไม่มีเบรนแดนเทย์เลอร์ในขณะที่เขาออกจากการแข่งขันคริกเก็ตนานาชาติหลังการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ออสเตรเลีย

Charles Coventry เป็นหนึ่งในเจ็ดการเปลี่ยนแปลงที่ซิมบับเวทำจากทีมฟุตบอลโลก Graeme Cremer, Chris Mpofu, Vusi Sibanda, Brian Vitori และ Richmond Mutumbami เป็นอีกคนที่เข้าร่วมทีมในขณะที่ Roy Kaila วัย 23 ปีอาจได้เดบิวต์ระหว่างซีรีส์

“ มันไม่ได้ (เกี่ยวกับ) การมีคนใหม่ในทีม (มันเกี่ยวกับ) การมีพวกในวันนั้นและชนะเกม” เอลตันชิกัมบูรากัปตันทีมซิมบับเวกล่าว

Chigumbura ยังหวังว่าโค้ช Dav Whatmore จะส่งต่อข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับฝ่ายค้านหลังจากที่ชาวออสเตรเลียใช้เวลาสองปีกับทีมปากีสถานก่อนที่สัญญาของเขาจะสิ้นสุดลงเมื่อปีที่แล้ว

“ เป็นเรื่องดีเสมอที่จะมีข้อมูลเชิงลึกและหวังว่าเราจะใช้สิ่งนี้เพื่อประโยชน์ของเรา” เขากล่าว

คาดว่าจะมีฝูงชนจำนวน 27,000 คนมาร่วมเป็นสักขีพยานในการกลับมาของคริกเก็ตนานาชาติและคณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถานกล่าวว่าตั๋วทั้งหมดของ Twenty20 ถูกขายไปแล้ว

ทีมคริกเก็ตปากีสถาน, ทีมคริกเก็ตซิมบับเว, ปากีสถาน vs ซิมบับเว, Pak vs Zim, Zim vs Pak, ปากีสถานคริกเก็ต, ทัวร์ปากีสถานซิมบับเว, ทัวร์ซิมบับเวของปากีสถาน, ข่าวคริกเก็ต, คริกเก็ตซิมบับเวจะเล่น T20 นัดแรกในวันศุกร์ตามด้วยนัดที่สองในวันอาทิตย์ (ที่มา: Reuters)
Shahid Afridiกัปตันทีม T20 ของปากีสถาน กล่าวว่าเขาไม่กังวลกับฟอร์มล่าสุดของเขาในการแข่งขันคริกเก็ตโอเวอร์ที่ จำกัด และการเล่นซีรีส์แรกกับฝ่ายทดสอบบนดินของปากีสถานในหกปีจะทำให้เกมของเขาดีขึ้น

“ ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับฟอร์มเพราะมันเกิดขึ้นกับผู้เล่นทุกคนสิ่งสำคัญคือฉันมองไปข้างหน้าและฉันมั่นใจว่าจะสามารถมีส่วนร่วมกับทีมได้” นักเตะที่เก่งกาจรอบด้านกล่าว

Afridi ใช้เวลาตลอดทั้งวันพฤหัสบดีในการโต้ตอบกับสื่อทางโทรทัศน์หรืออื่น ๆ รวมถึงการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันที่สนามกีฬา Gaddafi ซึ่งมีการเปิดเผยถ้วยรางวัลสำหรับซีรีส์กับซิมบับเว

การแข่งขัน T20 นัดแรกจะเล่นในวันศุกร์ตามด้วยนัดที่สองในวันอาทิตย์ ซิมบับเวจะเล่น ODI สามรายการในละฮอร์

“ เป็นเรื่องน่ายินดีที่คริกเก็ตนานาชาติกลับมาที่ปากีสถานในที่สุดและฉันหวังว่าทีมอื่น ๆ จะทำตามตัวอย่างของซิมบับเวและทัวร์ประเทศของเรา” เขากล่าว

Afridi ชื่นชมความกล้าหาญและจิตวิญญาณของผู้ร่วมเดินทางโดยกล่าวว่าพวกเขาสมควรได้รับความรุ่งโรจน์ในการทำทัวร์แม้ว่าจะมีแรงกดดันมากมายก็ตาม

Afridi ยังพูดถึงทีม T20 ของชาติและยืนยันว่าปากีสถานมีพรสวรรค์มากมาย

“ มีพรสวรรค์ที่ดีในปากีสถานและผู้คัดเลือกได้ประกาศทีมที่แข็งแกร่งสำหรับซีรีส์นี้ ฉันไม่ต้องการเข้าไปยุ่งในการทำงานของคณะกรรมการคัดเลือก แต่ฉันได้ให้คำแนะนำแก่พวกเขาแล้ว เป้าหมายของฉันคือสามเดือนก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก T20 ครั้งต่อไปการรวมกันของเราควรเป็นที่สิ้นสุดและไม่มีการทดลองอีกต่อไป” เขากล่าว

“ มันเป็นความทะเยอทะยานของฉันที่อยากจะเลิกเล่นคริกเก็ตระดับนานาชาติหลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก T20 ที่อินเดียและเป้าหมายของฉันคือเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งนั้น

Afridi ยังพูดถึงแผนการของเขาที่จะให้ทีม T20 ระดับชาติเล่นการแข่งขันหลายนัดกับสมาคมระดับภูมิภาคเพื่อเสนอราคาให้กับเยาวชนที่มีความสามารถมากขึ้น

“ ฉันอยากเห็นคณะกรรมการของปากีสถานให้ความสำคัญกับคริกเก็ตในประเทศและปรับปรุงมัน ในขณะนี้เป็นช่วงเวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนการแข่งขันเราได้รับแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญมากขึ้นกับคริกเก็ตในประเทศและตารางการแข่งขัน” เขากล่าวเสริม

ผู้เล่นรอบด้านยังสนับสนุนการกลับมาของผู้เล่นอาวุโส Shoaib Malik และ Muhammad Sami

“ พวกเขาทำอะไรมากมายให้กับปากีสถานในอดีตและพวกเขา ยังเด็กมากที่ถูกเรียกว่าผู้เล่นเก่า พวกเขาได้รับการคัดเลือกตามผลงานของพวกเขา”

นอกจากนี้เขายังรู้สึกว่า Umar Akmal และ Ahmed Shehzad เป็นตัวแทนของความสามารถมากมาย แต่ตอนนี้จำเป็นต้องแสดงสิ่งนี้ในสนาม

เกี่ยวกับการยืนยันของผู้บริหารทีมว่าทั้งคู่มี ปัญหาด้านทัศนคติ Afridi กล่าวว่าเขาไม่ต้องการลงรายละเอียด แต่ในฐานะกัปตันของพวกเขาเขาไม่เคยเผชิญกับปัญหาใด ๆ และยืนยันว่ามันเป็นหน้าที่ของการจัดการในการจัดการผู้เล่น

Afridi ยังไม่เห็นด้วยว่าอาชีพของ Saeed Ajmal ผู้เป็นแชมป์นอกวงการจบลงแล้ว

“ ฉันไม่คิดอย่างนั้น เขาเป็นนักเตะที่ดีเกินไปและตอนนี้เขา ต้องพิสูจน์ตัวเอง”

นิตยสารรายเดือนระบุให้โคห์ลีอยู่ต่ำกว่าแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันของอังกฤษที่ครองแชมป์ลูอิสแฮมิลตัน (ที่มา: PTI)
นิตยสาร SportsPro ของอังกฤษระบุชื่อVirat Kohliกัปตันคริกเก็ตชาวอินเดียเป็นนักกีฬาที่มีการตลาดมากที่สุดเป็นอันดับหกของปีนี้ก่อนหน้านี้อย่าง Usain Bolt และซูเปอร์สตาร์ฟุตบอล Lionel Messi และ Cristiano Ronaldo

นิตยสารรายเดือนซึ่งรายงานเกี่ยวกับธุรกิจและการเงินของกีฬาทั่วโลกระบุว่าโคห์ลีวัย 26 ปีอยู่ต่ำกว่าแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันของอังกฤษที่ครองแชมป์ลูอิสแฮมิลตันในขณะที่เนย์มาร์ซูเปอร์สตาร์ฟุตบอลชาวบราซิลได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักกีฬาที่มีตลาดมากที่สุดเป็นอันดับสอง

Saina Nehwalของอินเดียอีกแห่งหนึ่งของโลก ได้รับการจัดให้อยู่ที่ 44th

Eugenie Bouchard นักเทนนิสชาวแคนาดาวัย 21 ปีติดอันดับ 50 รายชื่อนักกีฬาในนิตยสารฉบับเดือนมิถุนายนที่วางจำหน่ายในวันนี้ เธอเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในรายการ Australian and French Opens และรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดันเมื่อปีที่แล้ว

Jordan Spieth นักกอล์ฟสหรัฐฯอยู่ที่สามในขณะที่ Missy Franklin นักว่ายน้ำชาวอเมริกันอีกคนอยู่ที่อันดับสี่ ด้านล่างของโคห์ลีสตีเฟนเคอร์รีนักบาสเก็ตบอลของสหรัฐอเมริกาอยู่ที่อันดับที่ 7 ตามมาด้วยนักเทนนิสชาวญี่ปุ่นเคอินิชิโครินักเทนนิสชาวอังกฤษคาทารีนาจอห์นสัน – ทอมป์สันและโบลต์ใน 10 อันดับแรก

นักเทนนิสโนวัคยอโควิชอยู่ที่ 14 ในขณะที่โรนัลโด้และเมสซี่อยู่ที่ 16 และ 22 ตามลำดับ

นักคริกเก็ตคนเดียวในรายการสตีเวนสมิ ธ จากออสเตรเลียได้อันดับที่ 45

นิตยสารดังกล่าวได้พิจารณาถึงศักยภาพทางการตลาดของนักกีฬาในอีก 3 ปีข้างหน้าไม่ใช่ศักยภาพในปัจจุบัน

นักกีฬาทั่วโลกได้รับการจัดอันดับตามเกณฑ์ซึ่งรวมถึงอายุตลาดในบ้านความสามารถพิเศษความเต็มใจที่จะทำการตลาดและการอุทธรณ์แบบครอสโอเวอร์หลังจากการวิเคราะห์หลายสัปดาห์โดยทีม SportsPro และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมภายนอกนิตยสารกล่าว

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool กล่าวหลังจากปิดหน้าต่างโอนของฤดูกาลนี้ที่ Philippe Coutinho ผู้ร้องขอย้ายไปสโมสรสเปน Barcelona Barcelona ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของทีม Reds

หลังจากการประมูลหลายครั้งของ แทงหวยผ่านเว็บ คาตาลันอายุ 25 ปีล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับฝั่งพรีเมียร์ลีกผู้จัดการเยอรมันกล่าวว่าสถานการณ์ระหว่าง Borussia Dortmund อนุรักษ์นิยม Ousmane Dembele และ Coutinho ไม่สามารถเปรียบเทียบได้ ผู้เล่นทั้งสองเป็นผู้เล่นเป้าหมายหลักของ Barca ในฤดูร้อนนี้หลังจากบันทึกของ Neymar ย้ายไปยังสโมสรฝรั่งเศส Paris Saint Germain

หลังจากรายงานในสื่อออกมาว่าลิเวอร์พูลเรียกร้องให้ Coutinho 200 ล้านยูโร Klopp อ้างโดย Liverpool Echo ว่า “เรามีสถานการณ์ของเราและ Dortmund (กับ Dembele) มีอีก อย่าเชื่อทุกอย่างในการกดหรือว่ามีข้อเสนอที่นี่และที่นั่นและนาทีหลังจากที่ข้อเสนอได้เข้ามามันควรจะจบลงแล้ว ”

“ เรามีสถานการณ์ที่เราต้องการอย่างแท้จริง”

แม้ว่า Coutinho ซึ่งปัจจุบันอยู่กับทีมชาติของเขาที่เล่นโคลอมเบีย แทงหวยผ่านเว็บ ในวันอังคารในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกยังไม่ได้เล่นเกมเดียวสำหรับลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลังเขาคาดว่าจะเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันเสาร์

“ ดอร์ทมุนด์ตัดสินใจว่าผู้เล่น (เดมเบลี) จะออกจากพวกเขาดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเปรียบเทียบสถานการณ์ทั้งสองได้” Klopp กล่าว “ เรายังมีผู้เล่นที่เก่งมากในทีมที่สามารถเล่นได้”

เดอะร็อคพรั่งพรูออกมาจากรูปลักษณ์ของเฟเดอเรอร์และกล่าวว่าเมื่อคุณเป็นแพะไม่มีอะไรที่ผิดพลาดได้ “ เมื่อคุณเป็นแพะไม่มีพี่ชายคนไหนผิด รูปแบบที่สมบูรณ์แบบ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่า .. ‘Smoldering Intensity’ คือจุดแข็งอย่างหนึ่งของตัวละครของฉันใน #Jumanji และเช่นเดียวกับโรเจอร์“ ดร. Smolder Bravestone “ไม่มีจุดอ่อน” เดอะร็อคตอบ

โรเจอร์เฟเดอเรอร์ตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่นเป็นสมัยที่สองติดต่อกัน การเสนอราคาแกรนด์สแลมครั้งที่ 20 ของเขาจะได้รับความช่วยเหลือจากการไม่มีแอนดี้เมอเรย์และเคอินิชิโคริ นอกจากนี้เขายังมีความโดดเด่นในการแข่งขัน Hopman Cup ในเดือนนี้ซึ่งเขาชนะการแข่งขันเดี่ยวทั้งสี่รายการและนำสวิตเซอร์แลนด์ไปสู่ตำแหน่งที่สาม
Johanna Konta ปราศจากอาการบาดเจ็บพร้อมที่จะนำครึ่งหลังที่น่ากลัวไปสู่ปี 2017 ข้างหลังเธอและ Andy Murray พักฟื้นจากการผ่าตัดสะโพกมีความสุขที่ได้แบกรับภาระของแฟนเทนนิสชาวอังกฤษที่ Australian Open

เด็กวัย 26 ปีเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ซึ่งเป็นรายการแกรนด์สแลมในอดีตที่เธอทำได้ดีที่สุดรวมถึงโค้ชคนใหม่ของไมเคิลจอยซ์ซึ่งทำงานร่วมกับมาเรียชาราโปวาตั้งแต่ปี 2004-11 และช่วยให้รัสเซียติดอันดับต้น ๆ ของโลก

“ เขาผ่อนคลายมาก” Konta กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันเสาร์ถึงการทำงานกับ Joyce ในขณะที่เธอเตรียมตัวสำหรับการปะทะรอบแรกกับ Madison Brengle จากสหรัฐอเมริกา

“ เขาเป็นผู้เล่นดังนั้นเขาจึงมาพร้อมกับหลายสิ่งหลายอย่างจากมุมมองของตอนที่เขาเล่นเช่นกัน

“ ฉันคิดว่าเขาสามารถเห็นอกเห็นใจได้มากกับความท้าทายและความยากลำบากบางอย่างที่คุณต้องเผชิญในช่วงก่อนการแข่งขันหรือในการแข่งขันหรือในการฝึกซ้อมแม้กระทั่งในการฝึกซ้อมคุณจะรู้สึกอย่างไร

“ เขายังเป็นโค้ชที่มีความรู้สึกมากมายมีสัญชาตญาณมากมายซึ่งฉันคิดว่าจนถึงตอนนี้ฉันสนุกกับการใช้เวลาด้วยจริงๆ”

การย้ายทีมของชาวอังกฤษที่เกิดในซิดนีย์เพื่อแต่งตั้งจอยซ์เกิดขึ้นหลังจากช่วงปลายปี 2017 ที่ย่ำแย่เมื่อเธอแพ้วีนัสวิลเลียมส์ในรอบรองชนะเลิศที่วิมเบิลดันเธอชนะการแข่งขันอีกสองนัดที่ซินซินนาติในช่วงที่เหลือของปี

การต่อสู้ของเธอเลวร้ายลงเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้าและในขณะที่เธอสามารถยุติการแพ้สตรีคในบริสเบนเมื่อสองสัปดาห์ก่อนด้วยชัยชนะเหนือ Madison Keys และ Ajla Tomljanovic เธอถอนตัวจากรอบรองชนะเลิศกับ Elina Svitolina ด้วยอาการบาดเจ็บที่สะโพก

อาการบาดเจ็บไม่ได้หยุดเธอจากการเล่นในซิดนีย์ซึ่งในการป้องกันแชมป์เธอแพ้อดีตผู้เล่นห้าอันดับแรก Agnieszka Radwanska ในรอบแรก

อย่างไรก็ตาม Konta กล่าวว่าการแข่งขันวอร์มอัพทำให้เธอได้รับสิ่งที่เธอต้องการสำหรับการปรากฏตัวครั้งที่สามของเธอในการจับฉลากรอบหลักของเมลเบิร์นพาร์คซึ่งเธอสามารถเผชิญหน้ากับ Karolina Pliskova ในรอบที่สี่และ Simona Halep อันดับหนึ่งของโลกในรอบก่อนรองชนะเลิศ
“ ฉันอยากจะคิดว่าฉันไปได้ไกลกว่าตอนที่ฉันอยู่ที่บริสเบนอย่างแน่นอนและยิ่งไปกว่านั้นเมื่อฉันอยู่ที่ซิดนีย์” คอนตากล่าว

“ ฉันคิดว่าแม้แต่แมตช์นั้นที่ซิดนีย์ก็ช่วยฉันไปตลอดในการพยายามเล่นในระดับที่ฉันอยากเล่น
“ ฉันคิดว่าหลาย ๆ อย่างมันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป”

การหายตัวไปของ Murray ทำให้จำนวนชาวอังกฤษลดลงในการจับฉลากซิงเกิ้ลหลักโดย Kyle Edmund และ Heather Watson เป็นผู้เล่นคนเดียวที่มีสิทธิ์เข้าโดยตรง

“ ฉันคิดว่ามันน่าเศร้าที่ไม่มีเขาอยู่ที่นี่” คอนตากล่าวถึงการตัดสินใจผ่าตัดสะโพกของเมอร์เรย์

“ ถ้าใครจะกลับมาอยู่ในจุดสูงสุดของเกมก็จะต้องเป็นเขา แรงผลักดันและความหลงใหลในกีฬานี้ของเขาไม่เป็นสองรองใคร ฉันชอบคิดว่าเขาจะกลับมาในขณะที่ฉันแบกรับภาระ”
Simona Halep เข้าสู่ Australian Open ด้วยอันดับหนึ่งของโลกและความสงสัยที่คุ้นเคยเกี่ยวกับ ความสามารถของเธอในการคว้าแชมป์แกรนด์สแลม เมื่อเซเรน่าวิลเลียมส์ลาคลอดเกือบตลอดปี 2017 Halep วัย 26 ปีมีโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาในสาขาวิชาเอก แต่จบปีมือเปล่าอีกครั้งด้วยความพ่ายแพ้ครั้งที่สองของ เฟรนช์โอเพ่นหลังจากพลาดอีกครั้งในปี 2014 .

อันดับหนึ่งคือการปลอบใจหลังจากหลายปีที่ต่อสู้ในจุดสูงสุดของเกม แต่ Halep จะนึกถึงผู้หญิงหลายคนต่อหน้าเธอที่ลงเอยด้วยการเป็นผู้ดูแลที่อยู่อันดับต้น ๆ ในช่วงที่วิลเลียมส์ไม่อยู่จากทัวร์ ไม่กี่คนเช่นเมล็ดพันธุ์ที่สอง Caroline Wozniacki และ Jelena Jankovic จัดอันดับและแพ้การจัดอันดับโดยไม่เคยชนะหนึ่งในสี่ถ้วยรางวัลใหญ่

“ ฉันมีอีกหนึ่งเป้าหมายคือคว้าแชมป์แกรนด์สแลม” ชาวโรมาเนียวัย 26 ปีกล่าวกับผู้สื่อข่าวที่เมลเบิร์นพาร์คเมื่อวันเสาร์ “ แต่ตอนนี้ฉันโฟกัสไปที่เกมของฉัน ฉันต้องการที่จะดีขึ้นและปรับปรุงในสิ่งที่ฉันมีน้อย ”

การเดินทางให้ดีขึ้นที่ Melbourne Park น่าจะเป็นเรื่องของการเข้าถึงรอบสอง เธอเป็นเมล็ดพันธุ์แรกที่ถูกทิ้งจากทัวร์นาเมนต์เมื่อปีที่แล้วโดยแพ้ให้กับเชลบีโรเจอร์สชาวอเมริกันที่ไม่ได้ใช้งาน เป็นปีที่สองติดต่อกันของการถูกล้มลง ในอุปสรรคแรกตอกย้ำชื่อเสียงของความเปราะบางทางจิตใจในทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ในฐานะเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ ความคาดหวังในครั้งนี้จะสูงขึ้นและได้รับความสนใจมากขึ้นซึ่งทำให้เธอแยกทางกับ Adidas ที่เป็นผู้สนับสนุนเครื่องแต่งกายเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ เธอจะแข่งขันที่ Melbourne Park โดยไม่มีแบรนด์หลังจากผู้บริหารของเธอไม่สามารถตกลงเงื่อนไขการขยายเวลากับ Adidas ได้

“ ใช่คนของฉันกำลังทำงานให้ฉันในเรื่องนี้” เธอกล่าว “ ตอนนี้ฉันไม่มีสัญญา ฉันยังคงอยู่กับเสื้อผ้าที่ไม่มีแบรนด์” ในการจัดการจัดหาที่ทันสมัยอย่างละเอียด Halep พบ บริษัท จีนบนอินเทอร์เน็ตเพื่อสร้างเครื่องแต่งกายให้เธอ และพวกเขาก็ผลิตเครื่องแต่งกายภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เธอส่งภาพสิ่งที่เธอต้องการให้พวกเขา

เธอสวมชุดสีแดงเพื่อชัยชนะที่เซินเจิ้นโอเพ่นเดือนนี้ และจะสวมชุดนี้อีกครั้งที่เมลเบิร์นพาร์ค อย่างไรก็ตามชาวโรมาเนียผู้ขรึมขรึมไม่สนใจคำแนะนำที่ว่าเธออาจเริ่มเสื้อผ้าของตัวเองเหมือนกับวีนัสวิลเลียมส์พี่สาวของเซเรน่า
“ ไม่ ฉันไม่ใช่คนประเภทนั้น” เธอกล่าว

บาคาร่าออนไลน์ พนันบอลออนไลน์ รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกกับซาอุดิ

บาคาร่าออนไลน์ การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายของญี่ปุ่นกับซาอุดิอาระเบีย

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเป็นยางที่ตายแล้ว แต่ทีมยังคงมองว่ามันเป็นความ ‘สำคัญ’ ตามที่กองหน้าชินจิโอคาซากิกองหน้า

ญี่ปุ่นจองตั๋วไปรัสเซียด้วยการชนะ 2-0 เหนือออสเตรเลียในไซตามะในวันพฤหัสบดีซึ่งหมายความว่าฝั่งของ Vahid Halilhodzic สามารถที่จะจ่ายให้กับ Saudis ในเจดดาห์ได้

กรีนฟอลคอนซึ่งเป็นอันดับสองในกลุ่มบีของรอบคัดเลือกเอเชียจะหมดหวังที่จะได้รับชัยชนะเหนือซามูไรบลูอย่างไรก็ตามการคว้าอันดับที่สองโดยตรงไปยังรัสเซียและปฏิเสธออสเตรเลียอันดับสาม

Halilhodzic ได้พักกัปตัน บาคาร่าออนไลน์ Makoto Hasebe และทิ้ง Borussia Dortmund กองกลาง Shinji Kagawa หลัง แต่เลสเตอร์ซิตี้กองโอกาซากิก็ยืนกรานว่าญี่ปุ่นจะไม่จับคู่เบา ๆ

“ ทุกเกมต่อจากนี้ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศจะกลายเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมนี้” สำนักข่าวเคียวโดอ้างถึงเขาว่าเป็นการฝึกที่เจดดาห์

“ พวกเขา (ซาอุดิอารเบีย) จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะผ่านเข้ารอบและแม้ว่าเราจะผ่านรอบชิงชนะเลิศไปแล้วหากเราไม่เข้าสู่เกมด้วยจิตวิญญาณเดียวกันฉันก็ไม่คิดว่าเราจะชนะ .”

ด้วยคะแนนจากซาอุดีอาระเบีย Ange Postecoglou ของออสเตรเลียจะหวังว่าญี่ปุ่นจะดีเท่ากับคำพูดของ Okazaki และสามารถเอาชนะ Saudis หรืออย่างน้อยก็จับพวกเขาเสมอ

แชมป์เอเชียนคัพจะได้รับการสนับสนุนให้เอาชนะไทยต่ำต้อยในเมลเบิร์นในรอบคัดเลือกสุดท้ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่การชนะที่โดดเด่นอาจไม่เพียงพอที่จะคว้าตั๋วอัตโนมัติใบที่สองไปยังรัสเซีย

ด้านที่สามยังคงมีสิทธิ์ได้รับรัสเซีย แต่ต้องเจรจาต่อรองรอบตัดเชือกแบบคดเคี้ยว

อย่างไรก็ตามนั่นเป็นความกังวลเล็กน้อยของญี่ปุ่นที่ผู้เล่นมีการต่อสู้ภายในของตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจให้ Halilhodzic และรักษาตำแหน่งไว้ในทีมฟุตบอลโลกของเขา

ทีมอาจถูกบดบังด้วยรายงานของสื่อท้องถิ่นถึงความขัดแย้งภายในการจัดอันดับและการคาดเดาอนาคตของโค้ชชาวบอสเนียในการเป็นผู้นำในเกมออสเตรเลีย

ถึงกระนั้นก็มีความแตกแยกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เห็นได้ชัดในสนามกับออสเตรเลียที่สนามกีฬาไซตามะซึ่งฮาลิโลห์รู้สึกสะดวกสบายมากพอที่จะทิ้งนักรณรงค์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดของเขาไว้บนม้านั่งและปล่อยให้กองพลน้อย

Okazaki เล่นเพียงไม่กี่นาทีกับ Socceroos ในขณะที่ Keisuke Honda ผู้แข็งแกร่งไม่เคยลุกจากที่นั่ง

“ มันเป็นเรื่องธรรมชาติไม่ใช่แค่ในโลกของฟุตบอล” อดีตกองกลางเอซีมิลานฮอนด้าบอก Kyodo ของคนรุ่นใหม่

“ ทุกคนเสียชีวิตในที่สุดและผู้เล่นฟุตบอลจะเกษียณและฉันจะเกษียณ

“ มีผู้เล่นจำนวนมากผู้เล่นที่มีประสบการณ์รวมถึงตัวผมเองซึ่งกำลังมาถึงช่วงเวลาสำคัญ ฉันกำลังมุ่งหน้าไปยังตัวฉันและฉันต้องการที่จะชนะการต่อสู้นั้น

“ ฉันยังคิดว่าฉันสามารถปรับปรุงและต้องการเพิ่มพลังในทุกด้านของเกม”

Mesut Ozil และเพื่อนร่วมทีมของอาร์เซนอลต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์มากมายตั้งแต่ต้นฤดูกาลหลังจากแพ้สองในสามของพรีเมียร์ลีก ชาวเยอรมันในวันเสาร์นำสื่อสังคมออนไลน์และส่งข้อความยาวถึงอดีตมือปืนให้เริ่มสนับสนุนสโมสรแทนที่จะวิจารณ์

หลังจากที่ลิเวอร์พูลบุก Arsenal 4-0 ที่ Anfield อดีตตำนานอย่าง Thierry Henry ออกมาพูดว่าการแสดงของชาย Arsene Wenger ต้องการให้พวกเขาลุกขึ้นและออกจากสนาม

Ozil ในวันเสาร์ที่เขียนว่า“ มันเป็นวันที่ 2 กันยายน 2017 ฉันอยู่กับทีมชาติเยอรมันในตอนนี้และเมื่อวานนี้เราก้าวไปสู่ฟุตบอลโลกที่รัสเซียหลังจากเอาชนะสาธารณรัฐเช็ก 2-1 ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาเพื่อนร่วมทีม DFB ของฉันได้ถามฉันเกี่ยวกับ

วิธีการทุกอย่างที่อาร์เซนอลในขณะนี้ พวกเขาอ้างว่าได้อ่านเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ในปัจจุบันผ่านทางสื่อเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญและอดีตผู้เล่นแสดงความคิดเห็นเป็นประจำทุกวัน พวกเขาบอกว่านี่อาจเป็นทีมที่แย่ที่สุดในรอบหลายปีหรือหลายสิบปี”

“ ฉันเขียนข้อความนี้ร่วมกับผู้คนที่อยู่ใกล้ฉันและเรามีบางอย่างที่จะเฉลิมฉลอง แม้ว่าจะไม่มีการแข่งขันใดที่ชนะหรือมีการยกถ้วยรางวัลในวันนี้อาร์เซน่อลและฉันกำลังฉลองครบรอบของเรา สี่ปีที่ผ่านมาฉันถูกย้ายในนาทีสุดท้ายจากเรอัลมาดริดไปยังอาร์เซนอล – Arsène Wenger เชื่อฉัน

เขาเล่าให้ฉันฟังเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของสโมสรแห่งนี้เกี่ยวกับตำนานชีวิตเช่น Bergkamp, ​​Vieira และPirèsซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของพวกเขาต่อผู้จัดการ Arsèneบอกฉันว่าเขาจะช่วยฉันพัฒนาเป็นผู้เล่นได้อย่างไรและนี่คือสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องการได้ยินเพราะเป็นกำลังใจที่ดี”

เขากล่าวเสริมว่า“ แม้ว่าในขั้นต้นฉันจะลำบากเมื่อมาถึงพรีเมียร์ลีก แต่ฉันก็ยอมรับการท้าทาย ฉันเริ่มเป็นฝ่ายซ้ายในตอนแรกและในความจริงแล้วฉันไม่ใช่คนที่ยอดเยี่ยมในตำแหน่งนั้นสำหรับตัวเอง – ฉันดีกว่า ‘หมายเลข 10’ เมื่อเล่นในศูนย์ฉันสามารถควบคุมเกมและสร้างโอกาสได้

พรีเมียร์ลีกมีความต้องการทางร่างกายมากกว่าลาลีกาหรือบุนเดสลีกา 1-1 เสมอมีความแกร่งมากและสโมสรเล็ก ๆ ก็มีทีมที่แข็งแกร่งมากซึ่งสามารถไล่คุณออกจากเกมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ไม่มีช่วงพักฤดูหนาวซึ่งหมายความว่าฤดูกาลนั้นยาวนานและเหนื่อยล้าโดยเฉพาะเมื่อคุณเล่นในระดับทีมยุโรปและทีมชาติเช่นกัน”

“ เราประสบความสำเร็จอย่างมากในรอบสี่ปีด้วยกัน สามใน 13 ชัยชนะของเอฟเอคัพได้สำเร็จในรอบสี่ปีที่ผ่านมาโดยที่อีกสิบปีที่ผ่านมาใช้เวลา 75 ปีสำหรับสโมสรที่จะชนะ นี่เป็นส่วนเพิ่มเติมจาก Community Shield ทั้งสามของเราที่ชนะ

ท้ายที่สุดหกชื่อในสี่ปีนั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้าง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ทำให้ตัวเองและทีมผิดหวังมากยิ่งขึ้นที่จะไม่เล่นบทบาทในการแข่งขันชื่อเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา – นี่คือสิ่งที่เราหวังว่าจะเปลี่ยนแปลงในปีนี้”

ในการวิจารณ์ที่เขาเผชิญกับสโมสร Ozil กล่าวว่า “โดยส่วนตัวฉันต้องยอมรับคำวิจารณ์มากมายในช่วงเวลาที่ฉันอยู่ในลอนดอน ‘แพงเกินไปโลภมากใช้ภาษากายไม่ดีและขาดการต่อสู้’ – นี่คือสิ่งที่ผู้คนพูดถึงฉัน ความคิดเห็นเหล่านี้บางส่วนเกิดขึ้นจากคนที่ไม่รู้จักฉันบางคนทำโดยผู้เล่นเก่า

ทั้งประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่อยู่ที่สโมสร ถึงแม้ว่าการวิจารณ์เป็นสิ่งที่ผู้เล่นฟุตบอลทุกคนต้องรับมือ แต่ฉันก็คาดหวังว่าตำนานจะประพฤติตนเหมือนตำนาน – คำแนะนำของฉันสำหรับอดีตมือปืนเหล่านี้: หยุดพูดและเริ่มสนับสนุน!”

เขายังขอบคุณผู้ที่ยืนเคียงข้างเขาและเชื่อในตัวเขาผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก “ ฉันขอขอบคุณชาว Gooners ทุกคนที่ให้การสนับสนุนและเชื่อในตัวฉันมาตลอด เมื่อฉันออกจากเอมิเรตหลังจบเกมฉันเห็นแฟน ๆ ยืนตามถนนเชียร์ เมื่อฉันเล่นได้ดีฉันได้ยินคุณร้องเพลงของฉันและ

ทำให้ฉันภูมิใจอย่างไม่น่าเชื่อทำให้ฉันขนลุกทุกครั้ง ฉันได้รับการยกเว้นมากพอที่จะพบทั้งเบรนแดนและชาร์ลี พวกเขาสนับสนุนสโมสรแม้จะเจ็บป่วยและความแข็งแกร่งและข้อความเชิงบวกของพวกเขากระตุ้นให้ฉัน นอกจากนี้ฉันขอขอบคุณสำหรับความสัมพันธ์ส่วนตัวอื่น ๆ ทั้งหมดที่ฉันทำตลอดสี่ปีที่ผ่านมา”

“ แม้ว่าโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่รู้ว่าอาชีพของฉันจะดำเนินต่อไปหลังจากปีนี้ฉันหวังว่าจะได้ฤดูกาลที่ห้ากับอาร์เซนอล นี่เป็นเพราะอาร์เซนอลเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่มีคนเก่งและมีประเพณีที่ยอดเยี่ยม

ฉันดีใจที่สามารถใส่เสื้อ Gooners ของคุณ ฉันมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมากมายในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาและฉันซาบซึ้งในความหมายที่สโมสรนี้มีความหมายต่อผู้คนในลอนดอนสหราชอาณาจักรและทั่วโลก” เขาเขียนลงในภาพความทรงจำของเขาด้วยปืน

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกบ้านกับโครเอเชียของโคโซโวจะเริ่มในวันอาทิตย์เวลา 14.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (1230 GMT) สหพันธ์ฟุตบอลโครเอเชีย (HNS) กล่าว

การแข่งขันถูกยกเลิกกลางคันผ่านครึ่งแรกของวันเสาร์เนื่องจากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยซึ่งทำให้สนามไม่สามารถเล่นได้

อยากเห็นเจนไนซูเปอร์คิงส์ทำ IPL รอบชิงชนะเลิศครั้งที่ 6 โค้ชทีมสตีเฟ่นเฟลมมิ่งกล่าวว่าลำดับสูงสุดต้องยิงในการแข่งขันคริกเก็ต T20 รอบที่สองกับ Royal Challengers Bangalore ใน Ranchi ในวันศุกร์

CSK พ่ายแพ้ให้กับชาวอินเดียมุมไบในรอบคัดเลือกรอบแรก แต่มีโอกาสอีกครั้งในการจองการปะทะครั้งสุดท้ายของพวกเขากับฝ่ายที่นำโดยRohit Sharmaหากพวกเขาผ่านพ้นอุปสรรค์ RCB เฟลมมิงยืนยันว่านักตีลูกสี่อันดับแรกควรมาดีเพื่อทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นสำหรับแชมป์สองสมัย

“ คนตีลูกของเราออกไปผิดเวลา เราสูญเสีย wickets มากกว่าที่เราเสียไปใน IPL ซีซั่นก่อน ๆ ดังนั้นเราจึงได้เห็นนักตีลูกจำนวนมากที่ต้องเล่นในช่วงเวลาแห่งความสำคัญเมื่อสิ่งที่เราต้องการคือสี่หรือห้าอันดับแรกของเราเพื่อให้ได้การวิ่งส่วนใหญ่” เฟลมมิงกล่าวกับ iplt20.com

“ นั่นอาจเป็นความแตกต่างในปีนี้เมื่อเทียบกับปีอื่น ๆ ที่เราประสบความสำเร็จในอันดับต้น ๆ เรามีโอกาสแก้ไขสิ่งนั้นในตอนนี้และเรามีคำสั่งซื้อที่ดีมากในการทำเช่นนั้น” เขากล่าวเสริม

ด้านMahendra Singh Dhoni -led จบลีกที่ด้านบนของตารางโดยมีBrendon McCullumเป็นผู้ทำประตูชั้นนำ แต่ความเห็นของเฟลมมิงผู้ตีลูกอื่นที่ไม่ใช่แมคคัลลัมไม่สอดคล้องกันในการแสดงของพวกเขา

“ ยกเว้นเบรนดอนแม็คคัลลัมที่ทำแต้มได้ 400 ลูกบวกนักตีลูกคนอื่น ๆ ทั้งหมดของเราจะลดลงจากจุดที่พวกเขามักจะเป็น เราต้องการให้คำสั่งแม่นทั้งหมดของเรายิงในวันพรุ่งนี้ โดยรวมแล้วผมคิดว่าโบว์ลิ่งทำได้ดีทีเดียว” เขากล่าว

อดีตกัปตันทีมนิวซีแลนด์ยังตระหนักถึงความสามารถในการทำลายล้างของนักตีลูกครึ่งAB de Villiersของ RCB ในการป้องกันเกมจากการโจมตีใด ๆ เฟลมมิงเตือนนักขว้างของเขาให้อยู่ในจุดที่ต่อต้านเดอวิลเยอร์ส

“ คุณสามารถวางแผนได้มากเท่าที่คุณต้องการ แต่เขา (เดอวิลเยอร์ส) เป็นผู้เล่นที่ดีมาก เขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลกและเมื่อเทียบกับเขาคุณต้องควบคุมประสาทของคุณมีความกล้าหาญและพร้อมที่จะรับโอกาสเมื่อมันมาถึง คุณไม่สามารถให้เขากัดเชอร์รี่สองครั้งได้และต้องอยู่บนรอยจากลูกหนึ่งอย่างแน่นอน” ชายวัย 42 ปีกล่าว

“ วิรัช (โคห์ลี) จะมองทะลุทะลวงและเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่ AB คือคนที่จะแย่งเกมไปจากคุณ” เขากล่าวเสริม

เมื่อเวลา 16.30 น. ของวันพฤหัสบดีสนามกีฬานานาชาติ JSCA เกือบจะดูร้าง มีตำรวจติดอาวุธจำนวนหนึ่งอยู่หน้าทางเข้าสนามกีฬา ด้านในเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินกำลังดูแลสนามและแถบที่อยู่ติดกันอย่างจริงจัง เด็กบางคนอารมณ์ขี้เล่นกำลังร่าเริงอยู่ริมฝั่งหญ้า Chennai Super Kings มีกำหนดฝึกซ้อมในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมาและชุดของพวกเขาก็มาถึงรถบรรทุก แปลกเล็กน้อยสำหรับอุปกรณ์คริกเก็ตมักจะมาพร้อมกับผู้เล่นในรถบัสของทีม โดยรวมแล้วเสียงกระหึ่มสำหรับการเล่น IPL ดูเหมือนจะหายไป อย่างไรก็ตามการปรากฏตัวสามารถหลอกลวงได้

การต่อสู้ขนาดเล็ก

Chennai Super Kings และ Royal Challengers Bangalore จะเล่นรอบคัดเลือก 2 ก่อนที่ฝูงชนจะหมดลงในวันศุกร์ แต่มีมินิแบทเทิลที่น่าจับตามองในการปะทะระหว่างสองทีมเฮฟวี่เวท Mahendra Singh DhoniและVirat Kohliเผชิญหน้ากันในฐานะกัปตันทีมคู่แข่งเป็นครั้งแรกในเกมที่น่าพิศวง ลืมบันทึก 4-2 ตัวต่อตัวเพื่อสนับสนุนอดีตใน IPL เกมนี้เป็นเกมใหม่และผู้ชนะจะมาถึงรอบชิง

Dhoni มีวิธีพิสูจน์ความสำเร็จ มันช่วยให้เขาชนะทุกสิ่งที่เกมมีให้ แต่เขาอยู่ในจุดจบของอาชีพการงานของเขาหลังจากออกจากการทดสอบแล้ว Kohli สันนิษฐานว่าเป็นกัปตันทีมทดสอบและในที่สุดก็จะเข้ามากุมบังเหียนในรูปแบบที่สั้นกว่า Dhoni เชื่อในการแย่งบอล โคห์ลีหนุนหลังผู้เล่นอย่างรวดเร็วของเขา Dwayne Bravo เป็นผู้ทำประตูที่สูงที่สุดของเจนไนโดยมีหนังศีรษะ 23 ชิ้น ในความเป็นจริงเขาเป็นผู้ถือ ‘หมวกสีม่วง’ แต่เขาโค้งคำนับในช่วงครึ่งหลังของโอกาสและหลอกล่อลูกด้วยคัตเตอร์และการส่งมอบที่ช้าลง เจนไนยังรู้สึกสบายใจที่จะเข้าร่วมกับนักปั่นสามคน Ravichandran Ashwin , Ravindra JadejaและPawan Negiร่วมกันได้ 26 wickets

ในทางกลับกันบังกาลอร์เล่นเกือบทุกเกมโดยมีผู้เล่นเร็วสี่คน Mitchell Starc เป็นหัวหน้าเรือพิฆาตที่มี 19 วิกเก็ตจาก 12 นัด แต่นักเดินเรือหนุ่มชาวอินเดียHarshal Patelและนักพายเรือกลางของแอฟริกาใต้ David Wiese ก็เล่นได้ดีโดยใช้เวลา 16 และ 15 wickets ตามลำดับ แม้แต่ผู้ปลอบโยนแขนซ้าย Sreenath Aravind ก็หยิบวิกเก็ตเจ็ดอันหลังจากมาถึงช้า

การโจมตีล่วงหน้าทำให้ยุซเวนดราชาฮาลสปินเนอร์เพียงคนเดียวของบังกาลอร์ยึดติดกับสไตล์ธรรมชาติและชามของเขาอย่างไม่เกรงกลัว เลกกีหนุ่มสร้างความประทับใจให้กับ 21 wickets Kohli มองหา wickets มาโดยตลอดแทนที่จะสำลักฝ่ายค้านและมันทำให้บังกาลอร์น่าดู

ไม่ได้หมายความว่านี่เป็นความพยายามที่จะเปรียบเทียบระหว่างกัปตันที่ประสบความสำเร็จที่สุดของอินเดียกับผู้มาใหม่ในงานนี้ เช่นเดียวกับที่โค้ชเชนไนสตีเฟ่นเฟลมมิงกล่าวในการแข่งขัน T20 ไม่ใช่รูปแบบที่จะตัดสินแม่ทัพ

“ ยังไม่เห็นโคห์ลี (ในฐานะกัปตัน) มากนัก แต่ Dhoni สงบกว่าและคำนวณได้ Kohli เป็นอารมณ์ … แม่ทัพสร้างเครื่องหมายในรูปแบบที่ยาวขึ้นและไม่มากในรูปแบบที่สั้นกว่า” เฟลมมิงกล่าว เพื่อให้แม่ทัพประสบความสำเร็จการแทงบอลต้องคลิก บังกาลอร์มี X-ปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาในAB de Villiers เมื่อคริสเกย์เล่และโคห์ลีตีเสมอได้มันเป็นลำดับต้น ๆ ที่ยอดเยี่ยม

เจนไนมีการสูญเสียของพวกเขาแข่งขันผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อไปนี้เบรนดอนแม็คคัลลัการเดินทาง ‘s ไปอังกฤษ Michael Hussey ไม่ได้ทำงานทดแทน Baba Aparajith หยุดพักในมุ้งเมื่อวันพฤหัสบดี แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่เจนไนจะทำการเปลี่ยนแปลง

ทีมยังขาด Dhoni หมัดเด็ด คนปล้นถูกทำให้เชื่องแล้ว มันน่าแปลกใจเล็กน้อยที่เขาไม่ได้ซ้อมในวันนี้ ตามแหล่งที่มาของทีมกัปตันตัดสินใจที่จะนั่งนอกเซสชันการฝึกอบรมเสริม ไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะชายคนนี้ได้พาทีมของเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ IPL ห้าครั้งในเจ็ดรุ่นล่าสุดชนะสองครั้ง

นอกจากนี้เจนไนยังมีวันหยุดพิเศษอีกหนึ่งวันหลังจากรอบคัดเลือก 1 สนามเป็นสีน้ำตาลซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของ Dhoni มาก เขาจะพยายามทำให้นับความได้เปรียบ

ก่อนรอบคัดเลือก 2 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาสตีเฟ่นเฟลมมิงโค้ชเชนไนซูเปอร์คิงส์ได้ขอให้ลูกของเขาดึงถุงเท้าขึ้นโดยบอกว่าทีมใกล้หมดเวลาแล้ว เขามีข้อความที่ชัดเจนถึง Faf du Plessis ผู้ซึ่งทิ้งจุดเริ่มต้นของเขาไป

“ Faf ไม่ยอมสละเวลา (ในแง่ของการเสียค่าส่ง) แต่สิ่งที่เขาทำคือการออกไปผิดเวลา ไม่อนุญาตให้ผู้ตีของเราเล่นเกมของพวกเขา เรากำลังสูญเสีย wickets มากกว่าที่เราเสียไปใน IPL ดังนั้นเราจึงเห็นคนตีลูกจำนวนมากขึ้นที่ต้องเล่นอินสแตนซ์ของสาร สิ่งที่เราต้องการคือสี่หรือห้าอันดับแรกเพื่อให้ได้การวิ่งส่วนใหญ่และนั่นอาจเป็นความแตกต่างในปีนี้เมื่อเทียบกับปีอื่น ๆ เราพลาดการวิ่งที่ด้านบน

“ แต่เรามีโอกาสที่จะแก้ไขสิ่งนั้นเรามีการตีบอลลำดับต้น ๆ ที่ดีมากและการที่พวกเขายิงต่ำกว่านั้นค่อนข้างหมายความว่าพวกเขาต้องมาแสดง และเกมนี้จะเป็นเกมใหญ่ อีกอย่างก็คือเราได้เล่นบนสนามในเจนไนซึ่งทำประตูได้ยากดังนั้นจึงยากที่จะหารูปแบบใด ๆ พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้กลับมามีความคล่องแคล่วในเกม อาจต้องใช้เวลา แต่เรากำลังจะหมดแล้ว ดังนั้นหวังว่าเราจะเล่นได้ดีพอในเกมนี้และเกมต่อไป “เฟลมมิงกล่าว

กัปตัน MS Dhoni ก็ไม่ได้ฉายแววเป็นนักตีลูก ผลรวม 328 ครั้งในการแข่งขัน 15 นัดที่อัตราการโจมตี 124.71 นั้นไม่เหมือนกับ Dhoni นอกจากนี้ลูกเป็ดแรกของเขากับอินเดียนมุมไบในรอบคัดเลือก 1 ก็เป็นจุดเปลี่ยนของเกม “ เราอยากให้เขาวิ่งมากขึ้นและเขาก็อยากวิ่งมากขึ้น แต่นั่นอาจเป็นไปได้สำหรับคำสั่งซื้อสูงสุดทั้งหมด นอกเหนือจากBrendon McCullumซึ่งอยู่ในช่วงกลางทศวรรษ 400 คนอื่น ๆ ต่างก็รู้สึกแย่กว่าที่ควรจะเป็น ดังนั้นเราจึงต้องการคำสั่งยิงลูกบอลทั้งหมดของเราในวันศุกร์ ฉันคิดว่าโบว์ลิ่งโดยรวมทำได้ดีทีเดียว ฉันจะพยายามรับข้อความนี้ว่าการตีลูกของเราจำเป็นต้องผลิตและ Dhoni ก็เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น แต่หวังว่าสี่อันดับแรกจะทำได้ดีและนำเขามาได้ในเวลาหนึ่งเมื่อเขาสามารถปลดปล่อยพลังของเขาด้วย (ดเวย์น) บราโว่ (ราวินทรา) เจดจาและ (ปาวัน) เนกิ เราเพียงแค่ต้องดูแลทรัพยากรของเราและได้รับคะแนนที่ดีขึ้นบนกระดาน” เฟลมมิงกล่าว

เจนไนเอาชนะบังกาลอร์ได้ทั้งในบ้านและขาเยือนในการแข่งขันลีก แต่เฟลมมิงไม่คิดว่ามันจะมีผลมากนักในการแข่งขัน win-or-bust ในวันศุกร์ นอกจากนี้เขารู้สึกว่ามันไร้ประโยชน์ที่จะต่อสู้กับAB de Villiersด้วยแผนการที่กำหนดไว้ล่วงหน้า “ คุณสามารถวางแผนได้มากเท่าที่คุณต้องการ แต่เขาเป็นนักเตะที่ดีเขาเก่งที่สุดในโลก เขาจะพิชิตแผนการเหล่านั้นได้เกือบทั้งหมด ดังนั้นคุณต้องระงับประสาทของคุณ คุณต้องมีความกล้าและคุณจะต้องพร้อมที่จะรับโอกาสนี้ คุณไม่สามารถให้เขากัดสองครั้งที่เชอร์รี่ ดังนั้นคุณจะต้องมีส่วนร่วมในพื้นที่ของคุณอย่างแน่นอน เราต้องการเป็นจุดเริ่มต้นจากลูกหนึ่งถึง (คริส) เกย์ลเช่นกัน Virat (Kohli) อาจจะมองทะลุ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่ AB เป็นผู้ชายที่สามารถนำเกมไปจากคุณได้”

ระวัง CSK De Villiers กล่าว

แม้ว่าจะชนะอย่างครอบคลุมกับ Rajasthan Royals ใน IPL Eliminator ของพวกเขา AB de Villiers กล่าวว่า Royal Challengers Bangalore จะระวัง Chennai Super Kings ในรอบคัดเลือก 2 ของวันศุกร์เนื่องจากพวกเขาเป็นทีมที่ยากที่จะเอาชนะ

“ มันจะเป็นการแข่งขันที่ยากมาก เรารู้ว่า CSK เป็นทีมที่ดีและยากที่จะเอาชนะ เราชอบที่จะไป Ranchi และเอาชนะพวกเขา มันจะวิเศษมากถ้าเราสามารถก้าวไปอีกขั้นและคว้าถ้วยรางวัลได้ ตอนนี้เราต้องดำเนินการทีละขั้นตอน” เดอวิลเยอร์สกล่าว

เดอวิลเยอร์สชก 66 และร่วมยืนหยัดชนะ 113 รันกับแมนดีปซิงห์ (54 ไม่ออก) ในขณะที่ชุดบังกาลอร์ฟื้นตัวจากการเริ่มเฉื่อยชาเพื่อโพสต์ความท้าทาย 180 ต่อสี่และในที่สุดก็ชนะ 71 รันกับราชาราชสถานที่นี่ คืนที่แล้ว. แต่นักตีลูกหนักชาวแอฟริกาใต้เลือกที่จะให้เครดิตกับคู่หูของเขา Mandeep เพื่อช่วยให้เขาเดินหน้าต่อไป “ พูดตามตรงฉันเล่นได้ไม่ดีนักในวันนี้ (ในวันพุธ) ผมต้องยกเครดิตทั้งหมดให้กับ Mandeep Singh สำหรับแนวทางการเล่นของเขา มันไม่คล่องอย่างที่ฉันต้องการ แต่ฉันเดาว่าทั้งหมดมาจากประสบการณ์ ฉันพยายามดิ้นรนในการคุมทีมสองสามครั้งแรก แต่ฉันก็ฝ่าฟันมันมาได้และฉันโชคดีที่อยู่ที่นั่นในท้ายที่สุดเพื่อแสดงความเป็นตัวเอง” เดอวิลเยอร์สกล่าว

ผอมแห้งผอมแห้งและด้วยความพยายามที่ไม่เรียบร้อยกับผมที่ถูกแทงแหลมYuzvendra Chahalไม่ได้ให้ภาพของนักคริกเก็ต IPL ที่มีเสน่ห์แบบโปรเฟสเซอร์ แต่เขาเป็นผู้เล่น IPL ที่เป็นแก่นสาร มีไม่มากนักที่จะได้เห็นการแข่งขันระดับเฟิร์สคลาส 17 นัดที่เขาเล่นให้กับหรยาณาในห้าฤดูกาลที่ผ่านมา ราวกับว่าไม่มีหลักฐานว่าเขาเคยเล่นโบว์ลิ่งที่ห้าในเกม ดูเหมือนชีวิตจะอาศัยอยู่ในคืนฤดูร้อนของเดือนเมษายนและพฤษภาคม ราวกับว่าเมื่อเขาออกไปจากหน้าจอโทรทัศน์ในตอนท้ายของ IPL ไม่มีร่องรอยของเขาเลย

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาเขาถูกพบเห็นในโทรทัศน์ภายใต้สี RCB และดึงดูดความสนใจด้วยการเล่นโบว์ลิ่งที่มีพลังฉลาดและกล้าหาญ ก่อนบังกาลอร์เขาอยู่ในทีมอินเดียนแดงมุมไบและแม้ว่าเขาจะมีเกมเพียงเกมเดียวในรอบสามปีสำหรับพวกเขา แต่คุณไม่มีทางพลาดเขาได้หากคุณอยู่ที่พื้น เขาจะโผล่ออกมาในกลยุทธ์ที่แตกพร้อมกับเครื่องดื่มและทุกครั้งที่กล้องจะสแกนสิ่งที่ขุดออกมาในตอนที่ตกของวิกเก็ตเขาจะเป็นหนึ่งในใบหน้าที่เคลื่อนไหวได้มากขึ้น

ในบังกาลอร์เขาก็กลายเป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมของทีมอย่างรวดเร็ว แต่เป็นการเล่นโบว์ลิ่งของเขาที่จะทำให้หัวใจของคนเจ้าระเบียบอยู่ที่นั่น

เขามาจากสายพันธุ์สปินเนอร์ที่หายตัวไป – คนที่ไม่กลัวที่จะโดนโจมตี เขาคือคำตอบของคำถามแบบทดสอบผับ: ใครเป็นนักกะลาที่เสียคะแนนมากที่สุดใน IPL นี้? อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ลักษณะที่มาโซคิสต์เนื่องจากเขามีความสามารถพิเศษในการซื้อวิกเก็ต เขาสมควรได้นั่งหลังดเวย์นบราโว (23) และลาซิ ธ มาลิงกา (22) ในคอลัมน์กะลาที่ดีที่สุดโดยมีหนังศีรษะ 21 ชิ้น

ในบางวิธีเลือก Chahal เป็นส่วยให้หัวหน้าโจมตีของวิรัช Kohli ชาฮาลคือชายที่โคห์ลีหันไปหาเมื่อเขาหมดหวังในการพัฒนา ดังนั้นแม้ว่าอัตราเศรษฐกิจของเขาจะสูง – ที่ 9.45 (ก่อนตัวกำจัด) เขาก็แย่เป็นอันดับสองรองจากเชนวัตสันที่เสีย 0.03 วิ่งได้มากกว่า แต่ต่างจากวัตสันค่าเฉลี่ยโบว์ลิ่งของ Chahal อยู่ที่ 18.42 ที่น่าประทับใจ

สุนัขจิ้งจอกที่ดีที่สุด

และอัตราการโจมตีของเขาที่ 12.2 ทำให้กัปตันของเขายังคงเลือกเขา สิ่งที่ทำให้เขาแตกต่างและทำให้เขาเป็นนักปั่นขาที่น่าสนใจคือเขายึดติดกับลัทธิดั้งเดิมและคลาสสิกอย่างดื้อรั้นเพียงใด เขาเป็นตัวแทนของอินเดียในเกม Chess ในระดับจูเนียร์และแม้ว่าเขาจะไม่ได้หลบหลีกชิ้นส่วนเล็ก ๆ บนกระดานอีกต่อไป แต่ดูเหมือนว่าเขาจะชอบคิดออกและตั้งค่าคนตีลูก

ตัวอย่างการไล่ออกจากGautam Gambhirในเกมแรก Gambhir อายุห้าสิบกว่าเขาแล้วและเพิ่งก้าวออกจากห้องใต้หลังคา Chahal ไปยังเขตผดุงครรภ์ ไม่น่าแปลกใจที่ในช่วงต่อไปชาฮาลไม่ได้อายที่จะโยนบอล แต่คราวนี้เขาดึงความยาวของเขากลับไปหนึ่งหลา และกัมเฟียร์ล้มเหลวในการส่งบอลและลงเอยด้วยการตักบอล ในเกมถัดไปเขาเผชิญหน้ากับเดวิดวอร์เนอร์ของไฮเดอราบาดที่ปล้นไปแล้ว 57 จากการส่งมอบเพียง 26 ครั้งเมื่อโคห์ลีหันไปหาชาฮาล และวอร์เนอร์ก็ทุบเขาทิ้งไปหกก้อนในทันที ชาฮาลจะโยนมันต่อไปหรือไม่? แน่นอนเขาทำ นักปั่นขาธรรมดาสามคนมาถึงก่อนพร้อมกับชุดสนามที่เขาบินขึ้นอีกหนึ่ง

ไม่สามารถต้านทานได้วอร์เนอร์ไปหามัน แต่ลูกบอลไม่ได้อยู่ตรงที่เขาคิดว่ามันจะอยู่ อีกครั้งที่ชายร่างเล็กผู้มีไหวพริบได้ลากความยาวกลับมาและวอร์เนอร์ก็ติดอยู่กับความก้าวร้าวของเขาเอง

อีกแง่หนึ่งของสปินเนอร์ที่ดุดันนี้คือวิธีที่เขาเปลี่ยนจังหวะ

ดูความเร็วในการเล่นโบว์ลิ่งของเขาเผยให้เห็นว่าเขาวิ่งไปเรื่อย ๆ ระหว่าง 85 กม. ถึง 95 กม. กราฟความเร็วของเขาดูเหมือน ECG แต่มีเดือยที่เล็กกว่า

ต่างจากอิมรานทาฮีร์ที่ใช้ตีนกบและเร็วกว่าและลดความเร็วในการหักขาแบบเดิมชาฮาลฉลาดกว่าด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน ความแปรผันของความเร็วที่น้อยลงหมายความว่าเขาล่อลวงให้คนตีลูกตกหลุมพรางเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความเร็วไม่เปลี่ยนแปลงอย่างมาก แต่การลดลงของไม่กี่ kmphs ที่สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของความยาวจะทำให้จังหวะของผู้ตีลูกหยุดลง

บางครั้งเขาไม่ได้เปลี่ยนความยาว แต่ได้รับการตีลูกด้วยการเปลี่ยนเส้น ด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่เกือบจะคล้ายกัน – การก้าวความยาวและการเลี้ยวดูเหมือนว่าคนตีลูกจะคิดว่าพวกเขาสามารถส่งสิ่งนี้ได้เช่นกัน แต่การเปลี่ยนแนวและวิถีทำหน้าที่เป็นเหมือนกระดาษฟอยล์ หลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้มาจากเกมกับเจนไนที่เขาให้ไป 40 รัน แต่หยิบสเกลสำคัญสามอันของBrendon McCullum , Suresh Rainaและ MS Dhoni โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลิกจ้างของ Raina จับส่วนนี้ของงานศิลปะของเขาได้ดี

Raina ทำให้เขาหนักขึ้นเป็นเวลาสามในหกวินาทีในสามครั้งที่สามของเขาและ Chahal ยังคงโยนการส่งมอบครั้งที่ห้า แต่สิ่งนี้ลอยออกไปนอกตอไม้และ Raina ที่กำลังชาร์จไฟไม่สามารถจัดการกับเวลายกที่ก้าวร้าวของเขาได้และโยนประตูออกไป

ในทำนองเดียวกันในเกมลีกนัดสุดท้ายของ RCB กับเดลีประตูของ Yuvraj มีตราประทับ Chahal อยู่เต็มไปหมด Yuvraj เหวี่ยง Chahal ไปไกลกว่าประตูกลางลึกก่อนที่กะลาจะลอยไปส่งนอกตอ Yuvraj ตกเหยื่อและถูกจับในระยะยาว

การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเหล่านั้นก็ทำหน้าที่เขาได้ดีเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสอดคล้องกับขากรรไกรที่บินอย่างกล้าหาญของเขา

ในเกมที่ 12 กับปัญจาบที่โมฮาลีชาฮาลทำทีมได้ 25 นัดในการคุมสองครั้ง แต่เขาเอาเดวิดมิลเลอร์และจอร์จเบลีย์ออกไปซึ่งกำลังเริ่มคุมเกม

แม้จะโดนตีติดต่อกันสองครั้ง (ครั้งที่สองเป็นโอกาสที่ดร็อป) Chahal ก็เห็นมิลเลอร์ชาร์จเร็วและส่งลูกที่เร็วกว่าเพื่อรับคนของเขา รูปแบบการซื้อ wickets ยังคงดำเนินต่อไปตลอดการแข่งขัน เมื่อเทียบกับมุมไบเขาจิ้งจอก Pandya ที่ก้าวลงมาเพื่อตีเขาให้ได้สูงสุดอีกครั้ง

ฮาร์บาจันซิงห์ผู้ซึ่งได้เห็นความก้าวหน้าของชาฮาลในฐานะเด็กจากอินเดียมุมไบในสมัยของเขาต่างยืนยันถึงความสามารถในการทำประตู “ ชาฮาลมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมากนับตั้งแต่เขาเปิดตัวกับชาวอินเดียมุมไบ เขาควบคุมบอลได้ดีและไม่ใช่เรื่องง่ายที่คนตีลูกจะก้าวออกมาสู้กับเขา หากคุณมองไปที่การเล่นโบว์ลิ่งของเขาเขาแทบจะไม่ขว้างบอลสั้นเลย เขามีวิถีที่ดีซึ่งนักขว้างหลายคนขาด หากเขาทำงานหนักมากกว่าที่จะมีอนาคตที่สดใส” นักปั่นชาวอินเดียกล่าว

โดยปกตินักขว้างลูกจะมีการเปลี่ยนแปลงความยาวเมื่อพวกเขาเริ่มตี แต่แผนที่สนามของ Chahal นั้นค่อนข้างกระจุกอยู่บนพื้นที่ความยาวที่ดีซึ่งถือเป็นข้อสังเกตของ Harbhajan สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าเขาเชื่อมั่นในตัวเองว่าในฐานะนักปั่นขาเขาสามารถจิ้งจอกผู้ตีด้วยทักษะหลัก

ที่น่าสนใจคือกราฟความเร็วของเขาจะราบเรียบเมื่อเขาไม่รู้สึกถึงอันตรายจากฝ่ายตรงข้าม แต่เมื่อเขาโดน Chahal เปิดเครื่องอย่างแท้จริง ลองดูสถิติที่น่าสนใจนี้: ในแปดครั้ง Chahal ไล่คนตีลูกที่ตีเขาเป็นเวลาหกวินาทีในการส่งมอบครั้งก่อน

ดูถูกเขาด้วยความเสี่ยงของคุณเองระวังเขาเป็นนักปั่นที่กล้าหาญที่มีความมั่นใจในทักษะของเขาว่าเขาสามารถหัวเราะครั้งสุดท้ายได้ และเขามักจะทำ

งานปาร์ตี้ที่จัดโดยPreity Zintaสำหรับ KXIP บนเรือยอทช์ที่เป็นของบุคคลในเครื่องสแกนต่อต้านการทุจริตของ ICC ผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้เวลาทั้งคืนในห้องของผู้เล่น CSK งานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดโดย KKR โดยเพื่อนของ Shah Rukh Khan โดยไม่ได้รับอนุญาต

นี่เป็นเพียงบางกรณีของการละเมิดโปรโตคอลโดยแฟรนไชส์ ​​IPL และผู้เล่นที่พบเห็นโดยหน่วยรักษาความปลอดภัยต่อต้านการทุจริต (ACSU) ของ BCCI เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วแทบจะไม่ถึงหนึ่งปีหลังจากที่ลีกถูกเขย่าด้วยเรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้น

ในจดหมายที่ส่งถึง BCCI เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Ravi Sawani หัวหน้า ACSU ได้ระบุกรณีที่ผู้เล่นและแฟรนไชส์ละเมิดกฎการปฏิบัติงานและรหัสต่อต้านการทุจริต อีเมลดังกล่าวระบุว่าการละเมิดเหล่านี้เกิดขึ้นในช่วง IPL 7 ของอินเดียตั้งแต่วันที่ 16 เมษายนถึง 1 มิถุนายนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ศาลฎีกากำลังพิจารณาคดีทุจริต IPL

พิจารณาข้อความที่ตัดตอนมาเหล่านี้จากอีเมล:

30 เมษายน 2014 Preity Zinta ได้จัดงานปาร์ตี้ให้กับทีม KXIP ทั้งหมดบนเรือยอทช์ที่ทอดสมออยู่ห่างจากชายฝั่งมุมไบ 2 กม. เรือยอทช์ได้รับการจัดหาโดยเจ้าของโดยไม่มีรายงานว่าเป็นเพื่อนของ Zinta ไม่มีแขกภายนอกเข้าร่วมนอกจากเพื่อนผู้หญิงส่วนตัวของ Zinta สิ่งที่น่ากังวลคือเจ้าของกำลังถูกตรวจสอบโดย ICC ACSU สำหรับการติดต่อกับผู้เล่นและการพนันคริกเก็ต

8 พฤษภาคม 2014เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจของ Shah Rukh Khan ได้จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับทีม KKR ทั้งหมดซึ่งมีเพื่อนและญาติคนอื่น ๆ ของโฮสต์และ SRK อยู่ด้วย

9 เมษายน 2014 Hotel JW Marriott Aerocity New Delhi หนึ่งในผู้สนับสนุน Delhi Daredevils เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำที่โรงแรมสำหรับทีม บุคคลภายนอกมากกว่า 100 คนได้รับเชิญให้เป็นแขกในงานเลี้ยงอาหารค่ำและพวกเขาได้พบปะกับผู้เล่นและเจ้าหน้าที่สนับสนุนอย่างอิสระ ไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้าใด ๆ เกี่ยวกับอาหารค่ำนี้และฝ่ายบริหาร DD ไม่เปิดเผยรายชื่อผู้ได้รับเชิญกับ ACU

8 พฤษภาคม 2014หญิงสาวที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้เล่น CSK ได้ไปเยี่ยมห้องของเขาใน ITC Grand Maurya ในมุมไบ เธอเข้าไปในห้องของเครื่องเล่นเวลา 2150 น. และออกจาก 0605 น. ของวันรุ่งขึ้น เมื่อถูกสอบสวนผู้เล่นอธิบายว่าเธอเป็นเพื่อนที่ดี

วันที่ 9 พฤษภาคม 2557หญิงสาวอีกคนเข้าไปในห้องของผู้เล่น CSK คนอื่นเวลา 2210 น. และออกจากเช้าวันรุ่งขึ้นเวลา 0730 น. เมื่อถูกถามผู้เล่นระบุว่าเธอเป็นเพื่อนสนิทมากและเขาน่าจะแต่งงานกับเธอ จากการสอบถามโดย ACU พบว่าในอดีตผู้หญิงคนเดียวกันได้ติดต่อกับผู้เล่นSreesanthและผู้เล่นอาวุโสอีกสองสามคนของทีม IPL ที่แตกต่างกัน เธอมักถูกพบเห็นในสนามกีฬาที่เชียร์ RCB และมีบัตรรับรองสีเขียวในช่วง IPL 2013

ผู้เล่นสองคนของ Hyderabad Sunrisers ได้รับผู้เยี่ยมชมจำนวนมากในห้องพักของโรงแรมโดยไม่คำนึงถึงเมืองที่พวกเขาอยู่

ผู้เล่นชาวต่างชาติอาวุโสของ KXIP อนุญาตให้เพื่อนชายของเขาอยู่กับเขาในห้องของเขาและเดินทางไปกับทีมในรถบัสของทีมเมื่อกลับจากสถานที่จัดการแข่งขัน บุคคลเดียวกับที่ดูเหมือนจะเป็นอดีตผู้เล่นร่วมกับผู้เล่น KXIP เพื่อเข้าร่วมการฝึกซ้อมในรถบัสของทีม

ตอนนี้ตัวแทนของผู้เล่นไม่ได้พักในโรงแรมเดียวกัน อย่างไรก็ตามพวกเขามักจะไปเยี่ยมพวกเขาที่โรงแรม ไม่มีสิ่งใดสังเกตเห็นซึ่งอาจก่อให้เกิดการเตือนในเรื่องนี้

เมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นไปถึงเมืองบ้านเกิดพวกเขามักจะพักค้างคืนที่ที่พักของตนเอง แม้ว่านี่อาจไม่ใช่ปัญหาในตัวมันเอง แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับ ACU ในการตรวจสอบกิจกรรม / ผู้เยี่ยมชมของผู้เล่นแต่ละคนที่อยู่ในสถานที่ต่างๆ

Sawani กล่าวในอีเมลว่าการสื่อสารช่วงพรีซีซั่นเพื่อเตือนแฟรนไชส์เกี่ยวกับโปรโตคอล ACU ถูกส่งโดย IPL COO Sundar Raman ในปีนั้น “ มีเพียงความสัมพันธ์ทางสายเลือดหรือภรรยา / คู่ค้าเท่านั้นที่สามารถอยู่ในห้องของผู้เล่นได้” กล่าวประเด็นหนึ่งของโปรโตคอลที่รามานส่งต่อให้กับทีม

เมื่อได้รับการติดต่อโฆษกของ KXIP กล่าวว่า“ BCCI พอใจ” กับการดำเนินการของแฟรนไชส์ในเหตุการณ์ที่กล่าวถึงขณะที่โฆษกของ Delhi Daredevils กล่าวว่าพวกเขาทำงานร่วมกับหน่วยงานทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามขั้นตอนทั้งหมด

Sunrisers Hyderabad, KKR และ Chennai Super Kings ไม่ตอบกลับอีเมลเพื่อขอความคิดเห็น

เมื่อถามถึงงานปาร์ตี้บนเรือยอทช์โฆษกของ KXIP กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ BCCI ติดต่อกับเราเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่กล่าวถึงด้านล่าง เราตอบกลับอย่างเหมาะสมและ BCCI พอใจกับการดำเนินการของแฟรนไชส์ซี นี่เป็นเหตุการณ์ของปีที่แล้วและเรื่องนี้ก็ถูกปิดไปเมื่อปีที่แล้ว”

โฆษกของ Delhi Daredevils กล่าวว่า:“ แฟรนไชส์ทั้งหมดอนุญาตให้สปอนเซอร์ของพวกเขาเป็นเจ้าภาพพบปะทักทายและทำหน้าที่อื่น ๆ ตามสัญญาทางการค้า รายละเอียดของฟังก์ชั่นเหล่านี้จะถูกแชร์เป็นประจำกับการจัดการ BCCI-IPL ผ่านช่องทางที่เกี่ยวข้องและสิ่งเดียวกันนี้ได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการสืบค้นที่คุณยกมา ”

โฆษกกล่าวเสริมว่า“ พวกเราที่ Delhi Daredevils มีนโยบายที่จะไม่อดทนอดกลั้นต่อกิจกรรมใด ๆ ที่ขัดต่อหลักเกณฑ์ IPL เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมทั้งหมดดำเนินการภายใต้กรอบที่กำหนด เราทำงานร่วมกับ BCCI / IPL และหน่วยงานของพวกเขาเช่น ACSU เพื่อให้แน่ใจว่าเราปฏิบัติตามขั้นตอนทั้งหมดของพวกเขา นอกจากนี้แฟรนไชส์ทั้งหมดยังมีเจ้าหน้าที่ด้านความซื่อสัตย์ที่ได้รับการแต่งตั้งโดย BCCI / IPL เพื่อช่วยในการปฏิบัติตามพารามิเตอร์”

“ จำไว้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะตั้งวันที่อื่นเนื่องจากตารางการแข่งขันไม่ว่างพันธมิตรของทั้งสองประเทศ FIFA และยูฟ่าบรรลุข้อตกลงเพื่อเริ่มการแข่งขันในวันอาทิตย์จาก 22 นาทีเมื่อมันถูกขัดจังหวะ” HNS กล่าว บนเว็บไซต์ทางการ

“ ทีมจะต้องดำเนินการต่อกับ line-ups เดียวกันที่อยู่ในสนามเมื่อการแข่งขันถูกทอดทิ้ง”

ฝนตกหนักที่ไหลผ่าน พนันบอลออนไลน์ เมืองหลวงของโครเอเชียก่อนและระหว่างการคัดเลือกกลุ่ม I ได้สร้างแอ่งน้ำขนาดใหญ่ทั่วสนามที่สนามกีฬา Maksimir ของดินาโมซึ่งเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของผู้เล่นและทำให้ไม่สามารถควบคุมลูกบอลได้

ผู้ตัดสินชาวสวีเดน Stefan Johannesson หยุดการแข่งขันและหลังจาก พนันบอลออนไลน์ การปรึกษาหารือกับทั้งสองทีมและผู้จัดงานเป็นเวลา 10 นาทีเขานำทั้งสองฝ่ายไปที่ห้องแต่งตัว

โครเอเชียเป็นที่สองในกลุ่มจาก 13 คะแนนตามหลังยูเครนซึ่งมี 14 คะแนนหลังจากชนะในบ้านเมื่อวันเสาร์ที่ 2-0 เหนือตุรกี

ผู้ชนะทั้งเก้ากลุ่มของยุโรปจะมีคุณสมบัติโดยอัตโนมัติสำหรับการแข่งขันในปีหน้าในรัสเซียในขณะที่นักวิ่งที่ดีที่สุดแปดคนจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศสองขาสำหรับการเพิ่มอีกสี่ท่า
Roberto Bautista Agut ยังคงฉายแววในนิวซีแลนด์เมื่อชาวสเปนคว้าแชมป์ Auckland Classic สมัยที่สองด้วยชัยชนะ 6-1 4-6 7-5 เหนือ Juan Martin Del Potro เมล็ดที่สองในวันเสาร์

เดลโปโตรก้าวเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศตามหลังโฟร์แฮนด์ที่เฟื่องฟูของเขาซึ่งทำให้เกมป้องกันที่ยอดเยี่ยมของเดวิดเฟอร์เรอร์เป็นโมฆะ

Bautista Agut เมล็ดพันธุ์ที่ห้าซึ่งคว้าตำแหน่งในปี 2559 แต่ไม่สามารถป้องกันได้ในปีที่แล้วเนื่องจากความเจ็บป่วยอย่างไรก็ตามอย่าปล่อยให้ชาวอาร์เจนตินาที่สูงใหญ่ตัดสินหรือเข้าจังหวะในวันเสาร์

เขาวิ่งผ่านเซตแรกใน 31 นาทีในขณะที่เขาทำลายเดลโปโตรสามครั้งและสร้างผู้ชนะระดับแนวหน้ามากมาย

“ โรแบร์โต้เล่นได้ดีมาก” เดลโปโตรกล่าวเสริมว่าเขาเล่นแมตช์ส่วนใหญ่ในโอ๊คแลนด์ในตอนกลางคืนและปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนชื้นในวันเสาร์ได้ช้า

“ เขาเคลื่อนที่เร็วมากจากพื้นฐานและเขาก็ทำให้มันแข็งแกร่ง”

ชุดที่สองดำเนินการเสิร์ฟโดยที่ไม่สามารถได้รับโอกาส ในการหยุดพักจนกว่าจะถึงเกมที่ 10 ซึ่งเดลโปโตรคว้าไว้เพื่อส่งการแข่งขันเข้าสู่ตัวชี้ขาดเมื่อ Bautista Agut ตีแบ็คแฮนด์เข้าไปในตาข่ายหลังจากการชุมนุมพื้นฐานแบบกรง

ไม่มีผู้เล่นคนใดเสนอโอกาสมากมายในเซ็ตที่สามจนถึงเกมที่ 11 เมื่อชาวสเปนเปลี่ยนจุดพักที่สองเพื่อขึ้นนำ 6-5 จากนั้นก็เสิร์ฟเพื่อชัยชนะในเวลาน้อยกว่าสองชั่วโมง

“ มันเป็นการแข่งขันที่ไม่น่าเชื่อในวันนี้” Bautista Agut ผู้ซึ่งได้รับการนำเสนอด้วยไม้เท้า ‘taiaha’ หรือไม้เท้าของชาวเมารีกล่าว
“ ฉันต่อสู้มาตลอดทั้งสัปดาห์และรู้สึกเหมือนว่าฉันเล่นเทนนิสไม่เก่ง แต่วันนี้ฉันทำได้

“ ฮวนมาร์ตินเอาชนะได้ยากมากและฉันคิดว่าฉันเพิ่งเล่นสองเกมที่ยอดเยี่ยมในตอนท้ายของการแข่งขัน”

ตอนนี้ผู้เล่นทั้งสองจะหันมาสนใจรายการ Australian Open ในเมลเบิร์นในสัปดาห์หน้าซึ่ง Bautista Agut จะเล่น Fernando Verdasco เพื่อนร่วมชาติในรอบแรก

เดลโปโตรซึ่งจะย้ายกลับเข้าสู่ 10 อันดับแรกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2014 หลังจากการผ่าตัด ที่ข้อมือทั้งสองข้างอย่างต่อเนื่องรับโอกาสชาวอเมริกันฟรานเซสเตียโฟและเขากล่าวว่าการวิ่งไปยังโอ๊คแลนด์รอบสุดท้ายเป็นการเพิ่มความมั่นใจอย่างมาก

“ มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับฉัน” เขากล่าว “ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เข้ารอบ ชิงชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์แรกของปีและฉันรอคอยที่จะได้เมลเบิร์น

“ มันเป็นงานใหญ่”
โรเจอร์เฟเดอเรอร์ดารานักเทนนิสพยายามสร้างความประทับใจให้กับ ‘Smoldering Intensity’ ในวันศุกร์จากภาพยนตร์ยอดนิยม ‘Jumanji’ ที่มีดเวย์นจอห์นสันนักแสดงนำพุ่งพล่านไปทั่ว

เฟเดอเรอร์อัปโหลดภาพของตัวเองที่มีสีหน้ารุนแรงพร้อมคำบรรยายว่า“ เฮ้ @TheRock ฉันกำลังทำ“ Smoldering Intensity” ใช่ไหม” สำหรับการอ้างอิง ‘Smoldering Intensity’ เป็นหนึ่งในจุดแข็งของ Dr. Smolder Bravestone ใน ‘Jumanji: Welcome to the Jungle’ และตัวละครนี้รับบทโดย The Rock

บาคาร่าจีคลับ เว็บยูฟ่า มองหาการถ่ายโอน Riyad Mahrez

บาคาร่าจีคลับ Riyad Mahrez แสดงให้เห็นถึงคู่ครองที่มีศักยภาพสิ่งที่พวกเขาจะได้รับ

จากการสร้างแรงบันดาลใจให้เลสเตอร์ชนะ 2-0 เหนือไบรตันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อวันเสาร์

ฝ่ายซ้ายของแอลจีเรียส่งคำขอโอนในช่วงนอกฤดู แต่เลสเตอร์ยังไม่ได้รับข้อเสนอที่เหมาะสมปฏิเสธการเสนอราคาสามรายการจากฝั่งอิตาลี

การตั้งค่าเป้าหมายทั้งสองกับไบรตันและแสดงให้เห็นถึงรูปแบบที่ทำให้เขาได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีหลังจากฤดูกาลที่คว้าแชมป์รายการเลสเตอร์ในปี 2558-2559 อาจช่วยให้เขาปลอดภัยก่อนที่จะปิดหน้าต่างโอนในวันที่ 31 สิงหาคม

เลสเตอร์ซึ่งเปิดฤดูกาลโดยแพ้ที่อาร์เซนอล 4-3 ไปข้างหน้าหลังจาก 52 วินาทีเมื่อ Mahrez หลอกให้เขาเข้าไปในพื้นที่และขดตัวในนัดที่ Mathew Ryan ผู้รักษาประตูควรได้รับการจัดการ

แทนที่จะเป็นเช่นนั้น บาคาร่าจีคลับ ประเทศออสเตรเลียก็พุ่งบอลตรงไปที่ชินจิโอะคะสะกิที่รอคอยซึ่งเคาะประตูที่สองของฤดูกาล

Mahrez ส่งมุมที่ Harry Maguire พยักหน้าให้ 2-0 ใน 54th เป้าหมายแรกของผู้พิทักษ์ตั้งแต่เข้าร่วมจาก Hull

Borussia Dortmund เอาชนะเจ้าของ VfL Wolfsburg 3-0 ในวันเสาร์เพื่อเริ่มต้นอย่างไม่มีที่ติในฤดูกาลบุนเดสลีกา

โค้ชปีเตอร์บอสซ์ดอร์ทมุนด์คนใหม่สัญญากับทีมฟุตบอลที่น่าดึงดูดและโจมตีทีมซึ่งจบฤดูกาลที่สามเมื่อฤดูกาลที่แล้วส่งมอบในการเปิดตัวบุนเดสลีกา

มีข่าวดีเพิ่มเติมสำหรับดอร์ทมุนด์กับมาริโอโกเก็ททำให้คัมแบ็กของเขาหลังจากครึ่งปีหลังจากความผิดปกติของการเผาผลาญอาหารและประเทศเยอรมนีตั้ง Christian Pulisic หลังจาก 22 นาทีสำหรับเป้าหมายแรกที่สนามกีฬาโฟล์คสวาเกน การหายตัวไปของ Ousmane Dembele ซึ่งไม่ได้รับการฝึกฝนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วท่ามกลางการเก็งกำไรเกี่ยวกับการย้ายที่เป็นไปได้ของบาร์เซโลนาถูกลืมไปอย่างรวดเร็วขณะที่ Marc Bartra นำสองเท่าในเวลาห้านาทีต่อมา

ดอร์ทมุนด์รักษาแรงกดดันและปิแอร์ – เอเมอริค Aubameyang ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของบุนเดสลีกาฤดูกาลที่ผ่านมาเพิ่มอีกหนึ่งในสามของชั่วโมง

แชมเปียนบาเยิร์นมิวนิคก็อยู่ในสามแต้มหลังจากชัยชนะ 3-1 ในวันศุกร์ของไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น ความพยายามที่เบี่ยงเบนจากนาทีที่ 84 จาก Andrej Kramaric ทำให้ฮอฟเฟ่นเฮมซึ่งต้องเจอกับลิเวอร์พูลในสัปดาห์หน้าเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มชนะ 1-0 กับเวอร์เบรเดอร์เบรเมน

Australian Mathew Leckie ได้ตีสองครั้งสำหรับสโมสรใหม่ Hertha Berlin ขณะที่พวกเขาเอาชนะ VfB ชตุทท์การ์ทได้เลื่อนตำแหน่งหลังจากฤดูกาลที่ 2-0

เป้าหมายของนิโคไลมูเอลเลอร์ให้ฮัมบูร์กซึ่งหลีกเลี่ยงการท่องเที่ยวในฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างหวุดหวิดและประสบความสำเร็จในการออกรอบแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการชนะ 1-0 ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

เลื่อนระดับฮันโนเวอร์ 96 ชนะด้วยคะแนนเดียวกันกับมาร์ตินฮาร์นิกออสเตรียเมื่อยิงใส่ไมนซ์ 05

RB Leipzig รองชนะเลิศอันดับสุดท้ายของฤดูกาลเดินทางไปที่ชาลเก 04 ในวันเสาร์ที่ผ่านมา

Hal Robson-Kanu คว้าผู้ชนะ 71 นาทีและถูกส่งออก 12 นาทีต่อมาขณะที่ West Bromwich Albion เอาชนะ Burnley 1-0 ในพรีเมียร์ลีกที่ Turf Moor ในวันเสาร์

เวลส์เดินหน้าผ่านสตีเฟ่นวอร์ดและเจมส์ทาร์คอฟสกีก่อนที่จะยิงรถกลับบ้านเพื่อขับนำผู้มาเยือน

แต่เขาก็แสดงให้เห็นว่าใบแดงตรงหลังจากที่แขนชั้นนำของเขากระแทกกับกองหลังของแมทธิวโลว์ตันในหน้าขณะที่พวกเขาท้าทายลูกบอลในอากาศ

เบิร์นลี่ย์ผู้ชนะเชลซีในเกมเปิดของตนมีโอกาสในครึ่งแรกโดยมีฝ่ายซ้ายชาวไอซ์แลนด์โยฮันน์เบอร์กูดมุดสันเข้ามาใกล้สองครั้ง

เปลี่ยนจุดโทษในนาทีที่สามของเวลาหยุดเวลาขณะที่เซาแธมป์ตันฟื้นจากการเอาชนะเป้าหมายสองประตูเพื่อเอาชนะเวสต์แฮม 3-2 10 คนในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อวันเสาร์

สองเท่าจากกองหน้า Javier Hernandez เป้าหมายแรกของเขาตั้งแต่กลับมาฟุตบอลอังกฤษสำหรับฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าจะได้รับเวสต์แฮมเป็นจุดที่ไม่น่าที่สนามกีฬาเซนต์แมรีหลังจากเพื่อนร่วมทีมมาร์โค Arnautovic ถูกส่งออกในนาที 33 สำหรับข้อศอกแจ็คสตีเฟนส์ในคอ .

ในขั้นตอนนั้นเซาแธมป์ตันเป็น 1-0 ข้างหน้าผ่าน Manolo Gabbiadini, บ้านเป้าหมายแรกของนักบุญในลีกใน 9 ชั่วโมง 15 นาที Dusan Tadic สองเท่านำจากจุดโทษใน 38 หลังจากสตีเวนเดวิสถูกชนโดย Angelo Ogbonna

เฮอร์นันเดซทำประตูในนาทีที่ 45 และ 75 แต่เวสต์แฮมถูกปลดออกจากการทำผิดกติกาของปาโบลซาบาเลต้าในมายาโยชิดะในช่วงทดเวลาเจ็บขณะที่กองหลังเซาแธมป์ตันยืดออกไปจนสุดปลายไม้กางเขน

ออสตินในฐานะผู้เล่นสำรองแทนที่ด้วยเท้าข้างที่สงบนิ่งในการเตะจุดโทษเพื่อส่งให้เวสต์แฮมไปสู่การแพ้ติดต่อกันครั้งที่สองเพื่อเริ่มต้นฤดูกาล ค้อนถูกตีที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4-0 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ เมื่อคุณเล่นเกมส่วนใหญ่กับผู้ชาย 10 คนการตัดสินโทษนั้นรุนแรงมาก” เฮอร์นันเดซกล่าว “ มันแสดงให้เห็นถึงลักษณะของทีมนี้ที่เราไม่ยอมแพ้

“ ฉันได้รับแรงบันดาลใจและความมั่นใจและมีความสุขที่ได้คะแนนสองคะแนน แต่ผลลัพธ์คือสิ่งที่อยู่ในหัวของคุณ”

เป้าหมายแรกของเฮอร์นันเดซคือการแตะในหลังจากผู้รักษาประตูเฟรเซอร์ฟอสเตอร์ปัดป้องการยิงของมิเชลอันโตนิโอ เขาผลิตอีกเสร็จกินสัตว์อื่นสำหรับเป้าหมายที่สองของเขากระตุ้นบ้านเด้งหลังจากส่วนหัวของ Diafra Sakho ออกมาโพสต์

“ Javier Hernandez เป็นผู้ทำประตู แต่เขาเล่นบนปีกในครึ่งหลัง” เวสต์แฮมผู้จัดการ Slaven Bilic กล่าว “ เขาไม่เพียงทำประตูเท่านั้นเขายังแสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นและการทำงานที่ยอดเยี่ยม”

วินสตันเรดได้รับบาดเจ็บน่องของเขาในการอบอุ่นร่างกายและถูกนำออกจากทีมของเวสต์แฮม

Mohammad Azharuddin, Mohammad Azharuddin India, India Mohammad Azharuddin, Mohammad Azharuddin Cricket, Cricket Mohammad Azharuddin, Mohammad Azharuddin biopic, Biopic Mohammad Azharuddin, Cricket News, Cricketโปรดิวเซอร์ Ekta Kapoor เข้าเยี่ยมและประชุม 30 ครั้งเพื่อโน้มน้าวอดีตกัปตันชาวอินเดียเกี่ยวกับการสร้างชีวประวัติที่อิงจากชีวิตของเขา
อาชีพคริกเก็ตของ Mohammad Azharuddin นั้นไม่ได้มีแค่ละคร มีคะแนนสูง มีมากมายจริงๆ เขาเป็นนักมายากลที่มีข้อมือใหญ่โตที่ตีสามตันจากการทดสอบสามครั้งแรกของเขา เขาเป็นวิมุตติที่ดีที่สุดที่โผล่ออกมาจากอนุทวีปในยุคก่อน T20 และเป็นส่วนสำคัญของทศวรรษ 1990 Azharuddin ยังเป็นคนดูแลคริกเก็ตอินเดีย จากนั้นในเวลาเดียวกันมันเป็นอาชีพที่จบลงด้วยความอับอายโดยเขาถูกแบนตลอดชีวิตเนื่องจากถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในการจับคู่

ในหลาย ๆ ด้านเรื่องราวของ Azharuddin ถูกสร้างขึ้นสำหรับจอเงินอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามโปรดิวเซอร์ Ekta Kapoor เข้าเยี่ยมชมและประชุม 30 ครั้งเพื่อโน้มน้าวอดีตกัปตันชาวอินเดียเกี่ยวกับการสร้างชีวประวัติตามชีวิตของเขา

เมื่อเธอประสบความสำเร็จเธอเป็นนักแสดงที่ขึ้นชื่อเรื่องความเก่งกาจบนหน้าจอEmraan Hashmiที่ Kapoor เลือกให้รับบทนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Azharuddin และชายที่รับบทเป็นเขาทั้งคู่ได้เข้าร่วมการนำเสนอตัวอย่างชีวประวัติในมุมไบ ทีเซอร์ที่มีชื่อว่า Ek Khuda อย่างเหมาะเจาะ Do shaadi aur match-fixing (One God, two wife and match-fixing) และจับแก่นแท้ของอาชีพละครของเขาทั้งในและนอกสนาม

“ ถ้าคุณเห็นทีเซอร์คุณจะรู้ว่าประเด็นสำคัญทั้งหมดได้ครอบคลุมแล้ว ทั้งสามประเด็นที่ติดมากับชีวิตของฉัน ฉันหวังว่าหลังจากที่เขา (Hashmi) ภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้คนจะเรียกเขาว่า Azhar” เขากล่าวยืนอยู่หน้าโปสเตอร์ขนาดเท่าจริงของภาพยนตร์ของเขาที่จะใช้ชื่อว่า Azhar และมีกำหนดฉายในเดือนพฤษภาคมปี 2016

ก่อนที่ความรุ่งโรจน์และความเย้ายวนใจของการระเบิด T20 และก่อนที่ยักษ์ใหญ่ที่คือSachin Tendulkar จะมาถึงที่เกิดเหตุ Azharuddin ซึ่งเป็นลูกโปสเตอร์ของคริกเก็ตอินเดีย

วิธีการแสดง

อัซฮัร – มส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาไม่เหมือนใคร การตีลูกของเขาไม่ไยดีเต็มไปด้วยความทะเยอทะยานและความเอร็ดอร่อย ไม่น่าแปลกใจที่การพยายามตีเหมือนเขาเป็นงานที่ Hashmi ไม่พบว่าน่ารักมากนัก

“ เขา (อัซฮาร์) มีสไตล์การจ่ายบอลที่แปลกแหวกแนว ฉันเป็นนักคริกเก็ตโดยเฉลี่ยที่ไม่มีเท้าทำงาน ข้อมือของเขาเหมือนยาง ครั้งแรกที่ฉันพยายามเล่นภาพด้านข้างฉันทำไม่ได้ ฉันฝึกฝนมาตลอดสามเดือนที่ผ่านมาเผชิญหน้ากับ 50 คนต่อวันในมุ้ง เราต้องทำให้ถูกต้องก่อนการถ่ายทำจะเริ่ม” นักแสดงอธิบาย

“ การเห็นขาเป็นช็อตเดียวที่ฉันฝึกฝนมามาก ฉันไม่สามารถควบคุมมันได้เพราะฉันฝึกน้ำหนักมาก ตอนนี้ฉันได้หยุดเวทเทรนนิ่งแล้วและกำลังมุ่งเน้นไปที่การเล่นโยคะ ดูเหมือนว่า Azhar กำลังเล่นช็อตนี้ในภาพยนตร์” เขากล่าวเสริม

นอกสนาม Azharuddin ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องความชื่นชอบนาฬิกาข้อมือ ในเวลาเดียวกันเขาก็มีชื่อเสียงไม่แพ้กันในเรื่องความเอื้ออาทร และทั้งประเทศต่างก็จับตาดูในช่วงเปลี่ยนศตวรรษเมื่ออัซฮาร์รุดดินกลายเป็นใบหน้าของอินเดียที่มีความล้มเหลวในการจับคู่ที่น่าเกลียดซึ่งเกิดขึ้นในปี 2000

เมื่อเวลาผ่านไปเขาได้ดำเนินชีวิตต่อไป คำสั่งห้ามดังกล่าวถูกยกเลิกในปี 2555 และเขายังดำรงตำแหน่งสมาชิกรัฐสภา แต่อัซฮารุดดินยอมรับว่าช่วงชีวิตที่ไม่ได้รับผลกระทบนั้นเป็นองค์ประกอบสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากเป็นสิ่งที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

“ ฉันไม่มีแฟน ๆ เหลืออยู่แล้ว” อาซาร์ชี้ให้เห็นเมื่อนักข่าวในงานยอมรับว่าเป็นแฟนคลับที่ดี “ เมื่อใดก็ตามที่ฉันออกไปข้างนอกผู้คนไม่ถามฉันเกี่ยวกับการตีบอลของฉัน แต่มักจะพูดว่า Azhar sahab aap bahut ปวดวิมุตติ แต่ฉันเตือนพวกเขาว่าฉันก็เคยตีอย่างดีเหมือนกัน” เขากล่าว

Azharuddin ไม่ได้เป็นเพียงคนตีลูกที่มีศิลปะมากที่สุดคนหนึ่งของอินเดีย สไตล์ของเขาเมื่อไม่ถือไม้ตีก็เป็นลักษณะพิเศษ ทุกอย่างตั้งแต่การเดินท่าทางในสลิปกิริยาท่าทางและการพูดที่เก็บตัว Hashmi พูดถึงความพยายามอย่างหนักในการคัดลอกรายละเอียดของเขา

“ เราศึกษาว่าเท้าใดที่เขาลงพื้นก่อน หลายคนไม่รู้ว่าทำไม Azhar จึงเก็บปลอกคอของเขาไว้เสมอ คุณจะพบคำตอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราได้เตรียมการมากมายก่อนการถ่ายทำรวมถึงการเดินของเขาด้วย แม้แต่ลูกชายของ Azhar ก็ชมการเดิน” Hashmi เผย

ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะจัดการกับเรื่องการสมรสของ Azharuddin และการแต่งงานสองครั้งของเขา แต่ยังไม่ชัดเจนว่าใครจะมารับบท Sangeeta Bijlani อดีตนักแสดงหญิงที่กลายเป็นภรรยาคนที่สองของเขา และเมื่อ Hashmi ถูกถามเกี่ยวกับว่าเขาได้รับคำแนะนำจากนักคริกเก็ตที่เคยได้รับการยกย่องเกี่ยวกับชีวิตรักของเขาหรือไม่ Azharuddin ก็รีบเข้ามาเขากล่าวว่า“ สวัสดีสวัสดีฉันเป็นคนที่รับเคล็ดลับจาก Emran เขาไม่ต้องใช้คำแนะนำใด ๆ จากฉัน”

Joe-Root_reuters_m

รูท (98) และสโตกส์ (92) ใส่ 161 ประตูที่ห้า (ที่มา: Reuters)
โจรูทและเบ็นสโตกส์ทั้งคู่ล้มลงอย่างเจ็บปวดเหลือเพียงหนึ่งร้อยหลังจากช่วยอังกฤษให้พ้นจากตำแหน่งที่เลวร้ายในวันเปิดการทดสอบครั้งแรกกับนิวซีแลนด์ที่ลอร์ดเมื่อวันพฤหัสบดี

ที่ตอไม้อังกฤษซึ่งอายุ 30 ใน 4 ปีเมื่อสโต๊กส์เข้ามา – เป็น 354 ในเจ็ดคนหลังจากกัปตันเบรนดอนแม็คคัลลัมชาวนิวซีแลนด์ชนะการโยนและลงสนาม

รูท (98) และสโตกส์ (92) ใส่ 161 ประตูที่ห้า

Jos Buttler (67) และMoeen Ali (49 ไม่ออก) จากนั้นเพิ่ม 103 ก่อนที่ผู้รักษาประตูจะถูกส่งให้Trent Boultจากบอลสุดท้ายของวัน

อังกฤษเข้ามาในนัดนี้เพื่อรับมือกับการล้มลงจากการไล่ออกของโค้ชปีเตอร์มัวร์และความโกรธแค้นที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยรอบการเนรเทศอย่างต่อเนื่องของเควินปีเตอร์เซ่นจากด้านข้าง

พวกเขายังต้องเผชิญหน้ากับทีมนิวซีแลนด์ที่ได้รับการเสริมกำลังใหม่ตั้งแต่วิ่งไปจนถึงฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ทำให้อังกฤษอับอายขายหน้าตลอดเส้นทาง

และเมื่ออังกฤษเสียวิคเก็ตทั้งสี่ต้นไปดูเหมือนว่าความทุกข์ยากของพวกเขากำลังจะทวีคูณ

ยังคงเป็น ‘ปืนหนุ่ม’ สองคนของอังกฤษรูทวัย 24 ปีและสโต๊กส์วัย 23 ปีที่พลิกกระแสในซีรีส์สองนัดแรกนี้

ก่อนหน้านี้นิวซีแลนด์อยู่ในกลุ่ม wickets อย่างรวดเร็วแม้ว่าผู้เล่นแนวหน้าสามคนของพวกเขารวมถึงแมตต์เฮนรีผู้เปิดตัวการทดสอบรวมทั้งแมคคัลลัมเองก็มาถึงอังกฤษเพียงไม่กี่วันก่อนหลังจากถูกคุมขังในพรีเมียร์ลีกอินเดีย

แต่มีสัญญาณเริ่มแรกของความเป็นสนิมบนสนามที่แต่งแต้มด้วยสีเขียวแม้ว่าท้องฟ้าที่อยู่เหนือลอร์ดจะมีแดดและฟ้าเป็นส่วนใหญ่

อดัมลิ ธ ผู้เปิดตัวคนแรกของอังกฤษซึ่งได้รับเลือกหลังจากโจนาธานทร็อตต์ออกจากตำแหน่งหลังจากได้คะแนนต่ำในระหว่างการแข่งขันซีรีส์ที่วาดในหมู่เกาะเวสต์อินดีสถูกจับได้ว่าทิมเซาธีเป็นเวลาเจ็ด

การทดสอบครั้งที่ 100 ระหว่างอังกฤษและนิวซีแลนด์พบว่าเจ้าภาพเสียประตูสามประตูเป็นเวลา 5 ครั้งใน 15 ลูก

Boult ให้ Gary Ballance จับได้ที่ใบที่สามก่อนที่ Alastair Cook กัปตันทีมชาติอังกฤษ (16) จะล้มลงเมื่อถูกทุบตีด้วยความเร็วโดย Henry วัย 23 ปีของ Canterbury เขาได้พยายามขอผ่านเข้าสู่ BJ Watling ผู้รักษาประตู

เฮนรี่ซึ่งจบวันนี้ด้วยสามคนสำหรับ 93 จากนั้นสร้างการส่งมอบของกะลาอย่างรวดเร็วแบบคลาสสิกอีกครั้งเพื่อไล่เอียนเบลล์ออกไปหนึ่งลูกซึ่งเป็นการขว้างบอลแบบเต็มความยาวบนตอไม้และยึดเส้นไว้

ในมื้อกลางวันอังกฤษอยู่ที่ 113 สำหรับสี่คนโดยรูท 49 ไม่ออกและสโตกส์คนถนัดซ้ายไม่แพ้ใครใน 36

แต่เป็น Stokes ลูกชายที่เกิดในนิวซีแลนด์ของ Ged Stokes ซึ่งเป็นอดีตรักบี้ลีกระหว่างประเทศของกีวี แต่เติบโตมาในอังกฤษซึ่งเป็นผู้โจมตีนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

เขาเปลี่ยนจาก 64 เป็น 89 ใน 11 ลูกรวมถึงเฮนรี่ที่ดึงออกไปหกลูกและสี่ลูกที่ตีได้ดีผ่านผดุงครรภ์จาก Boult

อย่างไรก็ตามสโตกส์ – มองดูสิ่งที่จะเป็นเพียงการทดสอบครั้งที่สองของเขาหลังจาก 120 ครั้งที่ยอดเยี่ยมของเขากับออสเตรเลียที่เพิร์ ธ ในเดือนธันวาคม 2013 – มีบทบาทสำคัญในความหายนะของเขาเอง

เดอแรมทุกรอบทิ้งการส่งมอบจากมาร์คเครกนอกสปินเนอร์เพียงเพื่อดูบอลลงมาตามทางลาดของลอร์ดและชามเขา

สโต๊กส์วิ่งออกไปโดยต้องเผชิญหน้ากับลูก 94 ลูกรวมถึง 15 สี่ลูกและหกลูก

อย่างไรก็ตามรูทอายุ 80 ไม่ได้ชา แต่สองคนขี้อายกับสิ่งที่จะเป็นการทดสอบครั้งที่สามของเขาในร้อยปีต่อเนื่องที่ลอร์ดสตัดเฮนรี่ออกไปและถูกทอมลัตแทมจับอยู่ข้างหลังโดยเป็นตัวแทนของ Watling ที่ได้รับบาดเจ็บ .

ยอร์กเชียร์แมนตีเสมอนานกว่าสามชั่วโมงครึ่งเผชิญหน้า 161 ลูกรวมถึง 11 โฟร์

ยังมีเวลาให้บัตเลอร์และอาลีทำคนละห้าสิบคนก่อนที่โบลท์ทางซ้ายจะเจาะบอลใหม่ในที่สุด

Curtly Ambrose, Curtly Ambrose IPL, IPL Curtly Ambrose, Curtly Ambrose Indian Premier League, IPL West Indies, West Indies IPL, Cricket News, Cricket

มีรายงานว่าซิมมอนส์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขายังไม่พร้อมที่จะออกกฎ Dwayne Bravo, Chris Gayle, Kieron Pollard, Sunil Narine, Andre Russell และ Lendl Simmons (ที่มา: AP)
คริกเก็ตผู้ยิ่งใหญ่ Curtly Ambrose ไม่เชื่อว่าผู้เล่น IPL ของ West Indies ควรเดินกลับเข้าไปในทีมทดสอบ

“ สำหรับฉันฉันคิดว่าไม่” เขาพูดที่ลอร์ด เขาไปที่นั่นเพื่อเข้าร่วมการทดสอบครั้งแรกระหว่างอังกฤษและนิวซีแลนด์และโปรโมตอัตชีวประวัติใหม่ของเขา“ Time to Talk”

“ ไม่ได้ดูหมิ่นผู้เล่นที่ไป IPL แต่คุณไม่สามารถตัดสินใจที่จะจากไปได้จริงๆและเดินตรงกลับเข้ามาในทีม สำหรับฉันนั่นเป็นเรื่องน่ากังวล”

แอมโบรสถูกนำเข้าสู่ทีมงาน West Indies โดยโค้ชอ็อตติสกิบสันเมื่อปีที่แล้วในฐานะโค้ชโบว์ลิ่งและได้รับการดูแลโดยฟิลซิมมอนส์ซึ่งเข้ารับตำแหน่งในเดือนมีนาคม

ทีมจะรวมตัวกันในไม่ช้าสำหรับเกมเหย้าสองนัดกับออสเตรเลียซึ่งเป็นเจ้าของรางวัล Frank Worrell Trophy เป็นเวลา 20 ปี

เวสต์อินดีสเอาชนะออสเตรเลียในการทดสอบเพียงครั้งเดียวในศตวรรษนี้ซึ่งทำให้บางคนในแคริบเบียนสงสัยว่าซิมมอนส์จะพิจารณานำผู้เล่น IPL เข้าร่วมทีมที่ต่อสู้ในเดือนนี้เพื่อดึงซีรีส์เหย้ากับอังกฤษอย่างน่าประหลาดใจ

มีรายงานว่าซิมมอนส์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขายังไม่พร้อมที่จะออกกฎ Dwayne Bravo, Chris Gayle , Kieron Pollard, Sunil Narine, Andre Russell และ Lendl Simmons

Gayle ทำให้ตัวเองไม่สามารถเล่นซีรีส์อังกฤษได้เนื่องจากความหลังที่ไม่ดีของเขา Bravo และ Simmons ออกจากการทดสอบแม้ว่า Bravo จะลังเลใจ แต่ Pollard ก็“ หยุดพักอย่างไม่มีกำหนด” จากคริกเก็ตชั้นหนึ่งรัสเซลกล่าวว่าเขาไม่สามารถเล่นได้ การทดสอบและนรีนกำลังซ่อมแอคชั่นโบว์ลิ่งผู้ต้องสงสัย

“ ผมเชื่อว่าเราควรพยายามอย่างเต็มที่เพื่อลงสนามให้กับทีมที่แข็งแกร่งที่สุด” อัมโบรสกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี “ น่าเสียดายที่ผู้เล่นชั้นนำของเราบางคนอยู่ใน IPL ในขณะนี้ พวกเขาควรตัดสินใจว่าต้องการเล่นให้กับ West Indies หรือไปที่ IPL”

เขาเห็นอกเห็นใจผู้เล่นที่อยู่บ้านเพื่อเล่นให้กับหมู่เกาะเวสต์อินดีสและทำได้ดี เขาเสริมความสามารถคือการมีทีมชั้นนำอีกครั้งโดยสังเกตว่า“ บางครั้งฉันก็เห็นความสามารถ” ยืนยันว่าพวกเขาต้องการความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเองมากขึ้น

ความหลงใหลอันยาวนานของแอมโบรสที่มีต่อทีมซึ่งเขารับ 405 วิคเก็ตในการทดสอบ 98 ครั้งจนกระทั่งเกษียณในปี 2543 เห็นได้ชัดในซีรีส์อังกฤษ แตกต่างจากสมัยเล่นของเขาเมื่อเขาไม่ได้เป็นคนเลื่อนหรือรองรับการสัมภาษณ์สื่อมวลชนเขาไม่ได้ซ่อนอารมณ์ของเขาอยู่ข้างสนามซึ่งเขาพบว่าการฝึกหนักกว่าการเล่นมากเพราะเขาไม่ได้ควบคุมในสนามอีกต่อไป

“ การกอดเล็ก ๆ ของฉันก่อนที่พวกเขาจะลงสนามเป็นเพียงแค่การให้กำลังใจพยายามทำให้พวกเขาเต็มสูบบอกให้พวกเขา
รู้ว่าพวกเขาต้องทำอะไรและเชื่อว่าพวกเขาจะทำงานให้ลุล่วงได้” เขากล่าว

“ คุณไม่สามารถรอจนกว่าจะผ่านไปหนึ่งชั่วโมงเพื่อเข้าสู่เกมจริงๆคุณต้องเข้าสู่เกมตั้งแต่ลูกแรกนี่คือสิ่งที่ฉันกำลังสั่งสอนเด็ก ๆ มันเป็นเพียงความหลงใหล”

Meher Khalil, Meher Khalil Pakistan, Pakistan Meher Khalil, Meher Khalil Sri Lanka, Sri Lanka Meher Khalil, Cricket News, Cricket คาลิลขับรถบัสของทีมศรีลังกาเมื่อถูกโจมตีด้วยเครื่องยิงจรวดและกลุ่มหัวรุนแรงถือปืนกลในการโจมตีทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 คนและผู้เล่น 7 คนได้รับบาดเจ็บ (ที่มา: Reuters)
เมเฮอร์คาลิลได้รับชื่อเสียงและความสำเร็จหลังจากช่วยทีมคริกเก็ตของศรีลังกาจากเหตุโจมตีครั้งร้ายแรงในปากีสถานเมื่อปี 2552 แต่คนขับรถบัสเรียกเหตุการณ์นี้ว่า “โศกนาฏกรรม” และบอกว่าควรลืม

นักเตะวัย 43 ปีจะเป็นหนึ่งในแขกผู้มีเกียรติที่สนามกีฬา Gaffafi ของเมืองละฮอร์ในวันศุกร์ที่ปากีสถานเล่นซิมบับเวในบ้านเกิดครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ฉาวโฉ่

คาลิลขับรถบัสของทีมเมื่อถูกโจมตีโดยเครื่องยิงจรวดและกลุ่มหัวรุนแรงถือปืนกลในการโจมตีทำให้มีผู้เสียชีวิตแปดคนและผู้เล่น 7 คนได้รับบาดเจ็บ

การโจมตีครั้งนี้ยุติการแข่งขันคริกเก็ตนานาชาติในปากีสถานจนกระทั่งซิมบับเวตกลงที่จะไปเยี่ยมชมซีรีส์สั้น ๆ ในละฮอร์ซึ่งจะจัดขึ้นภายใต้การรักษาความปลอดภัยที่ไม่เคยมีมาก่อน

คาลิลรู้สึกตัวหลังจากที่เขาควบคุมความกังวลในการขับเคลื่อนทีมไปสู่ความปลอดภัยและด้วยเงินตอบแทนจากรัฐบาลของศรีลังกาและเงินบริจาคจากผู้ปรารถนาดีเขาจึงก่อตั้ง บริษัท รถบัสของตัวเอง

หกปีต่อมาเขาบอกกับเอเอฟพีว่าเขาหวังว่าเขาจะสามารถขับรถพาทีมซิมบับเวไปที่สนามกีฬาสำหรับ Twenty20 international เป็นครั้งแรกในวันศุกร์

แต่เขายอมรับว่าความทรงจำของเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2552 ยังคงทำให้เขาเต็มไปด้วยความหวาดกลัว

เขาใช้เวลาสักครู่เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์เพื่อให้ตระหนักถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

“ ตอนแรกฉันคิดว่าพวกเขาเป็นชาวลาโฮไรต์และกำลังเฉลิมฉลองด้วยการจุดประทัด” เขาจำได้

“ แต่เมื่อมีคนสองคนเข้ามาหาฉันและเริ่มยิงใส่ฉันฉันก็รู้ว่ามันเป็นงานประเภทอื่น”

เขารู้สึกมึนงงอยู่ชั่วขณะเขาก็หวั่นไหวเมื่อผู้เล่นเริ่มตะโกนว่า“ ไป! ไป!”

“ คำพูดเหล่านั้นเหมือนกับกระแสไฟ 440 โวลต์ที่สั่นสะท้านผ่านร่างกายของฉัน ฉันรวบรวมตัวเองแล้วกดคันเร่ง”

มีคน 10 ถึง 12 คนที่ทำร้ายพวกเขาขณะที่พวกเขามาจากโรงแรมของทีมเขากล่าว

“ ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันรักษาความมั่นใจและรีบพาพวกเขา (ผู้เล่น) ไปที่สนามอย่างปลอดภัย”

– ไดร์เวอร์ไปที่ ‘VVIP’ –

คาลิลกล่าวว่าเมื่อผู้เล่นได้รับการช่วยเหลือและถูกนำตัวไปยังฐานทัพอากาศที่ปลอดภัยเพื่อกลับบ้านพวกเขาต้องการให้เขาไปศรีลังกาพร้อมกับพวกเขา

“ แต่ฉันบอกพวกเขาว่าฉันเป็นแฟมิลี่แมนและตอนนั้นก็แก้ตัว จากนั้นอีกหนึ่งเดือนต่อมาประธานของพวกเขาก็เชิญฉันและฉันก็ไปที่นั่น” เขากล่าว

“ เมื่อฉันไปถึงสนามบินฉันก็รู้ว่าฉันไม่ใช่เมเฮอร์คาลิลคนขับรถที่มาที่นี่ แต่ฉันเป็น VVIP เมื่อก่อนฉันเคยไปตลาดเพื่อซื้อของผู้คนจะเรียกฉันว่า ‘ฮีโร่’”

นอกเหนือจากการยกย่องและค่าใช้จ่ายในวันหยุดแล้วรัฐบาลศรีลังกายังให้รางวัลเขาเป็นเงินสด 21,000 ดอลลาร์

ด้วยการบริจาคส่วนตัวเขาเริ่มก่อตั้ง บริษัท ของตัวเองและตอนนี้เป็นเจ้าของรถประจำทางสามคันซึ่งบรรทุกผู้โดยสารไปตามมอเตอร์เวย์ละฮอร์ไปยังอิสลามาบัดซึ่งเป็นผลงานที่น่าประทับใจสำหรับชายที่เคยได้รับ 35,000 รูปี (350 ดอลลาร์) ต่อเดือน

ในวันศุกร์แทนที่จะขับรถบัสของซิมบับเวเขาจะเข้ารับตำแหน่งที่สนามในฐานะผู้ชม

“ เมื่อชื่อ Liberty Chowk ปรากฏขึ้นแม้แต่การเอ่ยถึงมันก็ทำให้ผมขนหัวลุก” เขากล่าวกับ AFP โดยอ้างถึงวงเวียนด้านนอกสนามกีฬาที่มีการโจมตีเกิดขึ้น

“ นั่นเป็นเหตุการณ์ที่น่าเศร้าและจะดีกว่าถ้าเราจำไม่ได้”

เชนไนซูเปอร์คิงส์ทางคลินิกเอาชนะรอยัลชาเลนเจอร์บังกาลอร์โดยสามประตูในรอบคัดเลือกรอบที่สองเพื่อล่องเรือเข้าสู่รอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกอินเดียทำให้เป็นการปรากฏตัวครั้งที่หกในแปดรุ่นของการแข่งขัน (IPL: การครอบคลุมทั้งหมด)

Scorecard: CSK เทียบกับ RCB

CSK ขี่ม้า 56 จาก 46 ลูกของ Mike Hussey เพื่อไล่ตามเป้าหมายที่วิ่งได้ 140 ครั้งโดยมีลูกสำรองเพียงลูกเดียว อ่านเต็มตรงกับรายงานที่นี่

Kane Williamson, Ross Taylor, นิวซีแลนด์, อังกฤษ, อังกฤษเทียบกับนิวซีแลนด์, นิวซีแลนด์และอังกฤษ Eng NZ, ข่าวคริกเก็ต, คริกเก็ต

Kane Williamson อายุ 92 ปีไม่ได้ออกไปเล่นในช่วงปิดของวัน (ที่มา: AP)

และ Ross Taylor เชี่ยวชาญการโจมตีอังกฤษที่ไร้ชีวิตเพื่อยกนิวซีแลนด์เป็น 303 สำหรับสองคนในวันที่สองของการทดสอบครั้งแรกที่ Lord’s ในวันศุกร์

เพื่อตอบสนองความ 389 ของอังกฤษทั้งคู่แบ่งปันการเป็นหุ้นส่วนประตูที่สามที่ไม่ขาดตอนที่ 155 เพื่อให้ฝั่งทัวร์ริ่งมีอำนาจในการแข่งขัน

วิลเลียมสันอายุ 92 ไม่ได้ออกไปใกล้กับเทย์เลอร์ในวันที่ 47 และนิวซีแลนด์จะพยายามสร้างผู้นำที่ยิ่งใหญ่ในวันเสาร์เพื่อกดดันเจ้าภาพในโอกาสที่สอง

ทอมแทมและมาร์ติน Guptill ยังทำครึ่งศตวรรษความชำนาญในการเป็นหุ้นส่วนเปิดมั่นคงของ 148 ก่อนที่อดีตเมื่อวันที่ 59, ถูกขังอยู่ lbw โดยปั่นMoeen อาลี

สามลูกต่อมา Guptill ขับ Stuart Broad อย่างหลวม ๆ เพื่อปกปิดจุดที่ Gary Ballance จับแผ่กิ่งก้านสาขาเพื่อไล่คนถนัดขวาที่สง่างามเป็นเวลา 70

นั่นเป็นความสำเร็จครั้งสุดท้ายของอังกฤษในวันนี้ขณะที่วิลเลียมสันขนาดกะทัดรัดทำงานของเขา

เขาผลักลูกบอลไปรอบ ๆ อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพส่งบอลหลวมไปยังเขตแดนถึงห้าสิบจากการส่งมอบ 78 ครั้ง

เทย์เลอร์เริ่มต้นอย่างระมัดระวัง แต่เขาเล่นไดรฟ์ที่กำหนดเวลาอันแสนหวานสองสามตัวในเซสชั่นสุดท้ายเพื่อส่งสัญญาณการกลับมาของเขาหลังจากวิ่งได้ไม่ดี

อลาสแตร์คุกกัปตันทีมชาติอังกฤษหมุนโบลเลอร์ของเขา แต่ไม่มีช่างเย็บคนใดสกัดการเคลื่อนไหวใด ๆ และเจ้าภาพก็เลอะเทอะในสนามเอียนเบลล์ทำสลิบหลุดมือและ Jos Buttler พลาดโอกาสในการตอสาย

นิวซีแลนด์ใช้เวลาสามวิคเก็ตในชั่วโมงแรกเพื่อปิดฉากโอกาสของอังกฤษหลังจากเจ้าภาพกลับมาเล่นต่อในปี 354 เป็นเวลาเจ็ด

Moeen ถึงห้าสิบของเขาก่อนที่จะขยับแขนซ้ายTrent Boultให้กับผู้รักษาประตู Latham ในราคา 58

ฟอร์มการตีลูกที่น่าสังเวชของ Broad ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อเขาตั้งชื่อเล่นให้ Boult ผ่านไปยัง Latham เป็นเวลาสามและ James Anderson ในวันที่ 11 ปีถูกจับโดย Matt Henry

Boult สร้างตัวเลขสี่ตัวในราคา 79 และ Henry ได้สี่คนเป็น 93 ในการเดบิวต์

อินเดียพบว่าอีควอไลเซอร์ของพวกเขาก่อนที่จะหยุดพักอย่างใดกับทีมมอริเชียสที่เป็นด้านที่ดีกว่าในช่วง 45 นาทีแรก การนัดหยุดงานในระยะใกล้จาก Robin Singh ผู้ทำประตูเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2558 เพื่อฟื้นฟูความเท่าเทียมหลังจาก Jean Jocelyn ให้ผู้เยี่ยมชมเป็นผู้นำที่ Andheri Sports Complex

โค้ชสตีเฟ่นคอนสแตนตินมีประสบการณ์ค่อนข้างมากในการเริ่มต้นการแข่งขัน XI เพื่อความเป็นมิตร แต่ในที่สุดผู้ชนะก็มาจากบัลวานท์ซิงห์ซึ่งเคยเล่นให้กับทีมชาติมาก่อนหนึ่งครั้ง Balwant เข้าเกมเป็นตัวสำรองแทนครึ่งเวลาแทนที่ Robin ในเวลาที่การเคลื่อนที่ในการโจมตีครั้งที่สามโดยเจ้าภาพนั้นเป็นแบบสแตติกและเป็นภัยคุกคามเล็กน้อยต่อฝ่ายตรงข้ามฝ่ายค้าน

หลังจากการแนะนำของ Balwant เว็บยูฟ่า กองกลางของมอริเชียสถูกผลักดันกลับไปเพื่อตอบโต้แรงกดดันที่ Blue Tigers กำลังสร้างขึ้น การเคลื่อนไหวของ Balwant ทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาเป็นอิสระโดยเฉพาะ Jeje Lalpekhlua ซึ่งเป็นหุ้นส่วนการโจมตีที่ได้รับการเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดโดยผู้พิทักษ์

ในนาทีที่ 62 ทั้งคู่รวมกันเพื่อให้คะแนนผู้ชนะ เมื่อได้รับการลงดินโดย Eugeneson Lyngdoh ในช่วงครึ่งเวลาของตนเอง Jeje ก็สะบัดบอลไปทางขวาอย่างฉลาดเพื่อหา Balwant ที่ไม่มีเครื่องหมาย ส่งต่อซึ่งกลายเป็นคนแรกของอินเดียที่ทำคะแนนในซูเปอร์ลีกอินเดียกลับมาในปี 2014 (เดือนหลังจากการเปิดตัวห้านาทีระหว่างประเทศของเขากับบังคลาเทศ) latched ไปที่ผ่านมาเอาก้าวอย่างรวดเร็วไม่กี่กล่องและทรงพลังยิง ผู้รักษาประตูคนใดที่ Kevin Jean-Louis จัดการได้เพียงแค่ความอ่อนแอ

“ วันนี้เป็นวันที่ยอดเยี่ยม Balwant เขาวิ่งลงไปที่พื้นอย่างแน่นอน” เว็บยูฟ่า คอนสแตนตินกล่าว “ ฉันดีใจที่เขาบรรลุเป้าหมายแรกของเขา” ในช่วง 90 นาทีคอนสแตนตินได้รับการเปิดตัวอีกสามครั้ง – Amrinder Singh, Nikhil Poojary และ Manvir Singh หลังมีโอกาสที่จะเพิ่มช่องว่าง แต่ความพยายามระยะยาวของเขาเพิ่มสูงขึ้นเพียงข้ามคาน

แม้อินเดียจะได้รับชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่เก้า แต่คอนสแตนตินก็ไม่พอใจกับผลงานของทีมมากเกินไป เป้าหมายการเปิดตัวของมอริเชียสในนาทีที่ 15 เกิดขึ้นหลังจากกองหน้าของพวกเขาถูกทิ้งไว้ในกล่อง
แต่ปัจจุบัน Kerber อยู่ในอันดับที่ 22 ของโลกหลังจากการรณรงค์ที่น่าผิดหวังในปี 2017 ได้พิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งเกินไปสำหรับ Giorgi แม้จะแข่งอิตาลีได้ 3-0 ในเซตที่สอง

Kerber วัย 29 ปีผู้คว้าแชมป์รายการออสเตรเลียนและยูเอสโอเพ่นในปี 2559 มีความเด็ดเดี่ยวในการป้องกันคู่ต่อสู้ที่ก้าวร้าวของเธอและก้าวเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศคนแรกนับตั้งแต่มอนเตร์เรย์เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว

การรอชาวเยอรมันในรอบชิงชนะเลิศจะเป็น Ashleigh Barty ที่เอาชนะการเริ่มต้นอย่างช้าๆเพื่อชนะรอบรองชนะเลิศของออสเตรเลียทั้งหมดกับ Daria Gavrilova 3-6 6-4 6-2

“ ฉันแค่พยายามเล่นเทนนิสเหมือนที่เคยเล่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและฉันมีความสุขมากที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์แรกของปีนี้” Kerber กล่าวในการให้สัมภาษณ์ของศาล

“ เธอ (Giorgi) เอาชนะผู้เล่นดีๆมากมายในสัปดาห์นี้ดังนั้นฉันก็แค่พยายามเรียกบอลกลับคืนมาให้มาก ๆ ฉันมีความสุขมากกับการแสดงของฉัน”

Barty วัย 21 ปีต้องใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง 58 นาทีเพื่อดูความท้าทายของ Gavrilova ที่เกิดในรัสเซียเนื่องจากผู้เล่นทั้งสองพยายามที่จะเสิร์ฟตลอดการแข่งขัน

Barty จัดขึ้นเพียงครั้งเดียวในเซตแรก แต่พลิกกลับโมเมนตัมในวินาทีเมื่อเธอบุกในเกมที่เก้าหลังจากที่ Gavrilova ทำผิดสองครั้งสองครั้งซึ่งกระตุ้นให้เด็กวัย 23 ปีทุบแร็กเก็ตของเธอด้วยความหงุดหงิดและได้รับการละเมิดรหัส

จากนั้นบาร์ตี้ก็แตกในช่วงแรกของผู้ตัดสินและอีกครั้งในเกมที่เจ็ดเพื่อดึงชัยชนะออกไปในที่สุด

“ วันนี้ฉันยิงประตูด้วยตัวเองอย่างแน่นอน” เธอกล่าว “ แต่ยินดีที่จะผ่านพ้นไปได้ในที่สุดและได้รับโอกาสใหม่ในวันพรุ่งนี้

“ มันเป็นความสุขที่ได้มาเล่นที่นี่ในสัปดาห์นี้”

Gavrilova กำลังเล่นเป็นคู่ต่อสู้ชาวออสเตรเลียคนที่สามติดต่อกันในซิดนีย์

เธอเอาชนะ Olivia Rogowska ไปแล้วในรอบแรกและอดีตแชมป์ US Open Sam Stosur ในรอบที่สองและผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศหลังจาก Garbine Muguruza แชมป์วิมเบิลดันถอนตัวด้วยอาการบาดเจ็บที่สะโพก

ด้วยเหตุผลบางประการการตรวจคนเข้าเมืองและการบังคับใช้กฎหมายศุลกากรของสหรัฐฯ (ICE) จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของการตรึงนี้ บางที Bitcoins กำลังขอลี้ภัย แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะถูกเนรเทศ Nicole Navas โฆษกของ ICE ยืนยันกับ CNET เว็บไซต์สื่อเทคโนโลยีของอเมริกาว่า feds ได้เริ่มดำเนินการทางกฎหมายเพื่อป้องกัน Dwolla ซึ่งเป็น บริษัท สตาร์ทอัพในไอโอวาจากการประมวลผลธุรกรรม Bitcoin อีกต่อไปและยืนยันว่ามีการออกหมายจับในแมริแลนด์ แต่นอกเหนือจากนั้นกล่าวว่า เธอไม่สามารถพูดอะไรได้อีก “เพื่อไม่ให้การสอบสวนที่กำลังดำเนินอยู่นี้ประนีประนอมกัน”

แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การกระทำของ DHS ไม่ควรเป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างสิ้นเชิง ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินของกระทรวงการคลังสหรัฐ (FinCEN) บอกกับโลกว่ากำลังเฝ้าดูการแลกเปลี่ยน Bitcoin และวางแผนที่จะควบคุมสกุลเงินดิจิทัลแบบเดียวกับที่พวกเขาทำกับธนาคารซึ่งถือเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของผู้ใช้ทุกคน มีการคาดเดากันมากตั้งแต่เริ่มก่อตั้งระบบเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ในปี 2551 ว่าการเคลื่อนไหวเช่นนี้จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ตอนนี้ผู้ใช้ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป ตอนนี้อนาคตของ Bitcoin อาจขึ้นอยู่กับว่ามันเป็นไปตามหรือต่อสู้กับกฎระเบียบของรัฐบาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวทีของกฎเกณฑ์การต่อต้านการฟอกเงิน และทุกอย่างเป็นข่าวร้ายสำหรับ Dwolla ซึ่งเพิ่งทำเงินได้ 16.5 ล้านเหรียญเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในโหมดเริ่มต้น นักลงทุนไม่สามารถมีความสุขได้

อนาคตของ Bitcoin ไม่แน่นอน

การดำเนินการเฝ้าระวังของรัฐบาลกลางทั้งหมดนี้ทำให้อนาคตของสกุลเงินลอยขึ้นไปในอากาศ ยังคงเปลี่ยนจากใหม่และไม่รู้จักเป็นหมวดหมู่ “ยอมรับโดยทั่วไป” ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับว่าสถานการณ์นี้และสถานการณ์อื่น ๆ เป็นอย่างไร ในตอนท้ายของวันการอุทธรณ์ของ Bitcoin นั้นไม่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้เสมอและหากสิ่งนั้นออกไปนอกหน้าต่างสัญลักษณ์“ ฿” อาจจะกระโดดทันทีหลังจากนั้น

การเพิ่มเข้ามาในละครคือข้อเท็จจริงที่ว่า Hartman เป็นอดีตซีอีโอของ Angelciti Group ซึ่งเป็นชุดที่ได้รับตัวแทนที่ไม่ดีจากการปฏิเสธที่จะจ่ายรางวัลแจ็คพอตออนไลน์จำนวนมากเมื่อพวกเขากลับมาในช่วงต้นปี 2000 Angelciti เชื่อมต่อกับ BetUS ซึ่งเป็นเว็บแทงบอลออนไลน์ที่ Hartman ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาในครั้งเดียว นอกจากนี้ BetUS ยังถูกกล่าวหาว่าไม่จ่ายเงินให้กับลูกค้าในเวลาที่เหมาะสมหรือแม้แต่ในโอกาสต่างๆ
การป้องกันแชมป์ Elise Mertens ของเบลเยี่ยมมาถึงรอบชิงชนะเลิศของ Hobart International ด้วยการชนะ 6-4 1-6 6-2 ในรอบคัดเลือกของอังกฤษ Heather Watson ในวันศุกร์

เมอร์เทนส์เมล็ดที่สองฟื้นตัวจากการล่วงเลยเซตที่สองเพื่อเอาชนะวัตสันผู้ชนะการแข่งขันในปี 2558 ในหนึ่งชั่วโมง 42 นาที

หมายเลข 36 ของโลกวัย 22 ปีจะเล่น Mihaela Buzarnescu ในรอบชิงชนะเลิศของวันเสาร์หลังจากที่โรมาเนียแล่นผ่าน Lesia Tsurenko ชาวยูเครน 6-2 6-2 เมล็ดที่ 5 ในรอบรองชนะเลิศที่สอง

“ เธอวิ่งได้เหมือนเดิม (จากรอบคัดเลือก) เหมือนกับปีที่แล้ว แต่ฉันดีใจที่ชนะในวันนี้” เมอร์เทนส์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ในศาล “ ฉันให้มันทั้งหมดในวันนี้และฉันยังคงเล่นคู่ต่อไป “ ฉันพยายามเล่นให้ดุดันมากขึ้นในเซตที่สามและทำให้เธอวิ่งได้มากขึ้นอีกนิด เธอกำลังบงการฉันในชุดที่สองให้เครดิตกับเธอทั้งหมด เธอเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม”

หลังจากการเปิดตัวที่แน่นซึ่งตัดสินโดยการเสิร์ฟเพียงครั้งเดียววัตสันซึ่งอยู่ในอันดับที่ 74 ของโลกกลับมาต่อสู้เพื่อเอาชนะการแข่งขัน แต่ความหวังของเธอในการคว้าแชมป์ WTA ที่สี่ถูกขีดเส้นใต้เนื่องจากข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ

“ (มัน) แค่น่าหงุดหงิด คิดว่าฉันทำข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับมากเกินไป” วัตสันกล่าว “ เพราะฉันเล่นได้ดีมากฉันจึงคาดหวังในตัวเองมากขึ้น”

ยูกิบัมบรีมีการแสดงที่โดดเด่นเหนือกว่าคาร์ลอสทาเบอร์เนอร์ชาวสเปนในการเข้าถึงรอบคัดเลือกรอบสามและรอบสุดท้ายของออสเตรเลียนโอเพ่นที่เมลเบิร์นในวันศุกร์

Bhambri ผู้ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ดีได้ส่งหมายเลขของโลก 183 6-0 6-2 ในรอบที่สองของรอบคัดเลือกชายเดี่ยว ชาวอินเดียวัย 25 ปีอันดับ 122 ได้รับ 54 คะแนนในการแข่งขัน 57 นาทีทำลายคู่แข่งหกครั้งในการแข่งขัน

ตอนนี้ Bhambri จะต่อสู้กับ Peter Polanksy ชาวแคนาดาเพื่อชิงตำแหน่งหลัก

หาก Bhambri เคลียร์อุปสรรคขั้นสุดท้ายได้จะเป็นการปรากฏตัวครั้งที่สามของเขาในการจับคู่ชายเดี่ยวของออสเตรเลีย

ในปี 2558 ในฐานะผู้ผ่านการคัดเลือกเขาแพ้แอนดี้เมอร์เรย์ในรอบแรกและในปี 2559 เขาชนกับโทมัสเบอร์ดิชเพื่อออกจากรอบแรก

Ramkumar Ramanathan ผู้เล่นซิงเกิ้ลที่ดีที่สุดคนต่อไปของอินเดียในอันดับที่ 139 จะเล่นรอบที่สองในวันต่อมา

นักเตะวัย 23 ปีจากเจนไนสู้กับชายชาวฝรั่งเศส Gleb Sakharov อันดับที่ 156

สมัครเว็บบอลออนไลน์ จับยี่กี สมัคร Sbo Slot สมัครจีคลับ

สมัครเว็บบอลออนไลน์ ทัวร์นาเมนต์นี้กำลังถูกจัดเตรียมไว้สำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือก Asian Cup รอบคัดเลือก

ที่มาเก๊ากับมาเก๊าและทีมเจ้าบ้านต้องเสียเหงื่อมากกว่าที่พวกเขาคาดหวังกับทีมอันดับ 63 ที่ต่ำกว่าในการจัดอันดับ FIFA

นี่คือชัยชนะครั้งที่เก้าของการวิ่งเหยาะๆสำหรับทีมชาติอาวุโสรุ่นที่ 97 ซึ่งมีผู้เล่น U-23 ซึ่งได้รับการแนะนำโดยโค้ชสตีเฟ่นคอนสแตนตินคอยจับตาดูอนาคต

Sandesh Jhingan นำทีมเป็นครั้งแรกในความตกใจเมื่อเมอร์วินโจเซลีนเท้าขวาทรงพลังเบี่ยงเบนความสนใจ Anas Edathodika กับผู้พิทักษ์ทหารผ่านศึก Subrata Paul อย่างผิดเท้า มันเป็นนาทีที่ 15 ของการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามใน สมัครเว็บบอลออนไลน์ นาทีที่ 37 ฝ่ายรุกทะลุผ่านจาก Rowllin Borges พบว่า Robin Singh เปิดกว้างทางซ้าย ศูนย์หน้าเร่งความเร็วกองหลังที่ผ่านมาหลุยส์ดอร์ซาก่อนที่จะปล่อยมุมซ้าย – เชิงมุมเต้นผู้รักษาประตู

ผู้ชนะในนาทีที่ 62 จาก Balwant เป็นผลมาจากการย้ายสามสัมผัส กองกลางกลาง Eugensen Lyngdoh ส่งเข้าโจมตีที่สามที่สัมผัสคล่องแคล่วของ Jeje Lalpheklhua เปิดพื้นที่กว้างลงตรงกลางสำหรับ Balwant

อดีตโมฮันพุกามไปข้างหน้าวางไว้อย่างเรียบร้อยผ่านผู้รักษาประตูเพื่อนำไปเป็นเจ้าภาพ

ความพยายามอื่น ๆ ที่ควรค่าแก่การจดจำคือจากเยาวชนระดับนานาชาติ Manveer Singh ซึ่งพยายามยิงระยะ 30 หลาอย่างฉลาดเพื่อค้นหาผู้รักษาประตูคู่ต่อสู้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มันสูงกว่าแท่งเพียงไม่กี่นิ้ว แต่ทีม U-23 ต่างประเทศในตอนเดบิวต์ของเขาแสดงให้เห็นว่าทำไมเขาถึงติดอันดับในวงการฟุตบอล

คอนสแตนตินพยายามผู้เล่นจำนวนมากแทนที่ Subrata ด้วย Amrinder Singh ในครึ่งหลัง Amrinder ทำสองสามรีเฟล็กทีฟในตอนท้ายของการแข่งขัน อินเดียจะเข้าร่วมในเซนต์คิตส์และเนวิสในวันที่ 25 สิงหาคม

แฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะได้รับคำแนะนำที่ไม่ดีให้เริ่มฝันถึงชื่อในพรีเมียร์ลีก แต่พวกเขาจะได้รับความประทับใจจากการแสดงแนววินเทจอีกครั้งในการเอาชนะสวอนซี 4-0 ในวันเสาร์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงอาวุธโจมตีของพวกเขา

Jose Mourinho ผู้จัดการทีมยูไนเต็ดเป็นคนที่มีความสุข
ารท่องเที่ยวที่ลดลงอย่างรวดเร็วทำให้โรงแรมคาสิโน Encore ในลาสเวกัสสตริปต้องลดวันเปิดให้บริการ

Encore Wynn
โรงแรมคาสิโน Encore บน Las Vegas Strip เท่านั้นที่จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันจันทร์ เพื่อตอบสนองต่ออุปสงค์ของผู้บริโภคที่ชะลอตัว (ภาพ: อีธาน มิลเลอร์/เก็ตตี้อิมเมจ )
ตั้งแต่วันที่ 19 ต.ค. Encore จะเริ่มดำเนินการตามกำหนดการห้าวันสี่คืน โดยจะเปิดตั้งแต่วันพฤหัสบดี เวลา 14.00 น. ถึงวันจันทร์ เวลา 14.00 น.

Wynn Resorts เจ้าของ Encore กล่าวในการแถลงข่าวว่าชั่วโมงการทำงานใหม่อยู่ในสถานที่ “เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคที่ลดลงอย่างต่อเนื่องที่เรากำลังประสบอยู่”

สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการเดินทางทางอากาศไปลาสเวกัสลดลงตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของ coronavirus ในฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ ความรุนแรงเมื่อเร็วๆ นี้ในลาสเวกัสสตริป รวมทั้งที่ Encore ได้จุดประกายความกังวลของสาธารณชน เพื่อเป็นการตอบโต้ กรมตำรวจนครบาลเมืองลาสเวกัสที่รวมกันเป็นเทศมณฑลได้เพิ่มการแสดงตนในสตริปและพื้นที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

นอกจาก Encore แล้ว Wynn Resorts ยังเป็นเจ้าของ Wynn Las Vegas hotel-casino คุณสมบัติเหล่านี้ตั้งอยู่เคียงข้างกันซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงแรม Desert Inn ที่พังยับเยิน Wynn Las Vegas ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเวลาทำการ

เมื่อความต้องการของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น Encore จะเปิดใหม่ทั้งหมดตามคำแถลง ไม่มีตารางเวลาสำหรับเวลาที่อาจจะเกิดขึ้น

นักประวัติศาสตร์คาสิโน David G. Schwartz แห่ง UNLV บอกกับCasino.orgว่าการล่มสลายในการประชุมได้ตัดเข้าสู่ธุรกิจคาสิโนในช่วงกลางสัปดาห์ เขากล่าวว่าจำนวนผู้เข้าชมควรเพิ่มขึ้นเมื่อผู้คนรู้สึกปลอดภัยเกี่ยวกับการระบาดใหญ่ในปัจจุบัน

ผู้คนต้องการเดินทางไปลาสเวกัส” เขากล่าวกับCasino.org

ตัวเลขขาเข้าและขาออกของผู้โดยสารที่สนามบินนานาชาติ McCarran สะท้อนถึงการตกต่ำของการท่องเที่ยว จำนวนผู้โดยสารสายการบินลดลง 56% ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2019 ถึงเดือนสิงหาคม 2020 ตามข้อมูลล่าสุด

อังกอร์ระยะประชิด
Wynn Resorts เพิ่งเพิ่มการรักษาความปลอดภัยของตัวเองหลังจากการต่อสู้ที่ Encore เมื่อต้นเดือนกันยายนทำให้เกิดความเสียหายประมาณ 15,000 เหรียญต่อทรัพย์สิน การรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงทีม K-9 และเจ้าหน้าที่อีกจำนวนหนึ่ง ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะสแกนหาสิ่งของที่เป็นโลหะจากแขกและตรวจกระเป๋าแบบพกพา

หลังการต่อสู้ โฆษกของ Encore กล่าวว่าที่พักจะขึ้นราคาห้องพักและเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ บริษัทยังได้ยื่นฟ้องต่อชายและหญิง 20 คนที่ไม่ระบุชื่อซึ่งเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ระยะประชิด

Cosmopolitan hotel-casino on the Strip ได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยภายในที่คล้ายคลึงกัน

เมื่อเร็วๆ นี้ กัปตันตำรวจบอกเจ้าหน้าที่ของเทศมณฑลว่า “ส่วนที่ดี” ของความรุนแรงในท้องถิ่นที่เพิ่มขึ้นนั้นมาจากแก๊งและนักท่องเที่ยวที่อยู่นอกเมือง
ผู้ให้บริการข้อมูลด้านกีฬา Sportradar ได้รับการจัดอันดับเริ่มต้นระยะยาวของผู้ออกตราสารหนี้ “B” ด้วยแนวโน้มที่ “คงที่” จาก Fitch Ratings หลังจากที่ บริษัท เอกชนขายหนี้ได้ 494.36 ล้านดอลลาร์ ปัญหาสินเชื่อที่มีหลักประกันอาวุโสนั้นได้รับคะแนน “B+” โดย Fitch

Michael Jordan Sportradar
ตำนานบาสเก็ตบอลคือนักลงทุนรายแรกใน Sportradar ที่เพิ่งได้รับการจัดอันดับใหม่ ซึ่งขายหนี้ได้เป็นครั้งแรก (ภาพ: Fox Business)
เครื่องหมายทั้งสองอยู่ในอาณาเขตขยะและถือว่าเป็นการเก็งกำไรสูงในจักรวาลเครดิต Sportradar ซึ่งตั้งอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการข้อมูลที่โดดเด่นสำหรับลีกอาชีพในยุโรปและในสหรัฐอเมริกา ในสหรัฐอเมริกา บริษัทมีข้อตกลงการจัดจำหน่ายกับ “บิ๊กโฟร์” ของเมเจอร์ลีกเบสบอล (MLB), NBA, NFL และ NHL รวมถึง NASCAR และ PGA Tour

Fitch ตั้งข้อสังเกตว่าอันดับคะแนนที่ไม่ใช่ระดับการลงทุนที่กำหนดให้กับ Sportradar นั้นสอดคล้องกับบริษัทที่มีโปรไฟล์ทางการเงินที่คล้ายคลึงกัน

“บริษัทมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลที่จัดอันดับโดยสาธารณะ และมี EBITDA margin ที่อ่อนแอกว่าที่ต่ำกว่า 20% ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุนจากสิทธิด้านโสตทัศนูปกรณ์ (AV) ที่มีราคาแพง” บริษัทวิจัยกล่าว “โปรไฟล์เลเวอเรจมีความสอดคล้องกับอันดับ ‘B’ โดยเงินทุนเริ่มต้นจากการดำเนินงาน (FFO) เลเวอเรจคาดว่าจะอยู่ที่ 7.5x ในเดือนธันวาคม 2020 ก่อนที่จะลดลงเหลือ 5.4x ภายในปี 2022”

Sportradar มีเงินสดในมือเกือบ 99 ล้านดอลลาร์ และปัจจุบันสร้างรายได้เพียง 6% จากลูกค้าในสหรัฐฯซึ่งบ่งชี้ว่ายังมีช่องว่างอีกมากที่จะเติบโตในตลาดการพนันกีฬาของสหรัฐฯ ที่เฟื่องฟู

ตำแหน่งระดับโลกที่โดดเด่น

“Sportradar เป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านข้อมูลกีฬาและบริการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาโดยมีส่วนแบ่งตลาด 40% ในกลุ่มที่ใหญ่ที่สุด ข้อมูลการเดิมพันกีฬา และบริการอัตราต่อรอง” Fitch กล่าว “บริษัทได้กำหนดขอบเขตความครอบคลุมที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการแข่งขันมากกว่า 400,000 รายการต่อปีจากกีฬากว่า 70 รายการ”

ฐานเนื้อหาที่แข็งแกร่งและสิทธิ์ด้านภาพและเสียงทำให้บริษัทสวิสเป็นพันธมิตรที่น่าดึงดูด และด้วยความต้องการค่าโดยสารที่เกี่ยวข้องที่พุ่งสูงขึ้น การรักษาลูกค้าของบริษัทก็เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ ตามรายงานของหน่วยงานจัดอันดับ กระแสรายได้ของ Sportradar นั้นมีความหลากหลายเช่นกันเนื่องจากลูกค้ารายใหญ่ที่สุด 10 รายรวมกันเพียง 18 เปอร์เซ็นต์ของบรรทัดบนสุด

บริษัทมีมูลค่าล่าสุด 2.4 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และในเดือนกรกฎาคมการเก็งกำไรทำให้บริษัทกำลังพิจารณาข้อตกลงกับบริษัทจัดซื้อกิจการพิเศษ (SPAC) ที่ไม่ปรากฏชื่อเพื่อเปิดเผยต่อสาธารณะ ข่าวในหน้านั้นไม่ค่อยมีในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา
Los Angeles Lakers คว้าแชมป์ NBA สมัยที่ 17 ของพวกเขาในคืนวันอาทิตย์ โดยทำให้ Boston Celtics รั้งตำแหน่งสูงสุดในประวัติศาสตร์ลีก

ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส เลอบรอน เจมส์
Los Angeles Lakers ไปข้างหน้า LeBron James (23) กอดผู้จัดการทั่วไป Rob Pelinka หลังจากเอาชนะ Miami Heat เพื่อคว้าแชมป์ NBA ในวันอาทิตย์ที่ Lake Buena Vista, Fla. (ภาพ: Kim Klement / USA TODAY Sports )
หลังจากส่งทีม Miami Heat ตามที่คาดไว้ใน NBA Finals ของฤดูกาลนี้แล้ว ทีม Lakers ก็เป็นทีมเต็งที่จะรั้งอันดับ 18 ไว้ในฤดูกาลหน้า

ที่ Westgate SuperBook นั้น Lakers เป็น 7/2 เพื่อคว้าแชมป์ 2020-21 ตามด้วย Los Angeles Clippers ที่ 9/2 Milwaukee Bucks ที่มีสถิติที่ดีที่สุดใน NBA แต่ล้มเหลวในการนำเกม A ของพวกเขาเมื่อตารางลีกกลับมาดำเนินการต่อในฟองสบู่ฟลอริดาอยู่ที่ 6/1

ปีถัดไปฟิวเจอร์สเอ็นบีเอมีการวางอุบายบางอย่างกับประชาชน”เอ็ด Salmons รองประธานฝ่ายการจัดการความเสี่ยงและการ oddsmaking ที่ SuperBook กล่าวว่าCasino.org “ประชาชนต้องการเชื่อในสิ่งที่พวกเขาเคยเห็นมาก่อน เราเดิมพัน $20,000 กับบรู๊คลิน เน็ตส์เพื่อคว้าแชมป์ที่ 14-1 ประชาชนยังเชื่อมั่นใน Golden State Warriors ทั้งสองทีมได้เห็นเงินจำนวนพอสมควรแล้ว”

Golden State ซึ่งจบด้วยสถิติที่แย่ที่สุดใน NBA โดยไม่มีดาว Steph Curry และ Klay Thompson ได้รับบาดเจ็บอยู่ที่อันดับที่สี่ที่ 10/1

พักอยู่ที่ Wynn
โดยปกติ ฤดูกาล NBA จะเริ่มในอีกประมาณสองสัปดาห์ ปีนี้ไม่มีวันเริ่มต้นที่เป็นรูปธรรม เอ็นบีเอข้าราชการอดัมซิลเวอร์ซีเอ็นเอ็นบอกเร็ว ๆ นี้ว่าหวังสำหรับการเริ่มต้นเป็นคริสมาสต์ แต่มีแนวโน้มมากกว่าที่ฤดูกาลที่จะมาถึงจะเริ่มในเดือนมกราคม

ดังนั้น Wynn Las Vegas จึงเก็บอนาคตของ NBA ไว้จนกระทั่งหลังจาก Lakers ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ในวันอาทิตย์

โดยปกติแล้ว ในอดีต เมื่อสิ่งต่างๆ ค่อนข้างเป็นรูปธรรมและคุณรู้ว่าฤดูกาล NBA กำลังจะสิ้นสุดลงในฤดูร้อนของปีที่กำลังจะมาถึง เราน่าจะทำได้ดีก่อนรอบชิงชนะเลิศ NBA” Doug Castaneda ผู้อำนวยการฝ่ายการแข่งขันกล่าว และการกีฬาที่ Wynn Las Vegas เพื่อCasino.org

“เราพยายามที่จะคว้าปริมาณการเข้าชมและความสนใจนั้นเมื่อผู้คนกำลังเดิมพัน NBA Finals ปัจจุบันและพยายามจับเดิมพันล่วงหน้า เราทำอย่างนั้นกับ Super Bowl เช่นกัน ดังนั้นเมื่อผู้คนเข้าร่วมการแข่งขัน Super Bowl ในช่วงสุดสัปดาห์ เรามีโอกาสขึ้นในปีต่อไปเนื่องจากความสะดวกของลูกค้า เพื่อให้พวกเขาสามารถเดิมพันล่วงหน้าได้”

เช่นเดียวกับกรณีของ SuperBook ทีม Lakers อยู่เหนือกระดานที่ Wynn และตามมาด้วย Clippers อย่างใกล้ชิด ควอเต็ตคอนเฟอเรนซ์ตะวันออกของ Bucks, Heat, Boston Celtics และ Toroาสิโนยังคงปิดทำการในรัฐหลุยเซียนาในวันศุกร์เนื่องจากพายุเฮอริเคนเดลต้าโจมตีรัฐด้วยฝนตกหนักและลมกระโชกแรง

พายุเฮอริเคนเดลต้า
พายุเฮอริเคนเดลต้าคำรามผ่านอ่าวเม็กซิโกไปยังชายฝั่งหลุยเซียน่า 6 สัปดาห์ก่อน เฮอร์ริเคนลอร่าพัดถล่มรัฐลุยเซียนาด้วยลมแรง (ภาพ: ข่าวเอบีซี )
ภายในเวลาเที่ยงวันศุกร์ พายุเฮอริเคนพุ่งเข้าหาฝั่ง คาสิโนและสนามแข่งมากกว่าครึ่งโหลถูกปิดทั่วรัฐลุยเซียนาตอนใต้

การปิดบัญชีในวันศุกร์รวมถึงสนามแข่งม้า Evangeline Downs, คาสิโนและโรงแรมใน Opelousas, Amelia Belle Casino ใกล้ Morgan City และ Belle of Baton Rouge คาสิโน Boomtown ใน Harvey ข้ามแม่น้ำ Mississippi ทางตอนใต้ของตัวเมือง New Orleans ก็ปิดในวันศุกร์เช่นกันตาม Lt. Robert Fontenot ของตำรวจรัฐลุยเซียนา

“คนอื่นจะปิดถ้าจำเป็น” ฟอนต์บอกCasino.org

เมื่อวันพฤหัสบดีที่พายุโหมกระหน่ำเข้าหาชายฝั่ง รีสอร์ททั้งสี่แห่งในบริเวณเลกชาร์ลส์ถูกปิดฟอนเตนอตกล่าว ในเดือนสิงหาคม คาสิโนทั้งสี่แห่งนี้ได้รับความเสียหายเมื่อพายุเฮอริเคนลอร่าเข้าโจมตีพื้นที่

พายุเฮอริเคนเดลต้า ซึ่งส่งเสียงคำรามขึ้นไปในอ่าวเม็กซิโกด้วยความเร็วประมาณ 14 ไมล์ต่อชั่วโมง คาดว่าจะทำให้เกิดแผ่นดินถล่มในรัฐหลุยเซียนาในเย็นวันศุกร์ ทางตะวันออกของทะเลสาบชาร์ลส์ พายุระดับ 2 คาดว่าจะกระแทกชายฝั่งด้วยความเร็วลม 105 ไมล์ต่อชั่วโมง ภายในวันเสาร์ เศษซากของเฮอริเคนเดลต้าคาดว่าจะเปลี่ยนทิศตะวันออกเฉียงเหนือเข้าสู่มิสซิสซิปปี้และเทนเนสซี

ทะเลสาบชาร์ลส์ยังคงหมุนอยู่
เมื่อพายุเฮอริเคนในวันศุกร์เริ่มเคลื่อนตัวขึ้นฝั่ง พื้นที่ทะเลสาบชาร์ลส์ยังคงฟื้นตัวจากพายุเฮอริเคนลอร่าอย่างต่อเนื่องเมื่อหกสัปดาห์ก่อน

บนช่องอากาศวันศุกร์, Lake Charles นายกเทศมนตรีนิคฮันเตอร์กล่าวว่า“พัน” ของบ้านที่ยังคงถูกราดด้วยผืนผ้าสีฟ้าที่หลังคาที่ได้รับ ทะเลสาบชาร์ลส์มีประชากรประมาณ 78,000 คน

เจ้าหน้าที่แสดงความกังวลว่าโลกของผ้าใบกันน้ำจะถูกฉีกในเฮอริเคนเดลต้า ความกังวลอีกประการหนึ่งคือเศษซากจะกลายเป็นขีปนาวุธในช่วงพายุวันศุกร์ ทำให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติม

เมื่อวันที่ 27 ส.ค. เฮอร์ริเคนลอร่าขึ้นฝั่งด้วยความเร็วลม 150 ไมล์ต่อชั่วโมง ทำให้เป็นเฮอริเคนระดับ 4 จอห์น เบล เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้ว่าการรัฐหลุยเซียนา (D) กล่าวว่าพายุนี้เป็นพายุที่รุนแรงที่สุดที่เคยพัดถล่มรัฐ มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 30 คนในภูมิภาคนี้

ลมแรงในช่วงพายุเฮอริเคนลอร่ายังทำให้เกาะคาปรีซึ่งเป็นคาสิโนบนเรือล่องลอยออกจากที่จอดเรือ หลัง จาก ไป ตก สะพาน เรือ ที่ ว่าง เปล่า ได้ ก็ กลับ ไป ยัง ที่ เดิม. คาสิโนทั้งสี่แห่งในพื้นที่ Lake Charles ได้เปิดขึ้นอีกครั้งในภายหลัง

การทำลายล้างทางประวัติศาสตร์
เฮอริเคนเดลต้าเป็นพายุโซนร้อนหรือเฮอริWyandotte Nation ในแคนซัสได้เปิดตัวอย่างคาสิโนที่เต็มไปด้วยเครื่องบิงโกอิเล็กทรอนิกส์

คาสิโนแคนซัส เกม Wyandotte Nation
ตัวอย่างคาสิโนในแคนซัสดึงดูดฝูงชนกลุ่มเล็กๆ (ภาพ: เก็ตตี้)
สัปดาห์นี้ ชนเผ่าเปิดประตูสู่คาสิโน แต่แขกไม่ควรคาดหวังความหรูหราและความเย้ายวนใจของประสบการณ์การพนันในลาสเวกัส ไม่มีบริการรับจอดรถ โรงแรม หรือผู้ให้บริการคาสิโน สถานที่เล่นเกมที่ตั้งอยู่ในเขต Sedgwick ใกล้กับ 77th North และ Interstate 135 นั้นกำลังดำเนินการจากรถพ่วงแบบแยกส่วน

ชื่อคาสิโน Crosswinds รถพ่วงนำเสนอเครื่องเกมบิงโก Class II ให้แขก KWCH CBS12รายงานว่าในขณะที่ไม่มีโฆษณาสำหรับคาสิโน แต่ที่จอดรถก็เต็มแล้ว

ฉันคิดว่า Park City เป็นสถานที่ที่สวยงามและฉันคิดว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากมายรอบๆ Park City ดังนั้นเราจึงมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน” Kevin Lein ผู้จัดการทั่วไปของ Crosswinds กล่าว “ชาติจะเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อชุมชน”

เปิดคาสิโนตัวอย่างในขณะที่การก่อสร้างยังคงดำเนินต่อไปในรีสอร์ทเกมขนาดใหญ่บนที่ดินที่อยู่ติดกัน คาสิโนถาวรคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปีและเปิดประตูในเดือนมกราคม 2021

การต่อสู้ทางกฎหมาย
เจ้าหน้าที่ของรัฐกำลังแข่งขันกับอำนาจทางกฎหมายของชนเผ่าในการเล่นเกมบนที่ดิน

เป็นชนเผ่าที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลาง แต่มีสำนักงานใหญ่ในโอคลาโฮมา ชนเผ่านี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโรงแรมคาสิโนริเวอร์เบนด์ในรัฐซูนเนอร์ ซึ่งเป็นสถานที่ระดับ III ที่มีเครื่องสล็อตแมชชีนและเกมบนโต๊ะ

มีความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์กับ Kansas และเป็นเวลาหลายปีที่ต่อสู้ในศาลเพื่อสิทธิตามกฎหมายในการดำเนินการเล่นเกม Class III ในรัฐทานตะวัน ชนเผ่านี้ลงทุนแล้วในแคนซัสโดยใช้ 7th Street Casino ในแคนซัสซิตี้ ซึ่งเป็นโรงงานระดับ II ที่มีเครื่องบิงโก

Wyandotte Nation มีแผนที่ยิ่งใหญ่กว่าด้วยคาสิโนที่กำลังก่อสร้างใน Park City ของ Sedgwick County ในเดือนพฤษภาคม กระทรวงมหาดไทยของสหรัฐฯ (DOI) ตกลงที่จะนำที่ดินจำนวน 100 เอเคอร์ที่ชนเผ่านี้ซื้อมาให้เป็นความไว้วางใจของรัฐบาลกลาง เพื่อเป็นการเปิดทางให้ชาว Wyandotte ดำเนินการเล่นเกม Class I และ II ในพื้นที่ดังกล่าว

อัยการสูงสุดแคนซัส Derek Schmidt ได้ยื่นฟ้องต่อศาลแขวงสหรัฐในแคนซัส ขอให้ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางสั่งให้ DOI พิจารณาการตัดสินใจอีกครั้ง

“[แคนซัส] ถูกกีดกันจากสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหจุดอ่อนในปัจจุบันในอุตสาหกรรมขยะของมาเก๊าเป็นอาการของปัญหาอุปทาน ไม่ใช่ความเสียหายเชิงโครงสร้าง นักวิเคราะห์ของ Goldman Sachs ระบุว่าวัฏจักรของวันนี้แม้ว่าจะอ่อนแอ แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายเท่ากับการตกต่ำในปี 2557-2558

มาเก๊า Junkets
วินน์ มาเก๊า. จีนกำลังพยายามอย่างหนักในการไปเยือน แต่โกลด์แมน แซคส์ กล่าวว่าสถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายเชิงโครงสร้าง (ภาพ: นิวยอร์กเดลินิวส์ )
การพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมายทุกที่อื่นในประเทศจีน Junkets ล่อใจ VIP ให้เยี่ยมชมวงล้อมเกม แต่ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ผู้เล่นเหล่านั้นกำลังดึงเงินหลายพันล้านดอลลาร์จากบัญชีที่ถืออยู่ในคุณสมบัติการเล่นเกม ในขณะที่ปักกิ่งปราบปรามการโอนเงินข้ามพรมแดน โดยอ้างถึงความเสี่ยงด้านความมั่นคงของชาติ

เราไม่เชื่อว่าวัฏจักรปัจจุบันจะรุนแรงเท่ากับในปี 2014-15 เมื่อการรณรงค์ต่อต้านการรับสินบนโดยรัฐบาลจีนส่งผลกระทบต่อทั้งอุปสงค์ในการเล่นเกม (เช่น การกำจัดรายได้สีเทา) และอุปทาน (เช่น วิกฤตสินเชื่อที่กระจัดกระจาย) ระบบ Junget ที่ใช้ประโยชน์ได้สูง)” ทีมนักวิเคราะห์ของโกลด์แมนกล่าวในบันทึกของลูกค้าล่าสุด

ถึงกระนั้น junkets ก็เป็นส่วนสำคัญในความพยายามของมาเก๊าที่ยังคงเคลื่อนไหวช้าเพื่อฟื้นตัวจากการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัส ภาคนี้คิดเป็นครึ่งหนึ่งของเขตบริหารพิเศษ (SAR) $36.5 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 รายได้จากการเล่นเกมขั้นต้น ตามข้อมูลของ Reuters

ไม่กระโดดหา Junkets
สถานการณ์ปัจจุบันเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับผู้ประกอบการในมาเก๊า ในขณะที่นักพนันดึงเงินสดจากบัญชีขยะ บริษัทเหล่านั้นดึงเงินฝากจากบัญชีคาสิโน บริษัทเกมบางแห่งกำลังรับมือกับสถานการณ์นี้โดยจำกัดจำนวนบริษัทแคชชิปที่สามารถถอนออกได้

ผู้รับสัมปทานในมาเก๊าทั้งหกราย ได้แก่ Sands China, Wynn Macau, MGM China, Galaxy Entertainment, SJM Holdings และ Melco Resorts แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะมอบให้กับ VIP ตัวอย่างเช่น Sands และ Galaxy ครองตลาดสินค้ามวลรวมและระดับพรีเมียมเกือบครึ่งหนึ่ง ในทางกลับกันMelco และ Wynnพึ่งพานักพนันระดับสูงมากกว่า

ตามที่นักวิเคราะห์ของ Goldman ชี้ให้เห็น มันเป็นเรื่องของความง่ายในการเคลื่อนย้ายกองทุนในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน

“ในครั้งนี้ ผลกระทบส่วนใหญ่อยู่ที่ด้านอุปทาน เนื่องจากความยากลำบากในการโอนเงินออกนอกชายฝั่งโดยตัวแทน/ผู้เล่นชาวจีนมักจะส่งผลให้คนเก็บขยะหันมาระมัดระวังในการขยายสินเชื่อมากขึ้น โดมีความขัดแย้งเกิดขึ้นรอบ ๆ ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้รับเงินประมาณ 21 ล้านดอลลาร์ในปี 2559 จากโรงแรมในลาสเวกัสที่เขาเป็นเจ้าของร่วมกับฟิลรัฟฟินมหาเศรษฐีพันล้าน

และ Joe Biden สนิทสนมกันมากในการสำรวจความคิดเห็นของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเนวาดาที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร จูบ Oleksandra Nikolayenko ภรรยาของเจ้าของคาสิโน Phil Ruffin ซ้ายที่ Drake University ใน Des Moines รัฐไอโอวาในปี 2559 (ภาพ: Andrew Harnik/ AP )
ในฉบับเดียว บันทึกภาษีของทรัมป์แสดงให้เห็นว่าเขาได้รับเงินมากกว่า 21 ล้านดอลลาร์ระหว่างที่ประสบความสำเร็จในการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันผ่านการจ่ายเงินให้กับบริษัทต่างๆ ที่ควบคุมด้วยตัวเองเดอะ นิวยอร์กไทมส์กล่าว เรื่องราวอ้างว่าทรัมป์ต้องการเงินในขณะที่เขาหาเงินเองหาเสียงในการรณรงค์ทางการเมืองในปี 2559

ในทางตรงกันข้าม โฆษกของทำเนียบขาว จัดด์ เดียร์ โจมตีรายงานดังกล่าว โดยเรียกมันว่า “อีกหนึ่งผลงานยอดนิยมที่มีแรงจูงใจทางการเมือง ซึ่งทำให้เกิดการละเลงข้อตกลงทางธุรกิจมาตรฐานอย่างไม่ถูกต้อง”

หุ้นส่วนธุรกิจของทรัมป์ ฟิล รัฟฟิน เห็นด้วยกับเดียร์ว่าเงินเป็นหนี้ทรัมป์

เขาสามารถทำสิ่งที่นรกที่เขาต้องการกับมัน” รัฟฟินบอกแคนซัสซิตี้สตา “ฉันไม่รู้ว่าพวกมันพยายามจะขุดอะไร แต่พวกมันมาผิดทางแล้ว”

Ruffin เป็นหุ้นส่วน 50-50 เปอร์เซ็นต์ใน Trump Ruffin Commercial, LLC ซึ่งเป็นเจ้าของ Trump International Hotel Las Vegas ธุรกิจครอบครัวของ Donald Trump เป็นพันธมิตรอีกรายในโรงแรม ซึ่งไม่รวมพื้นที่เล่นเกม Ruffin ซื้อ Treasure Island จาก MGM Resorts International ในปี 2008 เขาซื้อ Circus Circus จาก MGM ด้วย

รัฟฟินเป็นผู้บริจาคให้กับแคมเปญทรัมป์
ข่าวเกี่ยวกับการชำระเงินปี 2016 มาเป็นคนที่กล้าหาญและพรรคประชาธิปัตย์ท้าชิงอดีตรองประธานาธิบดีโจไบเดนมีความใกล้ชิดในการสำรวจความคิดเห็นของผู้มีสิทธิเลือกตั้งเนวาดาออกวันอังคารโดยลาสเวกัทบทวนวารสาร

ในการสำรวจผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเนวาดา 512 คนระหว่างวันที่ 7-11 ต.ค. พบว่า 44% กลับไบเดนและ 42 เปอร์เซ็นต์ชอบทรัมป์ ระยะขอบของข้อผิดพลาดของการสำรวจความคิดเห็นคือ 4.4 เปอร์เซ็นต์คะแนน

ลาสเวกัเจ้าของคาสิโนและสหภาพสำคัญของท้องถิ่นมีส่วนร่วมในการแข่งขันประธานาธิบดี Sheldon Adelson มหาเศรษฐีจากลาสเวกัสแซนด์สเตรียมบริจาคเงิน 50 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยให้ทรัมป์ชนะการเลือกตั้งครั้งใหม่

เจ้าของรีสอร์ท Red Rock Resorts Lorenzo Fertitta และ Frank Fertitta III ยังเป็นผู้บริจาครายใหญ่ให้กับพรรครีพับลิกันและทรัมป์ รัฟฟินยังมีส่วนร่วมในแคมเปญทรัมป์และสาเหตุอื่น ๆ ของพรรครีพับลิกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขามอบเงิน 250,000 ดอลลาร์ให้กับคณะกรรมการแห่งชาติของพรรครีพับลิกันในเดือนมิถุนายน 2560

เขาบริจาคเงินประมาณ 100,000 ดอลลาร์ให้กับคณะกรรมการดำเนินการทางการเมืองสองคณะที่สนับสนุนการเลือกตั้งของทรัมป์ รัฟฟินบริจาคเงินมากกว่า 2.5 ล้านดอลลาร์ให้กับแคมเปญและการเปิดตัวของทรัมป์ไทม์สรายงาน สหภาพแรงงาน เช่น สหภาพการทำอาหารที่ทรงอิทธิพลของเนวาดา รับรองไบเดน

ไบเดนเป็นผู้นำทรัมป์ในการเลือกตั้งทั่วไป
ในระดับประเทศ ทรัมป์ยังคงล้าหลังในการเลือกตั้ง ตามรายงานของ Real Clear Politics หนึ่งโพลสำรวจการวิจัย JTN/RMG ที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์รายงานว่า Biden เป็นผู้นำทรัมป์ด้วยอัตรากำไรขั้นต้น 51 ถึง 43% โพลของ ABC News/ Washington Post ที่เผยแพร่เมื่อวันอาทิตย์แสดงให้เห็นว่าไบเดนเป็นผู้นำของทรัมป์ 55 ถึง 43 เปอร์เซ็นต์

การแข่งขันแน่นขึ้นในการสำรวจความคิดเห็นล่าสุดอีกครั้ง เมื่อวันศุกร์ โพลโดยThe Hill /HarrisX พบว่า Biden มีผู้นำอยู่ที่ 45 เปอร์เซ็นต์ เทียบกับของ Trump ที่ 40 เปอร์เซ็นต์

ผู้สร้างโอกาสเห็นชอบให้พรรคประชาธิปัตย์ควบคุมสภา วุฒิสภา และตำแหน่งประธานาธิบดี ณ วันที่ 8 ต.ค. William Hill มี Biden ที่ 1/2 (อัตราต่อรองโดยนัย 66.67 เปอร์เซ็นต์) หลังจากการดีเบตครั้งแรกของทรัมป์-ไบเดนเจ้ามือรับแทงมีไบเดนที่ 8/13 (61.9 เปอร์เซ็นต์)

ทรัมป์ถือเป็นเป้าหมายระยะยาว โดยวิลเลียม ฮิลล์ ระบุว่าเขาอยู่ที่ 13/8 (ร้อยละ 38.1) เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ไลน์ของเขาอยู่ที่ 11/8 (42.1 เปอร์เซ็นต์)ยที่บางคนก็ใคร่ครวญถึงการกระจายความเสี่ยงและเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจของพวกเขา”ตามธนาคาร.

การกู้คืนรอยบุบ
ในขณะที่นักวิเคราะห์และผู้สังเกตการณ์ในอุตสาหกรรมต่างคาดหวังให้มาเก๊าฟื้นตัวจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้เร็วกว่าลาสเวกัสแต่เส้นเวลาพักฟื้นในศูนย์กลางเกมในเอเชียก็เติบโตขึ้นนานขึ้น

วันหยุดสัปดาห์ทองสิ้นสุดลงในวันนี้ โดยมีผู้เยี่ยมชมลดลงเกือบร้อยละ 87 เมื่อเทียบปีต่อปี ซึ่งหมายความว่าการฟื้นตัวของตัวเลข GGR ในไตรมาสที่สี่ที่คาดการณ์ไว้สูงจะถูกผลักดันออกไปในปี 2564

นอกจากนี้ มาเก๊ายังคงมีปัญหาด้านการเดินทาง การอนุมัติวีซ่านักท่องเที่ยวบนแผ่นดินใหญ่ใช้เวลาสัปดาห์ถึง 10 วัน ในขณะที่ฮ่องกงยังคงมีมาตรการกักกัน 14 วันสำหรับนักเดินทางที่เดินทางมาจากศูนย์เล่นเกม

สำหรับเรื่องขยะ โกลด์แมนเชื่อว่าสถานการณ์จะคงที่ และนักพนันระดับไฮเอนด์กำลังรอการปราบปรามการโอนเงินของปักกิ่ง

“เท่าที่มีความต้องการ ในขณะที่ผู้เล่นบางคนอาจระงับการเดินทางการพนันในระยะสั้นจนกว่าสถานการณ์จะมีเสถียรภาพ ในแง่ของการปราบปราม [ในประเทศจีน] ของกิจกรรมการพนันที่ผิดกฎหมายและการแนะนำ ‘รายชื่อผู้เล่นที่ถูกแบน’ เรา ไม่เห็นปัญหาเชิงโครงสร้างและ/หรือสิ่งทดแทนสำหรับการพนันอิฐและปูนในระยะกลาง” ธนาคารกล่าวมายในการปรึกษาหารือและการอนุมัติเพราะมันไม่ได้รับการปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่มีการขออนุมัติหรือให้การเล่นเกมเกิดขึ้นในดินแดนที่มีปัญหา” ชมิดต์โต้แย้งในการยื่นฟ้องของศาล

คาสิโนของรัฐ
รัฐธรรมนูญของแคนซัสห้ามบริษัทเอกชนใด ๆ จากการเป็นเจ้าของคาสิโนเชิงพาณิชย์อย่างเต็มที่ นั่นเป็นเหตุผลที่รัฐถือหุ้นแม้ว่าคนน้อยที่สุดในของสี่คาสิโนในเชิงพาณิชย์

รัฐอ้างสิทธิ์ความเป็นเจ้าของเกม — โดยเฉพาะไพ่ ลูกเต๋า และโต๊ะ — และรวบรวมส่วนแบ่งของกำไรจากรายได้จากการเล่นเกมรวม โครงการคาสิโน Wyandotte อยู่ห่างจาก Kansas Star Casino เพียง 10 ไมล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่คาสิโนเชิงพาณิชย์

Kansas ได้เข้าสู่การเล่นเกม Class III ร่วมกับชนเผ่าอื่นเพื่อให้พวกเขาใช้งานเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะได้ วันนี้รัฐมีคาสิโนชนเผ่า Class III สี่แห่งที่เปิดให้บริการ: Casino White Cloud ใน White Cloud, Golden Eagle ใน Horton, Prairie Band ใน Mayetta และ Sac and Fox ใน Powhattanเคนลูกที่ 10 ที่พัดถล่มแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐอเมริกาในปีนี้ ซึ่งเป็นสถิติสูงสุด บันทึกก่อนหน้านี้ตั้งขึ้นในปี 2459 เวลาเก้าโมง

พายุเฮอริเคนเดลต้าเป็นพายุเฮอริเคนหรือพายุโซนร้อนที่สี่ที่จะทำให้เกิดแผ่นดินในรัฐลุยเซียนาในปีนี้ซึ่งสร้างสถิติในปี 2545 Associated Pressรายงาน พายุเฮอริเคนในวันศุกร์เป็นพายุลูกที่ 25 ในฤดูกาลเฮอริเคนแอตแลนติกในปีนี้

หลังจากที่ผู้พยากรณ์ศูนย์เฮอริเคนแห่งชาติไม่มีชื่อดั้งเดิมในปีนี้ พวกเขาก็เริ่มใช้อักษรกรีกในการติดฉลากพายุเฮอริเคน นี่เป็นเพียงครั้งที่สองที่ศูนย์จำเป็นต้องใช้อักษรกรีก ครั้งแรกในฤดูพายุเฮอริเคนปี 2548

ในช่วงที่ฤดูกาล 2005 พายุเฮอริเคนแคทรีนาเสียหายชายฝั่งอ่าวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมฆ่า 1,833 คนตามซีเอ็นเอ็น จากทั้งหมดนั้น 1,577 คนอยู่ในหลุยเซียน่า เกือบครึ่งหนึ่งของผู้เสียชีวิตในรัฐหลุยเซียนามีอายุมากกว่า 74 ปี ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของผู้เสียชีวิตในรัฐหลุยเซียนาในช่วงที่แคทรีนาเกิดจากการจมน้ำ

พายุเฮอริเคนแคทรีนายังทำลายล้างคาสิโนตามแนวชายฝั่งอ่าวมิสซิสซิปปี้ คาสิโนเรือถูกฉีกออกมาจากเรือของพวกเขาในผนัง 25 ฟุตน้ำโยนบางอย่างลงบนที่ดิน 200 หลาจากฝั่งตามที่APnto Raptors อยู่เคียงข้างทีมในลอสแองเจลิส

“นับตั้งแต่ที่พวกเขาเริ่มชนะ 60 เกมบวกต่อปี ประชาชนก็หยุดเดิมพันพวกเขาโดยสมบูรณ์”แซลมอนกล่าวถึงบัคส์ที่ต้องโน้มน้าวใจดารา Giannis ให้เซ็นสัญญาขยายเวลาหรือเสี่ยงที่จะสูญเสียเขา “เรามีบัคอยู่ที่ 6-1 ในตอนนี้ ประชาชนถือว่าพวกเขาเป็นทีมสำลักที่ไม่สามารถชนะได้”

ไม่ค่อยน่าสนใจ
เกมนัดชิงชนะเลิศของ NBA ได้ปะทะกันกับเกม NFL ที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดระหว่าง Minnesota Vikings และ Seattle Seahawks เอ็นเอฟแอลปิดบัง NBA ในเรตติ้งทีวี โดยได้เปรียบผู้ชม 2 ต่อ 1 และจากหนังสือกีฬา

ที่น่าสนใจได้จางหายไป” Castaneda บอกCasino.org “มีความสนใจเป็นอย่างมากกับรอบชิงชนะเลิศการประชุมเมื่อเซลติกส์ยังมีชีวิตอยู่และมีการเล่นบาสเก็ตบอลเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน ฟุตบอลคือราชา เกมนัดพบสำหรับ Lakers ไม่ได้ผลมากเท่าที่ฉันคิดไว้ ฉันมีการดำเนินการในเกมสุดท้ายของการประชุมคืนวันอาทิตย์มากกว่าที่เรามีในคืนวันอาทิตย์ เมื่อถึงเวลาที่เราไปถึงคืนวันอาทิตย์ แอ็กชันของ NFL ได้จับใจทุกคนแล้ว”

Lakers คว้าแชมป์ด้วยชัยชนะ 106-93 นักพนันเอาฮีตที่ +6 และวางเดิมพันเหนือ ดังนั้นผลการแข่งขันจึงออกมาดีสำหรับหนังสือ
ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงบางราย รวมถึงเจ้าของ NBA สามคน ได้แก่ Mark Cuban จาก Dallas Mavericks, Michael Jordan จาก Charlotte Bobcatsและ Ted Leonsis จาก Washington Wizards

การเติบโตอย่างยิ่งใหญ่ข้างหน้า

ไม่ว่า Sportradar จะกลายเป็นนิติบุคคลที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์หรือไม่นั้นยังคงต้องติดตาม แต่สิ่งที่ไม่สามารถโต้แย้งได้ก็คือผู้ให้บริการข้อมูลอยู่ในมุมของโอกาสในการเติบโตที่สำคัญ

“บริษัทอยู่ในตำแหน่งที่ดีในฐานะผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดในตลาดที่แซงหน้าตลาด โดยมีรายได้เฉลี่ยเพิ่มขึ้น 29% ระหว่างปี 2557 ถึง 2562” Fitch กล่าว “แนวโน้มในเชิงบวกของภาค เช่น การเติบโตอย่างต่อเนื่องในการเดิมพันออนไลน์ด้วยตัวเลือกการเดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง e-sports และการพนันกีฬาจำลองควรหมายถึงจุดข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Sportradar และคู่แข่งเพื่อขายในตลาดก่อนเกมและข้อมูลสด ”

นอกจากนี้ บริษัทได้รับการพิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งเมื่อเผชิญกับการระบาดใหญ่ของ COVID-19 โดยรายรับลดลงเพียงร้อยละหนึ่งในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 เนื่องจากการมองเห็นได้รับการสนับสนุนจากสัญญาของลูกค้า ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เวลาหนึ่งถึงห้าปี
ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตอบโต้เหตุกราดยิงที่ทำให้เหยื่อได้รับบาดเจ็บที่หรือใกล้กับโรงแรมคาสิโนอาเรีย ฟลามิงโก และปารีสบนเดอะสตริป การยิงปืนระหว่างค้ายาเมื่อวันอาทิตย์ใกล้กับร้านมิราเคิลไมล์ ส่งผลให้ชายคนหนึ่งเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยบาดแผลที่ขา ตำรวจกล่าว ร้านค้าต่างๆ เชื่อมต่อกับ Planet Hollywood hotel-casino on the Strip

คาสิโนเปิดใหม่
เมื่ออัตรา coronavirus เริ่มเพิ่มขึ้นในเดือนมีนาคม ผู้ว่าการ Steve Sisolak (D) สั่งให้ธุรกิจส่วนใหญ่รวมถึงคาสิโนปิด เขาอนุญาตให้คาสิโนกลับมาเปิดอีกครั้งในวันที่ 4 มิถุนายน บางแห่งเปิดทันที แต่บางแห่งก็เริ่มเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไป

คาสิโนส่วนใหญ่ในเนวาดาตอนใต้กลับมาเปิดใหม่แล้ว รวมถึงบางแห่งที่มีตารางเวลาจำกัดคล้ายกับเวลาทำการใหม่ของ Encore

คาสิโนโรงแรม LINQ และ Planet Hollywood ยังรับจองห้องพักตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์เท่านั้น

Cromwell เป็นทรัพย์สินหลักเพียงแห่งเดียวบน Las Vegas Strip ที่ยังไม่ได้เปิดใหม่ ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ American Gaming Association
“ ฉันคิดว่าทีมมีความมั่นใจและในการแข่งขันทั้งคู่ชนะ 1-0 ในช่วงพักครึ่งเราไม่ได้เริ่มครึ่งหลังดูเหมือนว่าเราต้องเก็บแผ่นทำความสะอาดเพื่อชนะการแข่งขัน” เขากล่าว

“ เราพยายามควบคุมเกมโดยรักษาลูกบอลและสร้างโอกาสและเราก็ทำเช่นนั้นในการแข่งขันทั้งคู่” เขากล่าวเสริม
ผู้คนมักพูดว่าเงินที่ได้รับนั้นหวานกว่าเงินที่ได้รับ ฟันหวานของนักพนันผู้โชคดีคนหนึ่งต้องระเบิดเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากการเดิมพันแบบสะสมเห็นว่าเขาเอาไป 200,000 ปอนด์ (มากกว่า 300,000 ดอลลาร์) ในขณะที่เล่นการพนันบนเว็บไซต์พนันกีฬาของวิลเลียมฮิลล์

ท้าทายอัตราต่อรอง

คุณพ่อที่ไม่ระบุชื่อของสองคนซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลบ้านของอังกฤษเอาชนะราคา 11 ล้านต่อหนึ่งหลังจากจ่ายเงินเพียง 15.84 ปอนด์ (24.24 ดอลลาร์) กับเจ้ามือรับแทงในการเดิมพันแบบสะสม ในตอนท้ายของเส้นทางโชคดีของเขาเขาสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงกระเป๋านี้ให้กลายเป็นโชคเล็ก ๆ

หนึ่งในการเดิมพันที่วางโดยผู้ชนะที่ไม่ระบุชื่อเกี่ยวข้องกับเงินเพียงสองเพนนี สิ่งที่เขาต้องทำคือเลือกม้าแปดตัวในแปดเผ่าพันธุ์ซึ่งจะจบในสี่อันดับแรก เห็นได้ชัดว่าชายคนนี้มีความกระตือรือร้นในการเลือกม้าในขณะที่เขาจัดการงานที่ดูเหมือนเรียบง่าย แต่ยากอย่างไม่น่าเชื่อนี้และเปลี่ยนเงินสองเหรียญของเขาเป็น 111,294 ปอนด์ (170,390 ดอลลาร์)

ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

เขายังคงวางเดิมพันสะสมเพนนีต่อไปกับม้าหกตัวห้าตัวและสี่ตัวที่ชนะการแข่งขันของพวกเขาและด้วยการแสดงปาฏิหาริย์ที่แปลกประหลาดเขาก็เลือกม้าที่ชนะในการแข่งขันเหล่านี้ด้วย จากม้าสิบเอ็ดตัวที่เขาวางเดิมพันมีผู้เข้าเส้นชัยอันดับหนึ่งเพียงแปดคนก็เพียงพอที่จะทำให้เขาได้เงิน 209,731 ปอนด์แสนหวาน (321,068 ดอลลาร์)

“ ฉันเคยชนะมาแล้วสองสามตัวในอดีต” ผู้ชนะซึ่งเลือกที่จะยังไม่ปรากฏชื่ออธิบาย“ แต่ฉันไม่เคยคาดหวังสิ่งนี้มาก่อน ฉันจะทำใจให้สบายในอีกไม่กี่วันข้างหน้าโดยคิดว่าจะใช้จ่ายเงินอย่างไร แต่มันจะไปได้ไกลในสภาพอากาศปัจจุบัน”

“ นี่เป็นหนึ่งในการเดิมพันที่โชคดีที่สุดที่เราเคยเห็นมา” Kate Miller โฆษกของ William Hill กล่าว “ นักสะสมเป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อและสองสามครั้งต่อปีเราจะถูกผู้ชนะรายใหญ่โจมตี แต่การจะได้เห็นการเดิมพันด้วยเงินเดิมพันนั้นแทบจะไม่ซ้ำกัน”

“ ฉันอาจจะจ่ายค่าจำนองและฉันก็เป็นแฟนรถอยู่บ้างดังนั้นฉันอาจเห็นเกี่ยวกับรถสปอร์ตโบราณ” ผู้ชนะกล่าวเสริม เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆการจ่ายค่าจำนองของคุณและการดูแลตัวเองด้วยรถแฟนตาซีวัยรุ่นที่ดีที่สุดของคุณทั้งหมดนี้เป็นค่าอาหารครอบครัวราคาถูกอาจเป็นเพียงความฝันใหม่
“ ผู้เล่นที่มาจากม้านั่งทำได้ดี ง่ายสำหรับฉันในการตัดสินใจง่ายสำหรับฉันที่จะเปลี่ยนแปลง ผู้เล่นทำให้ผู้จัดการดูดีขึ้นและฉันขอขอบคุณทัศนคติที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเพราะเรารู้ว่าเราต้องมีทีมเพื่อทำสิ่งที่พิเศษในฤดูกาลนี้”ขณะนี้ตำรวจฟิลิปปินส์ระบุว่าเจสซีฮาเวียร์คาร์ลอสนักโจรกรรมรีสอร์ทเวิลด์มะนิลาเป็นชายที่ติดการพนันขั้นรุนแรงซึ่งผลักดันให้เขาถูกโจรกรรมที่คาสิโนที่เก็นติ้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Jessie Javier Carlos Resorts World Manila นักฆ่าชนเผ่าอเมริกันพื้นเมืองสองเผ่าของคอนเนตทิคัต ได้แก่ เผ่าโมฮีแกนและชนเผ่ามาชานทัคเก็ต Pequot ได้ยกเลิกแผนการที่จะร่วมกันสร้างคาสิโนผ่านดาวเทียมในอีสต์วินด์เซอร์ที่เรียกว่า Tribal Winds

คาสิโนคอนเนตทิคัตชนเผ่าอีสต์วินด์เซอร์
โครงการคาสิโนร่วมกันของ Foxwoods และ Mohegan Sun ในอีสต์วินด์เซอร์คอนเนตทิคัตกำลังถูกระงับโดยไม่มีกำหนด (ภาพ: Tribal Winds)
คาสิโนที่ล่าช้าเป็นเวลานาน $ 200 ล้านถึง $ 300 ล้านซึ่งเป็นที่ตั้งของเครื่องสล็อต 1,800 เครื่องและเกมโต๊ะ 60 เกมได้รับการอนุมัติในปี 2560 โดยสภานิติบัญญัติแห่งคอนเนตทิคัตและจากนั้นรัฐบาล แดนเนลมัลลอย (D). สถานที่รับสัญญาณดาวเทียมได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เงินในการเล่นเกมไหลผ่านพรมแดนคอนเนตทิคัต – แมสซาชูเซตส์ไปยังคาสิโนรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 960 ล้านดอลลาร์ของ MGM ในสปริงฟิลด์

รายได้จากสล็อตที่คาสิโน Mohegan Sun และ Foxwoods ของชนเผ่าได้ลดลงเป็นเวลาหลายปีเนื่องจากรัฐ New England ยังคงขยายการพนัน คอนเนตทิคัตได้รับรายได้จากภาษีการเล่นเกมน้อยลง

มีการต่อสู้ทางกฎหมายหลายปีเกี่ยวกับโครงการ East Windsor MGM Resorts ฟ้องว่าคอนเนตทิคัตล้มเหลวในการจัดกระบวนการประมูลแข่งขันสำหรับคาสิโนอีสต์วินด์เซอร์และสำหรับสิ่งที่ยักษ์ใหญ่คาสิโนอ้างว่ารัฐออกกฎหมายการพนันเชิงพาณิชย์อย่างผิดกฎหมาย

“ เราเคยผ่านช่วงเวลาที่ตกต่ำมากมายเมื่อมันมาถึงโครงการ Tribal Winds” ชนเผ่าอธิบายในแถลงการณ์ร่วม “ มีหลายช่วงเวลาที่ชัดเจนว่าเส้นทางที่ง่ายที่สุดคือการเดินจากไป และในขณะที่ไม่มีทางที่เราจะเข้าใจถึงความล่าช้าครั้งล่าสุดนี้ได้ แต่เรายังเชื่อว่า Tribal Winds เป็นโครงการที่ดำเนินไปได้จริงซึ่งจะประสบผลสำเร็จเมื่อตลาดดีขึ้นและเราได้ดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรมในการฟื้นฟูการดำเนินธุรกิจตามปกติ”

แต่สำหรับตอนนี้ชนเผ่าต่างๆบอกว่า Tribal Winds ถูกระงับอย่างถาวร

ชนเผ่าความสามัคคีของรัฐ
ชนเผ่าทั้งสองของคอนเนตทิคัตขัดแย้งกับผู้ร่างกฎหมายของรัฐและ Gov. Ned Lamont (D) ในช่วงสองปีที่ผ่านมา

ผู้ว่าการรัฐตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2019 ได้สนับสนุนให้ชนเผ่าพับโครงการ East Windsorเพื่อหลีกเลี่ยงการฟ้องร้องในอนาคตกับ MGM Resorts ผู้ว่าการรัฐเชื่อว่าความท้าทายทางกฎหมายดังกล่าวจะชะลอการขยายตัวของเกมในรัฐ Nutmeg

Lamont กลับสนับสนุนให้รัฐทำงานโดยตรงกับชนเผ่าในมาตรการขยายอื่น ๆ เช่นการพนันกีฬาและการพนันทางอินเทอร์เน็ต

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเราและฉันคิดว่าคอนเนตทิคัตควรมีส่วนร่วม” ลามอนต์กล่าวในสัปดาห์นี้ “ ถ้าเราพบอะไรในวงจร COVID ที่น่าสยดสยองนี้โลกกำลังดำเนินไปอย่างเสมือนจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ โลกออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ

“ นั่นคือ telehealth และ telelearning แต่ยังเป็น iGaming และการพนันกีฬา และฉันไม่คิดว่าคุณต้องการให้คอนเนตทิคัตทิ้ง” ผู้ว่าการรัฐกล่าวเสริมชาวมิชิแกนที่ต้องการวางเดิมพันกับทีมเหย้าหรือเล่นเกมคาสิโนจากที่บ้านของพวกเขาเองจะได้รับโอกาสในช่วงกลางเดือนมกราคม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฝ่ายนิติบัญญัติของมิชิแกนตกลงที่จะอนุญาตให้คาสิโนเสนอการพนันกีฬาออนไลน์และ iGaming

คาสิโน Firekeepers
หนังสือกีฬาที่คาสิโน FireKeepers ในแบตเทิลครีกรัฐมิชิแกนเป็นหนังสือกีฬาที่ดำเนินการโดยชนเผ่าเล่มแรกที่เปิดในมิชิแกน คาสิโนเชิงพาณิชย์และชนเผ่าของมิชิแกนจะเริ่มให้บริการเกมออนไลน์ในต้นปีหน้า (ภาพ: คาสิโน FireKeepers)
“เราคาด 4-6 สัปดาห์ แต่จะขึ้นอยู่กับผู้สมัครที่ได้รับข้อมูลที่จำเป็นเพื่อเรา”แมรี่เคย์ Bean ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารสำหรับคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมมิชิแกนกล่าวว่าCasino.org “ วันที่เปิดตัวจะขึ้นอยู่กับหลาย ๆ อย่างรวมถึงผู้สมัครที่ให้ข้อมูลที่โดดเด่นแก่ MGCB อย่างรวดเร็วและครบถ้วน โอเปอเรเตอร์และผู้ให้บริการแพลตฟอร์มไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดของ MGCB ได้จนกว่าจะมีการยื่นกฎซึ่งเกิดขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคม ”

ขั้นตอนถัดไป
คาสิโนของมิชิแกนทั้งแบบชนเผ่าและเชิงพาณิชย์กำลังสำรวจกฎใหม่เพื่อเตรียมพร้อมเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาได้รับไฟเขียว

กฎหมายได้ผ่านซึ่งก็มีแล้วคุณได้มีการทำงานที่ผ่านการปฏิบัติตามและได้รับทุกอย่างและทำงาน”จิม Kahler ผู้อำนวยการบริหารของศูนย์กีฬาบริหารธุรกิจที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอกล่าวว่าCasino.org

“ การทำงานด้านโลจิสติกส์เป็นเรื่องที่ดีพอสมควร บริษัท การพนันกีฬาทุกแห่งต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนด 100 เปอร์เซ็นต์และปฏิบัติตามกฎทั้งหมดของรัฐ สิ่งหนึ่งที่ฉันได้ชื่นชมคือขนาดเดียวไม่พอดีกับทั้งหมด ทุกรัฐจะมีความแตกต่างในการเขียนตั๋วเงิน”

Jim Wise รองประธานฝ่ายการตลาดของ FireKeepers Casino ใน Battle Creek, Mich. กล่าวว่า“ เรารู้ว่าคุณรู้อะไรบ้าง” เกี่ยวกับวันเริ่มต้นที่อาจเกิดขึ้น การเปิดตัวการพนันกีฬาและ iGaming ในเวลาเดียวกันเป็นงานที่สูงเขายอมรับ

“ นี่เป็นโครงการริเริ่มที่สำคัญยิ่งใหญ่กว่าที่บางคนคิด อีกหลายรัฐได้นำกีฬาและ iCasino ในโครงการแยกต่างหาก “เขากล่าว “ ฉันขอขอบคุณทุกสิ่งที่ Michigan Gaming กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้เพื่อเปิดตัวโครงการริเริ่มใหม่ ๆ ที่สำคัญเช่นกีฬาและคาสิโน แต่ก็ต้องทำเช่นนั้นด้วยการทำงานของพวกเขาคูณด้วย 10x เนื่องจากคาสิโนของชนเผ่าทั้งหมดในตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตแล้ว ทำให้พวกเขามีความเร็ว มีอะไรเกิดขึ้นมากมายจริงๆ”

ผลกระทบที่สำคัญ
เมื่อใดก็ตามที่เริ่มต้นการเสนอเครื่องสล็อตออนไลน์หรือโอกาสในการเดิมพันในเกมจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคาสิโนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาด เพราะ COVID-19 อัตรา, ดีทรอยต์คาสิโนในเชิงพาณิชย์จะปิดในคำสั่งของรัฐบาลเกร็ตวิตเมอ (D) ในวันอังคารมีการขยายเวลาปิดไปจนถึงวันที่ 20 ธันวาคมในขณะที่คาสิโนที่ดำเนินการโดยชนเผ่าบางแห่งยังคงเปิดให้บริการอยู่ แต่ก็มีแขกน้อย

ความสามารถในการเล่นในบ้านควรสร้างรายได้ที่ไม่ดี

การกระทำส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับการพนันกีฬาบนมือถือจริงๆ” Kahler กล่าว “ ฉันกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับรัฐหนึ่งและ 80 เปอร์เซ็นต์ของการพนันทำทางออนไลน์ ฉันทำได้ทันทีจาก La-Z-Boy ของฉันในขณะที่ดูเกม”

Wise กล่าวว่าหนังสือกีฬาของ FireKeepers ซึ่งกลายเป็นหนังสือกีฬาที่ดำเนินการโดยชนเผ่าเล่มแรกของรัฐเมื่อเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนได้รับความเจริญรุ่งเรืองเนื่องจากการรวมกันของฤดูกาลฟุตบอลและการปิดคาสิโนเชิงพาณิชย์ การเริ่มเล่นเกมกีฬาและคาสิโนออนไลน์ควรสร้างรายได้ให้มากขึ้นเมื่อเปิดใช้งานแล้วเท่านั้น

“ นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนอิฐและปูนที่คุณจะพูดว่า ‘คุณเปิดได้ เราจะไม่มีร้านอาหารแห่งนี้พร้อมหรือเราจะปิดส่วนของช่อง ‘หรืออะไรบางอย่างในลักษณะนั้น” Wise กล่าว “ นี่คือออนไลน์ คุณพร้อมที่จะไปหรือไม่”

การเล่นเกมออนไลน์เป็นประโยชน์
Mohegan Sun และ Foxwoods รายงานว่ารายได้จากการเล่นเกมลดลงในช่วงที่โควิด -19 ระบาด ในช่วงห้าเดือนที่ผ่านมาการชนะสล็อตของ Mohegan Sun ลดลง 7.4 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปี 2019 และ Foxwoods 19.5 เปอร์เซ็นต์เป็นสีแดง

ในคอมแพคเกมมิ่งของชนเผ่าพวกเขามีส่วนแบ่ง 25 เปอร์เซ็นต์ของการชนะสล็อตกับรัฐ การอนุญาตให้คาสิโนดำเนินการทางออนไลน์จะช่วยชดเชยความสูญเสียที่เกิดขึ้นได้เนื่องจากหลายคนยังคงระมัดระวังในการเยี่ยมชมคาสิโน

“ สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนดวงดาวกำลังเรียงตัวกัน” มาชานทัคเก็ตพีควอตประธานร็อดนีย์บัตเลอร์กล่าวเกี่ยวกับลามอนต์และตำแหน่งของชนเผ่าในการขยายเกม “ เรามีการพูดคุยกับผู้ว่าราชการจังหวัดอย่างต่อเนื่อง เขามีส่วนร่วมและเรารอคอยที่จะได้คุยกันอย่างละเอียดมากขึ้น”
กล้องรักษาความปลอดภัยของคาสิโน Resorts World Manila จับภาพนี้ (แสดงโดยทางการฟิลิปปินส์ในระหว่างการแถลงข่าวเมื่อวันอาทิตย์) ของ Jessie Javier Carlos ไม่นานหลังจากที่เขาจุดไฟที่โต๊ะเกมแห่งหนึ่ง การอาละวาดของเขาซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 37 คนถูกปกครองโดยการโจรกรรมโดยตำรวจซึ่งยืนยันว่าการก่อการร้ายไม่ใช่ปัจจัย (ภาพ: Romeo Ranoco / Reuters)
ในทางกลับกันแม้รัฐอิสลามจะอ้างว่าอยู่เบื้องหลังการกระทำของเขา แต่การก่อการร้ายไม่ได้เป็นแรงจูงใจในการโจมตีครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ในมะนิลายืนยัน

ความรุนแรงและการลอบวางเพลิงในช่วงหัวค่ำของวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนทำให้พนักงานคาสิโนและแขก 37 คนเสียชีวิตจากการสูดดมควันซึ่งเกิดจากการถูกกักไว้ที่ชั้นสองด้วยเปลวไฟที่พ่นด้วยน้ำมันเบนซินพ่นสารพิษเข้าสู่ปอด

ต่อมาคาร์ลอสก็ถอยกลับเข้าไปในห้องพักของโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียงราดน้ำมันเบนซินและยิงตัวตาย

เผยหนี้พนัน
ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาตำรวจเริ่มให้ข้อบ่งชี้มากขึ้นว่าลัทธิหัวรุนแรงทางศาสนาไม่ได้เป็นสาเหตุที่สนับสนุนการอ้างสิทธิ์ครั้งแรกของการโจรกรรมที่ไม่เรียบร้อย ในการแถลงข่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาออสการ์อัลบายาลด์หัวหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติภูมิภาคเมืองหลวงกล่าวถึงปัญหาการพนันของผู้ต้องสงสัย

ครอบครัวของเขาขอให้เขาถูกแบนจากสถานประกอบการพนันทุกแห่งและ Philippine Amusement and Gaming Corporation (PAGCOR) เคารพคำขอนั้นเมื่อไม่นานมานี้ห้ามคาร์ลอสจากคาสิโนใด ๆ

“ สิ่งนี้อาจกระตุ้นเขาได้ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาโกรธที่คาสิโนมาก” Albayalde กล่าว “ เขารู้ว่าเขาไม่สามารถเข้าไปในคาสิโนเพื่อเล่นการพนันได้เพราะรูปของเขาจะถูกโพสต์ที่นั่นและเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปข้างใน”

นั่นทำให้เกิดคำถามว่าคาร์ลอสสามารถเข้าคาสิโนมะนิลาได้อย่างไรในวันศุกร์ ไม่ว่าพวกเขาจะขาดเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าหรือการรักษาความปลอดภัยเพียงแค่หลับอยู่ที่พวงมาลัยก็ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดในขณะนี้

เมื่อเขาเริ่มอาละวาดเขายิงกระสุนใน Resorts World จากอาวุธอัตโนมัติ แต่มีรายงานว่าไม่ได้เล็งไปที่แขกคนใด เขามีส่วนร่วมในการยิงด้วยความปลอดภัยในบางจุดและได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้เขายังเทน้ำมันเบนซินจากขวดสองลิตรที่เขามีกับเขาลงบนโต๊ะคาสิโนที่หุ้มด้วยผ้าสักหลาดและจุดไฟ ตำรวจกล่าวว่าสิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความโกรธของเขาต่อสถานที่

แม่ของผู้ต้องหายังยืนยันการพนันของลูกชายและวิงวอนขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น

“ ฉันคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกชายของฉันแสดงให้ทุกคนเห็นว่าอย่าไปเล่นการพนันเพื่อที่ครอบครัวของพวกเขาจะไม่ย่อยยับ” เธอกล่าว

“ เขาเป็นหนี้อย่างหนักเนื่องจากติดการพนันคาสิโนตามครอบครัวของเขา” Albayalde กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ “ เขามีบัญชีธนาคารที่มีหนี้คงค้างอยู่ที่ 4 ล้าน P4 และหนี้อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ธนาคารอื่น ๆ [sic]”

ไม่นานหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมีการสงสัยว่ามีการก่อการร้ายและได้ยินผู้อุปถัมภ์ที่หลบหนีบางคนตะโกนว่าเป็น ISIS ซึ่งเป็นการอ้างถึงกลุ่มหัวรุนแรงมุสลิมสากล สำนักข่าว Amaq ในเครือ ISIS ยังกล่าวอีกว่านักสู้ของรัฐอิสลามต้องรับผิดชอบ

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯยังแนะนำให้หวาดกลัวว่าเป็นแรงจูงใจในการกระทำของมือปืน ประธานาธิบดีโรดริโกดูเตอร์เตของฟิลิปปินส์กล่าวเมื่อวันเสาร์ว่ากลุ่มก่อการร้ายไม่เกี่ยวข้อง

ตำรวจมะนิลายังกล่าวอีกว่าคาร์ลอสขโมยชิปไปประมาณ 2.3 ล้านชิปเพื่อพิสูจน์เจตนาอาชญากรของเขาเพิ่มเติม

ปัญหาในงานมีส่วนทำให้เกิดความหายนะ
คาร์ลอสทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีที่กระทรวงการคลังตกงานในปี 2558 เมื่อพบว่าสามปีก่อนหน้านี้เขายื่นเรื่องสำแดงเท็จและไม่เปิดเผยทรัพย์สินในการตรวจสอบของรัฐบาลตามปกติ

เขายื่นอุทธรณ์คำตัดสิน แต่ศาลอุทธรณ์ยืนยันการยิงเมื่อสองปีก่อน เนื่องจากเขาสูญเสียตำแหน่งเนื่องจากถูกพบว่าทุจริตเขาจึงสูญเสียเงินบำนาญและถูกสั่งห้ามไม่ให้ทำงานให้กับรัฐบาลอย่างถาวร

ด้วยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและความรับผิดทางการเงินจำนวนมากกว่า 81,000 ดอลลาร์ตำรวจจึงคาดเดาว่าคาร์ลอสได้ตะคอกและเดินเข้าไปในคาสิโนเพื่อทำการปล้นอันน่าเศร้าของเขา

มิดฟิลด์ anchorman Nemanja Matic เป็นผู้ควบคุมจุดศูนย์กลางของสนามซึ่งทำให้ Paul Pogba กลับมามีความกระปรี้กระเปร่าและทำประตูที่สองของเขาในเกมที่สองในขณะที่
Romelu Lukaku กองหน้าตัวที่สามหลังจากทำงานอย่างเสียสละตลอดการแข่งขัน

Henrik Mkhitaryan และเป็นตัวแทนของแอนโทนี่ Martial ซึ่งทำประตูแทนสายอีกครั้งก็เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

“ เรามีความมั่นใจมากขึ้น (มากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา)” Pogba บอก Sky Sports

“ เรารู้จักกันมากขึ้น เราทำงานเพื่อกันและกันและฉันคิดว่ามันง่ายกว่าสำหรับเรา เราต้องการดำเนินการต่อบนถนนสายนี้”

Mkhitaryan พูดเกี่ยวกับความรักและจิตวิญญาณของทีมของ United ปัจจัยที่ขาดคาถามานานนับตั้งแต่ออกจากอเล็กซ์เฟอร์กูสันผู้จัดการในปี 2013 เมื่อยูไนเต็ดชนะตำแหน่งที่ 20 และสุดท้ายของลีก

รอยแตกในการแข่งขันที่หกที่น่าผิดหวังของฤดูกาลที่ผ่านมานั้นได้รับการตีพิมพ์โดยการคว้าแชมป์ลีกคัพและยูโรเปี้ยนลีกซึ่งทำให้ยูสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้ในรอบแบ่งกลุ่ม

มูรินโญ่เซ็นสัญญากับ Matic, Lukaku และสวีเดนผู้พิทักษ์ Victor Lindelof ผู้ซึ่งยังไม่เปิดตัวพรีเมียร์ลีกขณะที่ Phil Jones บังคับให้เขาเริ่มต้นในฤดูกาลที่ 11 ด้วยฟอร์มพรีซีซั่นที่ดี

ตอนนี้ยูไนเต็ดมีความลึกของทีมที่พวกเขาขาดในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาและแม้ว่าข้อมูลประจำตัวของพวกเขาจะยังไม่ได้รับการทดสอบกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งขึ้นอดีตกองหน้าจอห์นฮาร์ทสันเวลส์เชื่อว่าพวกเขาจะเป็นโอกาสที่แตกต่างกัน

“ เห็นได้ชัดว่าฝ่ายค้านจะได้รับรุนแรงสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” ฮาร์ทสันบอกกับบีบีซี

“ แต่ในแง่ของสองเกมแรกพวกเขาผิดพลาด ในสามหรือสี่นาทีคาถาที่พวกเขาเอาเกมออกไปจากสวอนซีพวกเขาทำลายล้าง”

Juergen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลสามารถถอนหายใจด้วยความโล่งอกหลังจาก Sadio Mane ทำประตูทำแต้มได้เพื่อให้พวกเขาชนะ 1-0 ในพรีเมียร์ลีกเหนือ Crystal Palace ที่ Anfield ในวันเสาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วขายธนบัตรอาวุโสที่ไม่มีหลักประกันมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์การเคลื่อนไหวของ Moody’s Investors Service มองว่าเป็นผลดีต่อโปรไฟล์เครดิตที่ไม่ใช่ระดับการลงทุนของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์

การขายพันธบัตร MGM Growth Properties
MGM Growth Properties เจ้าของ New York New York กำลังเพิ่มโปรไฟล์เครดิตด้วยการขายพันธบัตรและแยกตัวออกจาก MGM (ภาพ: Business Insider)
จากการระดมทุน 800 ล้านดอลลาร์ MGP 790 ล้านดอลลาร์จะถูกนำไปใช้ในการชำระคืนส่วนหนึ่งของปืนพกเครดิต 1.35 พันล้านดอลลาร์ที่ถูกดึงลงในไตรมาสแรกเนื่องจาก บริษัท เกมพยายามหารายได้ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา กองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ยังใช้วงเงินสินเชื่อดังกล่าวเพื่อให้ครอบคลุมการไถ่ถอนหน่วยมูลค่า 700 ล้านดอลลาร์โดย MGM Resorts International (NYSE: MGM) แต่มูดี้ส์มองว่าการเคลื่อนไหวทั้งสองอย่างเป็นผลดีต่อเจ้าของบ้าน

การออกตราสารหนี้ที่ไม่มีหลักประกันแสดงให้เห็นถึงการเข้าถึงตลาดที่ดีของกองทรัสต์และช่วยปรับปรุงสภาพคล่องและกำหนดเวลาครบกำหนดชำระหนี้ยังคงมีภาระอยู่มาก “ MGP ไม่มีหนี้ถึงกำหนดชำระจนถึงปี 2566 เมื่อครบกำหนดวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนที่มีหลักประกัน 1.35 พันล้านดอลลาร์ ปัจจุบันปืนพกมีเพียง 550 ล้านเหรียญเท่านั้น”

พันธบัตรที่ออกโดย MGP เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีอัตราดอกเบี้ย 4.625 เปอร์เซ็นต์และครบกำหนดในปี 2568

สภาพคล่องที่แข็งแกร่งมีความหมายในทุกวันนี้
อุตสาหกรรมเกมเริ่มฟื้นตัวขึ้นจากวันที่เลวร้ายที่สุดของ COVID-19 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณสมบัติการเล่นเกมในประเทศรวมถึงที่เป็นของ MGP ถูกปิดตัวลงเป็นเวลานานกว่าสองเดือน ในช่วงเวลานั้นวอลล์สตรีทได้ให้ความสำคัญกับงบดุลของอุตสาหกรรมและความสามารถของ บริษัท ต่างๆในการเข้าถึงเงินทุน

MGP ได้รับการยกย่องจากสถานะสภาพคล่องที่แข็งแกร่งที่ 1.8 พันล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงเงินสด 1 พันล้านดอลลาร์ ส่วนหนึ่งของความโชคดีของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์คือ MGM ซึ่งเป็นผู้เช่ารายเดียวมีเงินทุนมากมายที่จะครอบคลุมภาระผูกพันตามสัญญาเช่าและจนถึงปัจจุบันไม่มีปัญหาในการเรียกเก็บค่าเช่าจาก บริษัท เกม

บน Las Vegas Strip ซึ่ง MGM เป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุด MGP เป็นเจ้าของทรัพย์สินของสถานที่จัดงานสี่แห่งที่ดำเนินการโดย MGM กองทรัสต์เป็นเจ้าของมากกว่าครึ่งหนึ่งของ MGM Grand และ Mandalay Bay โดยมี Blackstone Real Estate Income Trust ซึ่งเป็นเจ้าของ Bellagio เป็นผู้ควบคุมส่วนที่เหลือ

MGP ยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ของ Borgata ในแอตแลนติกซิตี, NJ และ MGM Grand Detroit รวมถึงคาสิโนที่จัดการโดย MGM อื่น ๆ นอกเนวาดา

การเพิ่มความเป็นอิสระเป็นบวก
ภายใต้แรงกดดันจากนักลงทุนที่เคลื่อนไหวเพื่อดึงมูลค่าบางส่วนออกจากการถือครองทรัพย์สิน MGM จึงแยกตัวออกจาก MGP ในปี 2559 ตั้งแต่นั้นมา บริษัท แม่ยังคงถือหุ้นใหญ่ในกองทรัสต์เพื่อป้องกันไม่ให้ Wall Street มองว่า บริษัท อสังหาริมทรัพย์มีความเป็นอิสระอย่างแท้จริง

อย่างไรก็ตามสัดส่วนการถือหุ้นทางการเงินของผู้ประกอบการ Mirage ใน บริษัท อสังหาริมทรัพย์กำลังลดลงซึ่งนักวิเคราะห์มองว่าเป็นผลดีในระยะยาวสำหรับ MGP

“ เมื่อเสร็จสิ้นการไถ่ถอนหน่วยหุ้นส่วนการดำเนินงานมูลค่า 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนพฤษภาคม 2020 MGM Resorts มีประมาณ 172 ล้านหน่วยหรือ 56.7% เป็นเจ้าของทางเศรษฐกิจใน MGP ลดลงจาก 67.7% ในสิ้นปี 2019” ตามข้อมูลของมูดี้ส์ “ MGM Resorts มีเงินเหลืออยู่ 700 ล้านดอลลาร์ภายใต้ข้อตกลงกับ MGP เพื่อซื้อยูนิตจำนวนมากถึง 1.4 พันล้านดอลลาร์เป็นเงินสดจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เราคาดว่าการไถ่ถอนในอนาคตจะลดความเป็นเจ้าของให้ต่ำกว่า 50%”

เมื่อตำแหน่งของ MGM ในกองทรัสต์ลดลงต่ำกว่า 30 เปอร์เซ็นต์การจัดเตรียมจะเริ่มขึ้นโดยที่ค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงคุณสมบัติที่เกิดขึ้นโดยผู้ประกอบการจะได้รับเงินคืนจากเจ้าของบ้านเพื่อแลกกับการเพิ่มเงื่อนไขการเช่าหลัก

อนุรักษ์นิยมเซเนกัลใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดโดยกองกลาง Luka Milivojevic และพาบอลผ่าน Wayne Hennessey ในนาทีที่ 73 กระตุ้นให้ Klopp ชื่นชมการยืนหยัดของฝั่งบ้าน

“ มันเป็นงานที่ยาก” ชาวเยอรมันบอกกับสกายสปอร์ตในการตัดสินที่เป็นเอกฉันท์ศาลฎีกาของฟลอริดาได้ตัดสินให้มีการขยายตัวของการพนันสล็อตแมชชีน ในการเสนอช่องเพิ่มเติมในสถานที่อื่น ๆ จะต้องใช้มากกว่าความประสงค์ของเขตเดียวศาลกำหนด

Galvano ยกย่องศาลฎีกาฟลอริดาเกี่ยวกับการขยายช่อง อัยการสูงสุดของเนวาดาเผชิญคำถามที่ยากลำบากจากฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐในวันพุธ พวกเขาต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนทนาระหว่างเขากับเจ้าหน้าที่เกมชั้นนำของรัฐที่ร้านกาแฟ Reno ซึ่งบางคนบอกว่ามีจุดประสงค์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐีคาสิโน Sheldon Adelson

ทดสอบโดยผู้ร่างกฎหมายของเนวาดาอัยการสูงสุดของรัฐเนวาดาซึ่งเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าการในปี 2018 สาบานว่าเขาไม่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนผู้บริจาคเชลดอนอเดลสันเมื่อเขาขอให้เจ้าหน้าที่เกมระดับสูงส่งจดหมายถึงศาลในนามของอเดลสัน (ภาพ: AP)
เก้าอี้ Laxalt และ Gaming Control Board AG Burnett ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการวิธีและวิธีการในเมืองคาร์สันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับการสนทนาในเดือนมีนาคม 2559 ระหว่างสองคนที่ Burnett บันทึกไว้อย่างลับๆ

Nevada Independentได้รับและเผยแพร่บันทึกการสนทนานั้นเมื่อต้นสัปดาห์นี้ คณะกรรมการกำลังพิจารณากฎหมายที่จะอนุญาตให้คณะกรรมการกำกับดูแลของ Burnett จัดการเรื่องทางกฎหมายของตนเองโดยไม่ต้องผ่านสำนักงานอัยการสูงสุดของรัฐที่อาจมีการเมือง

ในการพิจารณาคดี Laxalt ยืนยันว่าเขาทำงานในนามของอุตสาหกรรมเกมของรัฐเท่านั้นและไม่ได้แสวงหาความช่วยเหลือในนามของ Adelson และ Las Vegas Sands นอกจากนี้เขายังปฏิเสธว่าไม่มีเจตนาบีบบังคับใด ๆ ที่อยู่เบื้องหลังการขอให้ Burnett เกี่ยวกับการส่งจดหมายไปยังศาลแพ่งที่กำลังตัดสินคดีเลิกจ้างโดยมิชอบที่ขัดแย้งกับ LVS

เขาพูดเขาพูด
ในช่วงเวลาของการสนทนาระหว่าง Laxalt และ Burnett Adelson และ LVS มีส่วนร่วมในคดีเลิกจ้างโดยมิชอบที่มีชื่อเสียงซึ่งนำโดยอดีต CEO ของ Sands China อย่าง Steven Jacobs LVS ต้องการป้องกันไม่ให้ทนายความของโจทก์ได้รับรายงานการตรวจสอบภายในที่อาจพิสูจน์ได้ว่าก่อให้เกิดความเสียหายต่อคดีของแซนด์ส

แนะนำว่า Burnett อาจต้องการบรรยายสรุปผู้พิพากษาในกรณีที่เอกสารดังกล่าวที่ยื่นต่อ GCB โดยทั่วไปจะต้องเป็นความลับ

“ อัยการสูงสุดบอกเป็นนัยว่าผู้พิพากษาศาลแขวงที่เป็นประธานในคดีเลิกจ้างโดยมิชอบไม่ทราบกฎหมายและบทสรุปดังกล่าวเพียงแค่ให้ความรู้แก่ผู้พิพากษาเกี่ยวกับกฎหมายการเล่นเกมของเนวาดา” เบอร์เน็ตต์กล่าวในหนังสือรับรองที่นำเสนอต่อคณะกรรมการ

เขาเสริมว่า GCB ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับคดีนี้เนื่องจากจะเป็นการ “รับรองที่ไม่เหมาะสม” ของผู้รับใบอนุญาตรายใดรายหนึ่ง

บอกกับคณะกรรมการว่าคำขอของเขาสำหรับจดหมายจาก GCB เป็นเพียงการปกป้องหน่วยงานจากการถูกบังคับให้ให้ข้อมูลที่หน่วยงานเฝ้าระวังของคาสิโนถือว่าเป็นความลับ อย่างไรก็ตาม Burnett ตั้งข้อสังเกตว่ารายงานการตรวจสอบที่เป็นปัญหาได้ถูกยื่นต่อหน่วยงานหลายแห่งดังนั้นจึงไม่สามารถให้ความคุ้มครองการรักษาความลับได้อีกต่อไป

หลังจากการสนทนาที่ถกเถียงกัน Burnett ได้ส่งบันทึกของเขาไปยัง FBI ซึ่งไม่พบการกระทำผิดทางอาญาซึ่งเพียงพอสำหรับ Burnett ที่จะพิจารณาคดีนี้
ส.ว. บิลกัลวาโนกล่าวว่าหากศาลตัดสินให้เกรตนาเรซซิ่งมันจะสร้าง “อุปสรรคสำคัญ” ในการเจรจาที่กระชับของรัฐกับชนเผ่าเซมิโนล (ภาพ: AP)
กรณีดังกล่าวถูกนำมาโดย Gretna Racing สนามแข่งรถในเมืองเล็ก ๆ ของ Gretna ใน Gadsden County ใกล้ชายแดนจอร์เจีย ชาวเมืองแกดสเดนและอีก 7 มณฑลได้ลงคะแนนให้อนุญาตเครื่องสล็อตในชุมชนของตนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

สนามแข่งให้เหตุผลว่าการลงประชามติของมณฑลควรจะเพียงพอแล้ว อย่างไรก็ตามศาลฎีกาของรัฐในการตัดสิน 6-0 ขอร้องให้แตกต่างกัน

ไม่มีลูกเต๋าสำหรับสล็อตใหม่
“ ต้องมี ‘การอนุญาตตามกฎหมายหรือรัฐธรรมนูญ’ สำหรับการลงประชามติใด ๆ ทั่วทั้งเทศมณฑลที่อนุมัติเครื่องสล็อตที่สถานบริการ pari-mutuel ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม” ผู้พิพากษา Charles Canady เขียนในการตัดสินใจของเขา “ การอนุญาตจะต้องพบได้ที่อื่นในกฎหมาย และไม่มีที่ไหนที่จะพบได้”

นอกเหนือจากคาสิโน Hard Rock ของชนเผ่าที่เป็นเจ้าของโดย Seminoles แล้วสถานประกอบการเพียงแห่งเดียวในฟลอริดาที่ได้รับอนุญาตให้ติดตั้งสล็อตคือเขตปกครองของ Broward และ Miami-Dade รวมถึงสถานที่เล่นเกมเช่น Mardi Gras และ Gulfstream ใน Hallandale Beach และ Isle Casino ใน Pompano Beach

แต่พวกเขาได้รับสิทธิพิเศษนั้นด้วยการแก้ไขรัฐธรรมนูญซึ่งได้รับการอนุมัติจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในปี 2547 ซึ่งได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องจักรสำหรับสองมณฑลนี้โดยเฉพาะ

“ ดูเหมือนว่าจะดีมากสำหรับรัฐฟลอริดาและชนเผ่าเซมิโนล” Gary Bitner โฆษกของ Seminoles กล่าว

ส.ว. บิลกัลวาโนผู้สนับสนุนร่างกฎหมายปฏิรูปการพนันที่ครอบคลุมในปีนี้สะท้อนความเชื่อมั่นของ Bitner

“ การยืนยันอำนาจนิติบัญญัตินี้ช่วยขจัดอุปสรรคสำคัญในการเจรจาของเรากับชนเผ่าเซมิโนล” กัลวาโนกล่าว “ [การเคลื่อนย้าย] ไปข้างหน้าสภานิติบัญญัติแทนที่จะเป็นศาลจะเป็นผู้กำหนดว่าการขยายตัวมีลักษณะอย่างไรและจะเกิดขึ้นที่ใด”

และลืมเรื่อง Craps (สำหรับตอนนี้)
คาสิโนชนเผ่าขนาดกะทัดรัดที่ปกครองในฟลอริดาหมดอายุในปี 2558 และตั้งแต่นั้นมาฝ่ายนิติบัญญัตินำโดยกัลวาโนได้เจรจากับกลุ่มเซมิโนลส์เกี่ยวกับอนาคตของแนวการพนันของฟลอริดา

การเรียกเก็บเงินของ Galvano จะอนุญาตให้แปดมณฑลทั่วรัฐเพิ่มช่องในสนามแข่งของพวกเขา ในการแลกเปลี่ยน Seminoles จะได้รับอนุญาตให้เพิ่มลูกเต๋าชนิดหนึ่งและบาคาร่าที่คาสิโน Hard Rock ของพวกเขาในขณะที่ขยายการผูกขาดของชนเผ่าในแบล็คแจ็ค

วุฒิสภาผ่านการเรียกเก็บเงินของ Galvano อย่างกระตือรือร้น แต่ในที่สุดแผนการขยายการพนันของเขาก็เสียชีวิตลงเมื่อหลายฝ่ายในสภาคัดค้านและทั้งสองห้องก็ไม่พบการประนีประนอมที่ถูกใจ

“ เรามีช่วงเวลาในช่วงครึ่งปีแรก แต่ต้องอดทนมากขึ้นเพราะพวกเขาอยู่ลึก “ (ใน) ครึ่งหลังเราทำได้ดีกว่า เราตื่นขึ้นมาและได้รับการปกป้องอย่างดีและฉันรักเป้าหมายเพราะมันไม่ใช่สถานการณ์ที่ชัดเจน “ เรามีโอกาสอื่น ๆ แต่ฉันมีความสุขอย่างสมบูรณ์กับวิธีที่เราทำงานในวันนี้ แอนฟิลด์ช่วยได้มากฉันคิดว่าวันนี้มันแตกต่างกัน”

ยังคงหายไปข้างหน้า Philippe จับยี่กี Coutinho ผ่านอาการบาดเจ็บที่หลังหลังจากที่ลิเวอร์พูลรายงานข้อเสนอที่สามจากบาร์เซโลนาสำหรับผู้เล่นชาวบราซิลเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเจ้าภาพพยายามดิ้นรนเพื่อทำลายพระราชวังที่ดื้อรั้น

ระวังหลังจากยอมรับสามเป้าหมายอ่อนในการเปิดวันที่ 3-3 เสมอที่วัตฟอร์ดลิเวอร์พูลไม่เต็มใจที่จะรับความเสี่ยงมากเกินไปในครึ่งแรกอุ่นโดยไม่ต้องลงมือทำ

โฮสต์มีการครอบครอง 72 เปอร์เซ็นต์และยิงได้ 23 นัดเมื่อเทียบ จับยี่กี กับสี่ประตูในวัง แต่ผู้เข้าชมพลาดโอกาสที่ดีที่สุดของการแข่งขันไม่นานหลังจากที่หยุดพักในขณะที่อดีต
กองหน้าลิเวอร์พูล Christian Benteke ยิงกระสุนใส่บาร์จากระยะหกหลา

ด้วยความซื่อสัตย์ของแอนฟิลด์ที่ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ลิเวอร์พูลก็หยุดชะงักเมื่อมิลิโวเจวิคล้มเหลวในการเคลียร์บอลและแผงคอกระหน่ำเอาชนะเฮนเนสซี่ซึ่งทำได้ดีในการปฏิเสธโดมินิคโซลาเก้และโมฮัมเหม็ดซาลาห์

ลิเวอร์พูลได้รับการปรับปรุงใหม่สี่หลังโดยมีแบ็กซ้ายแอนดรูว์โรเบิร์ตสันส์สนุกไปกับการเปิดตัวพรีเมียร์ลีกที่น่าประทับใจ

“ ก่อนเกมเขา (Klopp) กล่าวว่าไปเล่นเกมปกติของคุณและมีพื้นที่เหลือน้อยกว่าทางด้านขวาในช่วงครึ่งแรก” Glas Glas วัย 23 ปีผู้เข้าร่วมทีม Liverpool จาก Hull City กล่าว ทางการตุรกีไม่ได้อยู่เบื้องหลังการแพร่กระจายของการพนันออนไลน์ที่หลายประเทศทั่วโลกกำลังโน้มน้าวใจเนื่องจากกฎหมายที่เสนอนั้นต้องการที่จะลดแนวโน้มโดยการแนะนำค่าปรับที่เข้มงวดให้กับนักพนันออนไลน์ชาวตุรกีเพื่อเสริมสร้างการต่อสู้ที่ยาวนานกับการพนันออนไลน์

สงครามต่อต้านการพนันออนไลน์ของตุรกีดำเนินไปอย่างดุเดือดนับตั้งแต่มีการทำผิดกฎหมายในประเทศในปี 2550 เมื่อเร็ว ๆ นี้สมาชิกรัฐสภามีความตั้งใจที่จะกำหนดเป้าหมายไปยัง บริษัท ในเครือรวมถึงผู้ให้บริการการพนันออนไลน์และแม้แต่ บริษัท สื่อสถาบันการเงินและลูกค้าก็ตกอยู่ในความเสียหาย ตามที่หนังสือพิมพ์ตุรกีHurriyet

การตัดสินอย่างเข้มงวดและค่าปรับที่เข้มงวดจากการหลอกลวงทั้งหมดบนเว็บไซต์หลอกลวงทั่วโลกสิ่งที่หลอกลวงที่สุดจะต้องเป็นเมื่อผู้สูงอายุถูกกำหนดเป้าหมายให้ขายเงินออมชีวิต เราไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคนชราซึ่งเห็นได้ชัดว่าครั้งหนึ่งเคยมีความเข้าใจเพียงพอที่จะสะสมความมั่นคงทางการเงินในระดับหนึ่งซึ่งทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการที่ผู้โทรหาที่ไม่รู้จักต้องการเงิน “ลงทุน” แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาสากล

และตอนนี้ลาร์รีฮาร์ทแมนทนายความของนิวยอร์กถูกตั้งข้อหาจับกุมและจะถูกส่งตัวกลับไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อเผชิญกับข้อหาเรียกร้องให้นักลงทุนสูงอายุในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ออกจากกองทุนหลักเพื่อซื้อหุ้นใน บริษัท เชลล์ที่ไม่มีอยู่จริง การหลอกลวงดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างปี 2547 ถึงปี 2551 และเมื่อไม่นานมานี้ฮาร์ตแมนพยายามเข้านิการากัวอย่างผิดกฎหมายโดยทราบชัดว่าอินเตอร์โพลอยู่ที่หางของเขา น่าเสียดายสำหรับเขาเรื่องราวของเขาในขณะที่พยายามรักษาหนังสือเดินทางจากประเทศในอเมริกากลางนั้นฟังดูน่าเบื่อสำหรับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่จับเขาในข้อหาแสดงเอกสารเท็จ และมันก็ลงเนินสำหรับเขาจากที่นั่น ตอนนี้เขากำลังเดินทางไปฟลอริดาเพื่อเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหาอย่างเป็นทางการซึ่งคาดว่าจะมาจากทั้งสองฝั่งของบ่อและอินเตอร์โพลซึ่งเชื่อมต่อกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายใน 190 ประเทศทั่วโลกจากสำนักงานใหญ่ของลียงประเทศฝรั่งเศส

เกมเชลล์

การหลอกลวงซึ่งหมดไปจากฟลอริดาเกี่ยวข้องกับการขโมยรหัสความปลอดภัยทางการเงินและสัญลักษณ์การซื้อขายของ บริษัท 54 แห่งที่หยุดอยู่เฉยๆ ค่อนข้างคล้ายกับการขโมยข้อมูลประจำตัวของคนตายในการโจรกรรมข้อมูลส่วนตัว แต่เป็นระดับการค้าที่ยิ่งใหญ่กว่า ด้วยการใช้ข้อมูลนี้ Hartman และเพื่อนร่วมงานของเขาได้สร้าง บริษัท “ ใหม่” ที่ดูเหมือนว่าจะมีการซื้อขายต่อสาธารณะ แต่แน่นอนว่าในความเป็นจริงนั้นไม่มีอยู่จริง ด้วยการใช้ข้อมูลดังกล่าวผู้เร่งรีบจึงเรียกผู้สูงอายุชาวอังกฤษและชาวไอริชที่มีภูมิหลังด้านการลงทุนและสามารถพูดให้พวกเขาซื้อหุ้น (ไม่มีอยู่จริง) ใน บริษัท ใด บริษัท หนึ่ง

คำฟ้องของ Hartman ในปี 2009 และทนายความอีกสองคนกล่าวหาว่า Hartman“ ทำให้เกิดการจัดทำและการส่งใบรับรองหุ้นที่ไร้ค่าและการติดต่อที่เกี่ยวข้องที่ส่งไปยังเหยื่อนักลงทุนนอกสหรัฐอเมริกาและทำให้เกิดการส่งเงินของเหยื่อนักลงทุนไปยังบัญชีในบัญชีของเขา ชื่อชื่อของสมาชิกในครอบครัวและชื่อหน่วยงานที่เขาควบคุม ”

การทำธุรกรรมดังกล่าวเพียงรายการเดียวที่เกี่ยวข้องกับการเดินสาย $ 132, 500 ไปยังธนาคารคอสตาริกา จำนวนเงินทั้งหมดที่ถูกขโมยคาดว่าจะอยู่ในช่วง 100 ล้านดอลลาร์

BetUS Tie-In

ความรู้จากวงในเกี่ยวกับปฏิบัติการของ BetUS อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดของ Hartman ในการลดโทษสำหรับข้อหาฟอกเงินและฉ้อโกงที่เขาเผชิญอยู่ในขณะนี้ ขึ้นอยู่กับว่านกแร้งตัวนี้ต้องการจะร้องเพลงให้กับ Feds และ Interpol มากแค่ไหน

กฎหมายที่เสนอมีความเข้มงวดมากจนตัวแทนของเว็บไซต์ออนไลน์ที่อาศัยอยู่ในตุรกีซึ่งพบว่าฝ่าฝืนข้อกำหนดของร่างกฎหมายอาจถูกจำคุกหลายปี ประโยคที่คล้ายกันจะถูกส่งต่อไปยังผู้ที่ช่วยเหลือไซต์ในการประมวลผลการชำระเงินและประโยคหนึ่งถึงสามปีสำหรับ บริษัท สื่อที่โฆษณาหรือส่งเสริมการพนันออนไลน์

หน่วยงานกำกับดูแลและควบคุมการธนาคารของตุรกีจะมีหน้าที่ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บริษัท การพนันออนไลน์ไม่สามารถดำเนินการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้และบทบาทของการบล็อก IP จะถูกปล่อยให้เป็นหน่วยงานโทรคมนาคม

ค่าปรับประมาณ 100,000 ถึง 500,000 ลีราตุรกี ($ 55,000 ถึง $ 278,000) จะถูกจ่ายให้กับผู้เล่นซึ่งเป็นค่าปรับที่หนักหนาสาหัสสำหรับประเทศที่มีรายได้เฉลี่ยของประเทศอยู่ที่ประมาณ $ 6,000 ต่อปี

การรุกครั้งใหม่นี้นับเป็นการเพิ่มขึ้นอย่างมากในการต่อสู้ กับการพนันออนไลน์ของตุรกีเนื่องจากพวกเขารู้สึกผิดหวังมากขึ้นเรื่อย ๆ กับการไม่ประสบความสำเร็จนับตั้งแต่มีการห้ามในปี 2550 ค่าปรับที่สูงลิ่วเช่นนี้อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตของชาวเติร์กโดยเฉลี่ยและจะใช้เวลาหลายปี กู้คืนจาก. แต่บางทีนี่อาจเป็นการคำนวณของผู้ที่อยู่เบื้องหลังกฎหมายซึ่งอาจจะทำการลงโทษอย่างหนักหน่วงจนน่ากลัวโดยหวังว่าประชาชนจะไม่คิดที่จะฝ่าฝืนกฎหมายสำหรับการพนันเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเพียงเล็กน้อยฤดูปิด ตัวประมวลผลการชำระเงินเกมออนไลน์ Dwolla และเว็บไซต์แลกเปลี่ยน Bitcoin ยอดนิยม Mt. Gox ได้รับการแจ้งเตือนโดยไม่ได้รับความสนใจว่ากระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐฯ (DHS) ร่วมกับศาลแขวงสหรัฐประจำเขตแมริแลนด์ได้ออกหมายจับสำหรับเงินในสัปดาห์นี้ เห็นได้ชัดว่า DHS ย้ายเข้ามาเพื่อขัดขวางการทำธุรกรรมระหว่างสองไซต์ซึ่งจัดการกับรูปแบบสกุลเงินดิจิตอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของอินเทอร์เน็ต ความนิยมของ Bitcoin จนถึงขณะนี้ส่วนใหญ่ขาดการควบคุมดูแลหรือการแทรกแซงของธนาคารหรือกฎระเบียบ ดูเหมือนว่าวันเหล่านั้นจะสิ้นสุดลงแล้วเนื่องจากบรรดาเฟดกำลังคิดว่าเงินก็คือเงินไม่ว่าจะมี“ $” หรือ“ ฿” เป็นตัวกำหนดก็ตาม

จีคลับ เว็บพนันบอล FC Goa เซ็นสัญญากับ Moroccan

จีคลับ FC Goa ยืนยันการลงนามของ Moroccan International Ahmed Jahouh ในข้อตกลงเงินกู้หนึ่งปีจาก FUS Rabat ของโมร็อกโก

กองกลางที่มีประสิทธิภาพจะเชื่อมโยงกับทีมสำหรับพรีซีซั่นซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในเดือนตุลาคม

หลังจากพิธีการเสร็จสิ้น Jahouh กล่าวว่า“ ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เซ็นสัญญากับ FC Goa นี่เป็นความท้าทายที่ฉันตั้งตารอ ฉันมีปีที่ดีที่สุดของฉันกับโค้ชในโมร็อกโกและฉันรอคอยที่จะต่ออายุความสัมพันธ์นั้น

“ เขาช่วยให้ฉันพัฒนาอาชีพของฉันอย่างมากและเขาเป็นคนที่ฉันนับถือมาก ฉันได้ยินสิ่งดีๆมากมายเกี่ยวกับ FC Goa และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เล่นต่อหน้าแฟน ๆ ในบ้าน”

กองกลางตัวต่อหนึ่งกล่อง, จีคลับ กรอบที่สูงตระหง่านของ Jahouh และงานสร้างจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับกองกลางของกัวของกัว นักเล่นการพนันที่แข็งแกร่ง

ในรายละเอียดของ playmaker ที่วางตัวลึก Jahouh ยังมีความสามารถในการทำคะแนนเป้าหมายที่สำคัญเช่นกันกับการวิ่งช้าของเขาลงในกล่อง การปรากฏตัวทางอากาศที่แข็งแกร่ง Jahouh จะเป็นจุดสำคัญในสถานการณ์ชิ้นส่วนที่ปลายทั้งสองของสนาม

29 ปีที่ได้รับการต่อยอดหลายครั้งสำหรับประเทศของเขายังได้รับรางวัลชนะเลิศระดับชาติกับ
MoghrebTetouan ในฤดูกาลที่ 11/12

Jahouh คาดว่าจะตั้งรกรากอย่างรวดเร็วก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับหัวหน้าโค้ช Sergio Lobera ของ FC Goa ที่ Moghreb ภายใต้การแนะนำของเขา

Jack Sock เมล็ดที่แปดเอาชนะความล้มเหลวของฮ็อคอายและการปะทุทางอารมณ์ที่ตามมาทำให้โรมาเนียมาริอุสโคปิลอันดับ 90 90 7-6 (2) 7-6 (6) ในรอบที่สองที่ Citi Open ในวอชิงตันในวันอังคาร

ที่ 5-5 และ 15 ทั้งหมดในชุดแรกถุงเท้าก็หงุดหงิดอย่างมากเมื่อเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจสอบการโทรสายที่ขัดแย้งไม่สามารถทำงานได้หลังจากที่เขาท้าทายการโทร

ถุงเท้าดูไม่น่าเชื่อเมื่อผู้ตัดสินเก้าอี้เฟอร์กัสเมอร์ฟี่ประกาศการโทรของผู้ติดต่อจะต้องยืนมองการเสีย

“ ฉันรู้สึกดีมากกับลูกบอลที่อยู่ในนั้นเพื่อให้สามารถเปลี่ยนการแข่งขันได้อย่างชัดเจน” ถุงเท้าพูดกับเมอร์ฟีอ้อนวอนกับผู้ตัดสินเก้าอี้เพื่อเรียกการเอาชนะ

“ นั่นไร้สาระ” ชาวอเมริกันพูดต่อเมื่อเมอร์ฟีปฏิเสธที่จะขยับเขยื่อน “ มันเป็นหน้าที่ของคุณที่จะเห็นสิ่งนั้นและคุณมองไม่เห็น”

การตระหนักถึงการอุทธรณ์ของเขานั้นไร้ประโยชน์ถุงเท้ากลับไปสู่การปฏิบัติและในที่สุดก็มีชัยหากแทบไม่ตรงกันในการแข่งขันที่ผู้เล่นไม่ต้องเผชิญกับจุดแตกหัก

ในการปะทะกันดังต่อไปนี้ Dominic Thiem สุดยอดเมล็ดเสิร์ฟดีเพื่อความสะดวกสบาย 6-3 6-3 ชนะ Henri Laaksonen

ในการปรากฏตัวครั้งแรกของเขานับตั้งแต่การสูญเสียรอบที่สี่ที่วิมเบิลดันชาวออสเตรียเทียมไม่ได้เผชิญหน้ากับจุดพักในการแสดงที่น่าประทับใจต่อหน้าฝูงชนในตอนเย็นที่ร็อคครีกพาร์ค

ในการกระทำของผู้หญิง Simona Halep อันดับหนึ่งเอาชนะการเริ่มต้นอย่างช้า ๆ เพื่อเอาชนะ American Sloane Stephens 7-6 (3) 6-0 ในการแข่งขันรอบแรกที่ไม่น่าจับตามอง

Halep ร้องครวญครางเกือบทุกนัดทำให้เกิดข้อผิดพลาดถึง 23 ครั้ง แต่สตีเฟนส์ที่เป็นสนิมได้ทำข้อตกลงมากกว่าสองครั้งในการแข่งขันที่สองนับตั้งแต่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

สตีเฟนส์แชมป์ปี 2015 ทำให้เธอกลับมาที่วิมเบิลดันเมื่อเร็ว ๆ นี้หลังจากออกมาเกือบหนึ่งปีเนื่องจากการผ่าตัดเท้า เธอขาดความพร้อมในการแข่งขันพบว่า

“ นั่นเป็นฉากแรกที่ยากลำบากมาก” Halep อันดับสองของโลกที่โล่งใจกล่าว สตีเฟนส์กล่าวว่ามันยัง“ ยาก” ในเส้นทางการกลับมา

“ คุณไม่รู้จริงๆว่าจะคาดหวังอะไรจากตัวคุณเอง ฉันไม่ได้เล่นไม่ดี” สมาคมฟุตบอลจีน (CFA) รองประธานจางเจี้ยนกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ฟุตบอลของประเทศที่กำลังต่อสู้เพื่อให้ทันกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของเกมสโมสรในประเทศจีน

ซูเปอร์ลีกจีนมีการเติบโตอย่างมากในช่วงสามปีที่ผ่านมาโดยมีค่าธรรมเนียมการโอนและค่าแรงพุ่งสูงขึ้นเนื่องจากการต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดในประเทศและในภูมิภาคได้ทวีความรุนแรงมากขึ้นในหมู่เจ้าของที่ร่ำรวย

แต่ในขณะที่หน่วยงานปกครองในท้องถิ่นพยายามที่จะควบคุมการใช้จ่ายอย่างเข้มงวดสมาชิกสภา FIFA จางเชื่อว่าองค์กรของเขาพบว่ามันเป็นความท้าทายที่จะอยู่ข้างหน้าหลังจากการปฏิรูปครั้งใหญ่ภายใน CFA เมื่อปีที่แล้ว

“ เราอยู่ในขั้นตอนแรกของการพัฒนาฟุตบอลอาชีพของเราและเงินจำนวนมากเข้ามาในตลาดและทำให้ลีกมีการแข่งขันสูงและผู้คนจำนวนมากกำลังดูการแข่งขัน” จางกล่าวกับรอยเตอร์

“ ลีกอาชีพของจีนมีประวัติยาวนานเพียง 20 ปีเมื่อเทียบกับยุโรปซึ่งพวกเขาเล่นมานานกว่าร้อยปีเราเป็นลีกที่ยังเด็กมาก

“ แต่เรากำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วมากและตอนนี้รัฐบาลกำลังให้ความสำคัญกับฟุตบอลเป็นอย่างมาก ลีกฟุตบอลร้อนแรง แต่กฎระเบียบของเราและการบริหารของเราต้องสอดคล้องกับลีก

“ เรากำลังเผชิญกับความท้าทาย ความท้าทายแรกคือเนื่องจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วที่สโมสรกำลังทำอยู่พวกเขากำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วมาก แต่สถานการณ์คือ CFA เพิ่งปฏิรูปและมีทิศทางนโยบายใหม่

“ ในระบบเก่าเมื่อ CFA เผยแพร่นโยบายบางอย่างที่ทุกคนจะทำตาม แต่ตอนนี้เนื่องจากลีกกำลังเติบโตเรากำลังพยายามสร้างระบบใหม่…ตอนนี้ CFA และสโมสรพยายามทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างเหมาะกับรูปแบบใหม่”

การใช้จ่ายของสโมสรจีนได้รับการอาละวาดกับบันทึกค่าธรรมเนียมการโอนของเอเชียที่หักสามครั้งในช่วง 18 เดือนก่อนที่จะมีการใช้มาตรการใหม่ในช่วงก่อนหน้าการถ่ายโอนภาคฤดูร้อน

CFA ยังพยายามลดจำนวนสโมสรชาวต่างชาติที่ได้รับอนุญาตให้ลงสนามเพื่อพยายามปกป้องอย่างน้อยหนึ่งแห่งในการเริ่มต้นรายการอัพสำหรับผู้เล่นในท้องถิ่นที่มีอายุต่ำกว่า 23 ปี

การเคลื่อนไหวกำลังดำเนินไปในความพยายามในการพัฒนาที่จะเริ่มต้นในที่สุดจะปรับปรุงโชคชะตาของทีมชาติซึ่งยังคงต่อสู้เพื่อสร้างผลกระทบ

“ ในขณะนี้ระดับของฟุตบอลจีนเกิดจากความผิดพลาดที่เราทำในช่วง 10 หรือ 20 ปีที่ผ่านมา” จางกล่าวเสริม “ ไม่มีใครรู้ว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการแก้ไขบางทีมันอาจจะเป็น 20 ปีต่อมา

“ ในอังกฤษหรือเยอรมนีเมื่อทีมของพวกเขามีประสิทธิภาพต่ำกว่า FAs ของพวกเขาต้องใช้เวลา 20 ปีในการวางแผนพัฒนาและมันก็เหมือนกันสำหรับจีน เราไม่สามารถพูดได้ว่าเราจะทำอะไรแล้วทีมจะไปถึงระดับสูงในสามหรือห้าปี

“ เราต้องวางแผนที่จะไปให้ถึงระดับสูงสุดในเอเชียภายในปี 2573 ดังนั้นเรายังมีเวลามากกว่า 10 ปีในการทำเช่นนั้นและเราต้องการความอดทน หากปราศจากความอดทนเราจะประสบความสำเร็จไม่ได้”

ทีมชาติเบลเยียมวัย 20 ปีถูกโมนาโกจากสโมสรในวัยเด็กของเขาหลังจากที่เขามีบทบาทสำคัญในการเดินขบวนของ Anderlecht

กองกลางที่สร้างสรรค์ในกล่องที่มีทักษะการป้องกันที่แข็งแกร่งเขายังได้รับรายงานว่าทั้งสองสโมสรแมนเชสเตอร์ได้คะแนน 18 ประตูและส่ง 15 ทีมในทุกการแข่งขัน

กองหน้าได้รับการแนะนำให้รู้จักกับประธานาธิบดี Jean-Michel Aulas ของลียงโดยทั้ง Karim Benzema และโค้ช Zinedine Zidane ของเรอัลมาดริด

หมายเลข 9 จริงดิแอซวัย 23 ปีถูกจ้างมาเพื่อชดเชยการเดินทางของอาเล็กซานเดอร์ลากาเซ็ตต์ไปอาร์เซน่อล เร็วและทรงพลังเขาควรจะพอดีในระบบ 4-2-3-1 ของลียง

ดิแอซดิ้นรนเพื่อเล่นในมาดริดและทำผลงานได้ 14 นัดในการแข่งขันทุกนัด แต่ยังสามารถทำประตูได้ห้าประตู

อายุน้อย แต่แก่กว่าวัย Tielemans ได้ก้าวขึ้นไปอยู่ระดับสูงสุดตั้งแต่อายุยังน้อยและมีเกมมืออาชีพประมาณ 200 เกมภายใต้การควบคุมของเขา

กลับมาบราซิลได้รับการว่าจ้างจากปารีสแซงต์แชร์กแมงเพื่อนำประสบการณ์พิเศษมาสู่ทีมที่กำลังมองหาความรุ่งเรืองของแชมเปี้ยนส์ลีก

ปากีสถานซิมบับเวปากีสถานซิมบับเวซิมบับเวปากีสถาน Pak vs Zim Zim vs Pak Pak Zim Zim Pak ข่าวคริกเก็ตคริกเก็ตMukhtar Ahmed (83) และ Ahmed Shehzad (55) เพิ่ม 142 รันสำหรับประตูเปิด (ที่มา: AP)
ปากีสถานทำเครื่องหมายการกลับมาของคริกเก็ตนานาชาติสู่ประเทศที่ประสบปัญหาด้วยชัยชนะห้าประตูเหนือซิมบับเวในการแข่งขัน Twenty20 International ครั้งแรกที่สนามกีฬากัดดาฟีในเมืองละฮอร์เมื่อวันศุกร์

Openers Mukhtar Ahmed (83) และ Ahmed Shehzad (55) เพิ่มการวิ่ง 142 ครั้งก่อนที่กัปตันShahid Afridi จะตีขอบเขตจากลูกแรกที่เขาเผชิญเพื่อผนึกชัยชนะทางอารมณ์ด้วยลูกบอลสามลูกที่ว่าง

ก่อนหน้านี้แฮมิลตันมาซากาดซา (43) ยิงขึ้นไปข้างหน้าและกัปตันเอลตันชิกัมบูรา (54) ให้การโจมตีในช่วงท้ายเพื่อช่วยซิมบับเวโพสต์ท่าที่แข็งแกร่ง 172-6 โดยเลือกที่จะตีก่อน

หกปีหลังจากการโจมตีรถบัสของทีมของศรีลังกาในลาฮอร์ทำให้ตำรวจปากีสถานหกคนและคนขับรถตู้เสียชีวิตซิมบับเวกลายเป็นประเทศแรกที่เล่นทดสอบในการทัวร์ชมประเทศสำหรับซีรีส์โอเวอร์ที่ จำกัด

ผู้เข้าชมเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งด้วย Masakadza และ Vusi Sibanda เพิ่ม 58 รอบก่อน Mohammad Sami (3-36) กลับสู่ทีมชาติหลังจากห่างหายไปสามปีไล่ผู้เปิดออกในการส่งมอบต่อเนื่องในช่วงที่เจ็ด

ซิมบับเวเอาชนะความโกลาหลในช่วงกลางเพื่อไปถึง 114-4 หลังจาก 15 โอเวอร์ก่อน Chigumbura ผู้ได้รับประโยชน์จากโอกาสที่พลาดพลั้งเร่งตี Wahab Riaz เพื่อสามขอบเขตติดต่อกัน

กัปตันชาวซิมบับเวมาถึงห้าสิบของเขาด้วยการตวัดอย่างง่ายดายซึ่งเคลียร์เชือกขายาวได้เพียงหกครั้งจากการเคาะ 35 ลูกที่สดชื่นของเขา

ปากีสถานดูเร่งรีบที่จะปิดฉากการไล่ล่าโดยอาเหม็ดพุ่งชนคริสเอ็มโฟฟูเป็นสี่เขตต่อเนื่องกันในช่วงแรกของกะลา

Brian Vitori ถูกตีสามสี่ครั้งติดต่อกันในช่วงต่อไปในขณะที่ Ahmed วัย 22 ปีเล่นเพียง Twenty20 International คนที่สองของเขาแล่นไปหาคนแรกของเขาห้าสิบใน 27 ลูกและปากีสถานมาถึง 100 ในอันดับที่ 10

ที่ 142 โดยไม่มีการสูญเสียในช่วง 14 ปีที่ผ่านมาปากีสถานกำลังแล่นไปสู่ชัยชนะก่อนที่จะเสียประตูห้าประตูอย่างรวดเร็วขณะที่ซิมบับเวต้องต่อสู้อย่างมีวินัยอย่างมากเพื่อปล่อยให้เจ้าภาพต้องวิ่งสี่ครั้งจากการส่งมอบสี่ครั้งสุดท้าย

อัฟริดีมองอย่างไม่ปรานีปราศรัยกับแรงกดดันที่ส่งลูกส่งครั้งที่สามของ Tinashe Panyangara อย่างไม่ไยดีไปยังเขตแดนเพื่อผนึกชัยชนะ

ทีมจะกลับไปที่สนามเพื่อแข่งขัน Twenty20 International ครั้งที่สองและรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์ก่อนที่จะมีการแข่งขันหนึ่งวันสามคนในสถานที่เดียวกัน

เรื่องย่อ: คนเก่าที่มีแขนสีทองนัดขึ้นด้านหน้าและกองกำลังของแกรีเล่นโอกาสวิสัย แต่ในการต่อสู้แบบเลื่อยครึ่งตันของ Hussey พิสูจน์ให้เห็นถึงความแตกต่าง

ชายชราที่มีแขนสีทอง

MS Dhoni ชนะการโยนในสนามสีน้ำตาลและตัดสินใจลงสนาม อยากรู้อยากเห็นสำหรับการตีลูกครั้งแรกดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดบนพื้นผิวนั้น นอกจากนี้ Chennai Super Kings ยังแพ้การไล่ตามรอบคัดเลือก 1 เกมนี้กับ Royal Challengers Bangalore ไม่ได้เสนอโอกาสที่สอง

Scorecard: CSK เทียบกับ RCB

อย่างไรก็ตามในช่วงกลางของโอกาสบังกาลอร์ดูเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในโลก Virat Kohliและ บริษัท สามารถบริหารจัดการได้เพียง 46 ครั้งใน 10 ครั้งแรกโดยเสียประตูไปสามประตู ต่ำที่สุดสำหรับบังกาลอร์ใน IPL นี้ พวกเขาอายุ 29 สำหรับสองคนหลังจากโอเวอร์หกครั้งซึ่งเป็นคะแนน powerplay ที่ต่ำที่สุดของฉบับนี้

Ashish Nehra ได้รับการเปิดเผยในฤดูกาลนี้ ชายชรากับแขนสีทองอีกครั้งได้สร้างความเสียหายในช่วงต้นบัญชีสำหรับ Kohli และAB de Villiers เขาโชคดีเล็กน้อยทั้งสองครั้ง โคห์ลีช่วยส่งตรงไปยังตอขาที่ไร้พิษภัยตรงไปยัง Mohit Sharma ที่ขาสั้นละเอียด ห้าลูกต่อมาเดอวิลเยอร์สได้รับบอลออกจากขาก่อนที่ลูกบอลจะขว้างออกไปนอกขาตอ

การเล่นต่อหน้าฝูงชนในบ้านของเขา Dhoni เริ่มต้นในเชิงรุก การตัดสินใจให้ชามRavichandran Ashwinขึ้นหน้าทำงานได้อย่างสวยงาม

นักบิดนอกสนามให้การวิ่งเพียง 13 ครั้งในการโอเวอร์สี่ครั้งของเขาและเข้าประตูของแมนดีปซิงห์ในรูปแบบลูก หลังถูกหลอกโดยเที่ยวบินขณะที่เขาออกไปกวาดจากนอกตอไม้ Michael Hussey วัย 40 ปีคว้าสตั๊นเนอร์วิ่งเข้ามาจากขาสี่เหลี่ยมด้านหลังลึกและดำน้ำเต็มระยะ

โอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อน

Chris Gayleกำลังเล่นโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนในอีกด้านหนึ่ง เขาเข้าไปในเปลือกหอยหลังจากตี Nehra เป็นเวลาหกโมงกว่าในช่วงต้น แต่นักโบว์ลิ่งเจนไนเริ่มก้าวออกจากบอลดังนั้น ‘นายใหญ่’ จึงตัดสินใจที่จะสละเวลาของเขา เขาจดจ่ออยู่กับการเลือกซิงเกิ้ลระงับความก้าวร้าวของเขาชั่วคราว

เพียงพอก็เพียงพอแล้ว และเมื่อSuresh Rainaเข้ามาในชามหลังจากหมดเวลาตามยุทธศาสตร์ครั้งที่สอง Gayle ก็ทักทายเขาด้วยสองสามคน การตอบสนองของ Raina คือการส่งแบบต่อตะเข็บที่บังคับขอบด้านบน กะลาวิ่งกลับไปประมาณ 20 หลาจากการติดตามเพื่อไปเล่นสกี การไล่ออกของ Gayle (41 วิ่งหนี 43 ลูก) ทำให้เจนไนอยู่ในตำแหน่ง

Dinesh Karthikกำลังตีบอลอย่างสมเหตุสมผล แต่เขาไม่ใช่คนที่จะนำเกมนี้ไปจากฝ่ายค้าน เนห์ราถอดเขาออกจากลูกที่สองของคาถาใหม่ของเขา ผู้รักษาประตูรายใหญ่ซื้อไป 28 ลูกจาก 26 ลูกซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดของเขาใน IPL นี้ Young Sarfaraz Khan เล่นได้ดีในการทำคะแนนถึง 139 Wickets ล้มอยู่รอบตัวเขา แต่เด็กอายุ 17 ปียังคงรักษาความสงบ

อย่างไรก็ตาม Dhoni เป็นจุดที่มีวิจารณญาณของเขา ในประตูที่เป็นมิตรกับสปินนักปั่นแขนซ้ายสองคนของเจนไนราวินทราเจดจาและปวันเนกิถูกรั้งไว้จนถึงช่วงท้ายของอินนิง ทั้งคู่แย่งกันก่อนที่ Dhoni จะนำช่างเย็บของเขากลับมา ดิวเริ่มแสดงความรู้สึกและเหตุผลเบื้องหลังการเลือกกัปตัน – ไปชามก่อน – เป็นที่ประจักษ์แล้ว

การต่อสู้แบบเห็นเลื่อย

เจนไนไม่ได้แบกรับตำแหน่งนานาชาติที่เกษียณแล้ว โดห์เชื่อในความสามารถของฮัซเซย์และรู้ว่าบริการของเขาจะต้องหลังจากที่เบรนดอนแม็คคัลลัการเดินทาง ‘s ในการต่อสู้แบบเห็น – เลื่อยลูก 56 จาก 46 ของ Hussey กลายเป็นความแตกต่าง Karthik ต้องทำลายการจับที่หล่นในวันที่ 11

บังกาลอร์มีวันที่เลวร้ายในสนาม พวกเขานั่งพื้นพลาดโอกาสหมดง่ายและเสียโอกาสในการวิ่งเพิ่ม แต่ทัศนคติที่ไม่เคยพูดไม่ตายของ Kohli ทำให้พวกเขาอยู่ในเกมจนจบ ทุกครั้งที่เจนไนดูเหมือนจะควบคุมการดำเนินคดีชายในชุดแดงก็กลับมาพร้อมกับการตีสองครั้ง

Yuzvendra Chahalกำจัด Faf du Plessis และ Raina ภายในสามลูกและที่ 61 สำหรับสามการแข่งขันกลับมาอย่างเท่าเทียมกัน Hussey และ Dhoni ร่วมมือกัน 47 ประตูสำหรับประตูที่สี่โดยอดีตผู้มีส่วนร่วม 36 คนจากการวิ่งเหล่านั้น Hussey ออกไปโดยยังคงต้องวิ่ง 32 ครั้งจาก 22 ลูก ผู้มาใหม่ Pawan Negi ส่งHarshal Patelไปเหนือประตูกลางที่ลึก แต่ก็หมดลงในช่วงสุดท้ายด้วยการโจมตีโดยตรงจาก Sarfaraz สตาร์คเหวี่ยงบราโว่ในบอลถัดไปและบังกาลอร์ก็สูดโอกาสอีกครั้ง

ต้องห้าลูกจากหกลูกตอนนี้ Dhoni รับสองสามสองสามลูกในสามลูกแรกจาก Patel ก่อนที่จะขยับเขาไปหาผู้รักษาประตู แต่ Ashwin จับเส้นประสาทของเขาและจัดการสี่เหลี่ยมหลังเดียว เจนไนถึงรอบชิงชนะเลิศด้วยการชนะสามวิคเก็ตโดยเหลือหนึ่งลูก นี่คือ IPL ครั้งที่หกของพวกเขาในรอบแปดปี ในการเปิดตัวชื่อใหม่ในปี 2013 พวกเขาจะเผชิญหน้ากับชาวอินเดียมุมไบของRohit Sharmaในวันอาทิตย์
เจ้าหน้าที่ต่อต้านคอร์รัปชั่นที่เชื่อมต่อกับ Chennai Super Kings และ Sun Risers Hyderabad ได้แจ้งให้ Board of Control for Cricket in India (BCCI) หัวหน้าหน่วยต่อต้านการทุจริต (ACU) ของ Ravi Sawani ทราบว่าพวกเขาได้รับของขวัญราคาแพงจากทั้งสองแฟรนไชส์ ​​- ก นาฬิกาและแล็ปท็อป Mac Air – ปีที่แล้ว

หลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวในปี 2013 เจ้าหน้าที่ด้านความซื่อสัตย์ได้รับการติดต่อกับทีม IPL แต่ละทีม ในจดหมายถึง BCCI ระหว่าง IPL-7 Sawani แจ้งว่าเจ้าหน้าที่ซื่อสัตย์สองคนรายงานว่าได้รับของขวัญ

“ พันตรี IC Yadav ซึ่งอยู่กับ Sun Risers Hyderabad ได้รับ Mac Air Laptop เป็นของขวัญในขณะที่พลจัตวา (เกษียณ) Vijay Singh ซึ่งติดทีม Chennai Super Kings ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ความซื่อสัตย์ระหว่าง IPL-7 ได้รายงานการรับ ของนาฬิกา Titan Xylys จากแฟรนไชส์เป็นของขวัญ” Sawani เขียน

จากข้อมูลของ Sawani หน่วยต่อต้านคอร์รัปชันชื่นชมท่าทางเช่นเดียวกับจิตวิญญาณในการให้ของขวัญ แต่ตามหลักการแล้วเจ้าหน้าที่ความซื่อสัตย์ไม่สามารถรับของขวัญราคาแพงเช่นนี้ได้ “ เราใน ACU ต้องปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดแห่งความซื่อสัตย์ก่อนที่เราจะขอให้คนอื่นรักษาความสะอาด ฉันหวังว่าคุณจะชื่นชมจุดยืนของเราในเรื่องนี้” เขากล่าวเสริม

CSK และ Sun Risers Hyderabad ไม่ตอบกลับอีเมลเพื่อขอความคิดเห็น

ในการสื่อสารอื่นโดย Sawani ถึง BCCI ผู้ตัดสินในประเทศที่มีชื่อเสียง Sanjay Hazare ยังนำเสนอในรายงาน ปัญหานี้เกี่ยวข้องกับเกม Rajasthan Royals vs Delhi Daredevils ในเดลีเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2014 ซึ่ง Hazare เป็นผู้ตัดสินภาคสนาม

ผู้ตัดสินการแข่งขัน Andy Pycroft ได้แจ้งให้ทราบถึงการดำเนินการในสนามของผู้ตัดสิน Hazare ในการไม่อ้างถึงการอุทธรณ์อย่างใกล้ชิดในโอกาส DD สำหรับ Kevin Pietersen และคำอุทธรณ์ที่คล้ายกันกับ Sanju Samson ในช่วงโอกาส RR การตัดสินใจทั้งสองเป็นไปตาม DD

“ แอนดี้กล่าวว่าบรรทัดฐานคือการอ้างถึงการอุทธรณ์อย่างใกล้ชิดทั้งหมดดังกล่าวไปยังผู้ตัดสินคนที่สามซึ่งควรให้คำแนะนำผู้ตัดสินในสนามหลังจากตรวจสอบภาพโทรทัศน์ของลูกบอลจากมุมต่างๆ อย่างน้อยในกรณีแรกเห็นได้ชัดว่าการตัดสินใจของ Sanjay Hazare นั้นผิดพลาด แม้ในการตัดสินใจครั้งที่สองบางทีประโยชน์ของความสงสัยก็ควรตกเป็นของคนตีลูก ในขณะที่ ACSU ของ ICC และ ACCI ของ BCCI กำลังดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ต่อไปเราจะนำเรื่องนี้ไปแจ้งให้คุณทราบเพื่อดำเนินการตามที่เห็นสมควร “Sawani เขียน

ที่น่าสนใจคือ Hazare ถูกทิ้งหลังจากที่เขาทำหน้าที่ในเกมถัดไปในฐานะผู้ตัดสินที่สามระหว่างมุมไบอินเดียนแดงกับรอยัลชาเลนเจอร์บังกาลอร์ จากนั้นเขาก็ถูกถอดออกจากคณะกรรมการระหว่าง IPL-7 ย้อนกลับไปในเกมในประเทศ Hazare ไม่ได้รับเกมที่ยอดเยี่ยมใด ๆ และส่วนใหญ่เป็นเกมกลุ่ม B และ C ชื่อของเขาไม่ปรากฏอยู่ในรายชื่อกรรมการของฤดูกาลนี้ด้วย เมื่อThe Indian Expressถาม Hazare ถึงเหตุผลที่เขาถูกกีดกันเขาก็ไม่ตอบกลับ

กองอำนวยการบังคับใช้กฎหมายได้จัดให้มีการแข่งขัน IPL อย่างต่อเนื่องอย่างน้อยสามรายการภายใต้เครื่องสแกนตามโอกาสในการขายที่ได้รับหลังจากการจับกุมเมื่อวันศุกร์ของเจ้ามือรับพนันสองรายที่ถูกกล่าวหาระหว่างการบุกโจมตีในนิวเดลีชัยปุระและเธน

“ โอกาสในการขายทั้งหมดที่เราได้รับมานั้นเกี่ยวกับเจ้ามือพนันรายใหญ่ที่ไม่เคยถูกจับได้ เรามีโอกาสในการขายที่ชัดเจนว่าการจับคู่บางอย่างใน IPL รุ่นปัจจุบันอาจได้รับการแก้ไขแล้ว” เจ้าหน้าที่คนหนึ่งกล่าวถึงเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยตัวตน

แหล่งข่าวจาก ED ระบุว่าผู้ที่ถูกจับกุมโดยหน่วย Ahmedabad เมื่อวันศุกร์คือ Mukesh Sharma และ Sukhvinder Singh Sodhi จากนิวเดลี พวกเขากล่าวว่าเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียก Anil Jaisinghania ผู้ต้องสงสัยคนที่สามจาก Thane ที่บ่นว่าสุขภาพไม่ดีและเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลหลังจากทีม ED มาถึงบ้านของเขา

อีกสองคนพยายามหลบเลี่ยงการจับกุมในชัยปุระ

แหล่งข่าวอธิบายว่า Jaisinghania เป็น “กุญแจสำคัญ” และกล่าวว่าเขาถูกขอให้ปรากฏตัวต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ED ใน Ahmedabad ในวันจันทร์

แหล่งข่าวกล่าวว่า Sharma และ Sodhi เป็น “ผู้จับรายใหญ่” ที่ส่งเงินไปต่างประเทศส่วนใหญ่ไปยังสหราชอาณาจักรผ่านเว็บไซต์พนัน betfair.com พวกเขามี “การเข้าสู่ระบบหลัก” สำหรับเว็บไซต์พวกเขากล่าว

เมื่อได้รับการติดต่อ Rajiv Shukla ประธาน IPL บอกกับThe Indian Expressว่า ED ยังไม่ได้แจ้งให้ลีกทราบเกี่ยวกับการค้นพบและกล่าวว่าพวกเขาจะร่วมมือกับผู้อำนวยการหากจำเป็น

ความสงสัยของ ED ว่าการแข่งขันอาจได้รับการแก้ไขแล้วเกิดจากข้อมูลที่พวกเขามีเกี่ยวกับการดำเนินการที่ถูกกล่าวหาของ Jaisinghania และจากรูปแบบการเดิมพันที่ Sharma และ Sodhi วางไว้แหล่งข่าวในคณะกรรมการกล่าว

“ Bookies ทั่วประเทศติดต่อกับ Sharma และ Sodhi เราได้เรียนรู้ว่าจำนวนเงินเดิมพันจะถูกส่งออกนอกประเทศผ่านช่องทาง Hawala ผ่านทางผู้ต้องหาทั้งสองนี้” เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการสอบสวนกล่าว

พวกเขาเสริมว่าบทบาทที่ถูกกล่าวหาของทั้งคู่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในระหว่างคดีจับคู่ IPL ประจำปี 2556 ที่ตำรวจมุมไบตรวจสอบซึ่งไม่สามารถตรึงพวกเขาไว้ได้

“ เรายังไม่ได้ยินอะไรจาก ED เลย” หัวหน้า IPL Shukla กล่าว “ ตามขั้นตอนพวกเขา (ED) จะติดต่อกับ ACSU (หน่วยต่อต้านการทุจริตและความปลอดภัย) หากต้องการรายละเอียดใด ๆ ACSU ไม่ได้อยู่ภายใต้สภาปกครอง IPL แต่จะรายงานโดยตรงต่อประธาน BCCI หาก ED ต้องการสิ่งใดจาก BCCI เราจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่” เขากล่าวเสริม

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าการจู่โจมครั้งนี้ไม่ได้มีส่วนแบ่งจากความดราม่าโดย Jaisinghania ปฏิเสธที่จะเปิดประตูบ้านของเขาใน Thane เป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง

??” ในที่สุดภรรยาของเขาก็เปิดประตูและบอกว่าเขาป่วย ทีม ED พบว่าเขานอนอยู่บนเตียงโดยบ่นว่าสุขภาพไม่ดี มีการโต้เถียงอย่างดุเดือดระหว่างภรรยาของเขาและเจ้าหน้าที่ เธอคว้าโทรศัพท์ทุกเครื่องที่ Jaisinghania ใช้และวิ่งหนีเพื่อหลบเลี่ยงการสอบสวนและเนื่องจากเราไม่มีเจ้าหน้าที่ผู้หญิงเราจึงทำอะไรไม่ถูก” เจ้าหน้าที่กล่าว

ในเมืองชัยปุระเจ้าหน้าที่ ED กล่าวว่าพวกเขากู้คืนเอกสารที่เกี่ยวข้องกับแร็กเกตเงินสด 6.5 แสนรูปีและเครื่องประดับจำนวนมากจากบ้านที่เป็นของ Vineet และ Rahul Gangwal พี่น้องทั้งสองรู้จักกันในชื่อรหัส “Sibbu” ในโลกแห่งการเดิมพัน

แหล่งที่มากล่าวว่าพี่ชายถูกกล่าวหาในการติดต่อกับขลุกในดูไบและปากีสถานส่วนใหญ่ใช้Skype ทั้งสองคนหลบหนีก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึงบ้านแหล่งข่าวกล่าว

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้สืบสวนเชื่อมโยงผู้ที่ถูกจับกุมทั้งหมดคือพวกเขาค้นพบเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจับกุม Ritesh Bansal นามแฝง “Bharat Delhi” ซึ่งอาศัยอยู่ใน Shastri Park ในเดลีจากบ้านของพี่น้อง Gangwal

แบนซัลถูกตำรวจมุมไบจับกุมในปี 2556 และถูกกล่าวหาว่าเป็นหมายเลข 16 ในคดีจับคู่ IPL ED ได้จับกุมเขาอีกครั้งในวันที่ 10 พฤษภาคมใน Gurgaon พร้อมกับ Ankush น้องชายของเขา

นอกจากนี้ ED ยังพบลิงก์ไปยังเจ้ามือรับแทงอื่น ๆ ที่ถูกกล่าวหาเช่น Jitu Jain นามแฝง Thorat จาก Ahmedabad และอีกสามคนที่มีชื่อรหัสว่า “Chhotu” จาก Nagpur, “Mandi Delhi” และ “Munir Bhopal” แหล่งที่มากล่าวว่า“ มูเนียร์โบปาล” เป็น“ เจ้ามือรับแทงที่ใหญ่ที่สุดคนหนึ่ง” ซึ่งวางเดิมพันในช่วงใดช่วงหนึ่งระหว่างการแข่งขัน

เจ้าหน้าที่ ED กล่าวว่าพวกเขาเป็นศูนย์ในการแข่งขันแร็กเกตนี้ในเดือนมีนาคมเมื่อพวกเขาจับเจ้ามือได้มากกว่าหนึ่งโหลจากบ้านไร่ในเขตชานเมืองวาโดดารา ในการโจมตีครั้งนั้นพวกเขาได้จับกุมเจ้ามือรับแทงที่ถูกกล่าวหา 2 รายซึ่งระบุว่าเป็น Girish Patel นามแฝง Tommy ซึ่งอาศัยอยู่ใน Unjha ทางตอนเหนือของรัฐคุชราตและ Kiran Thakkar นามแฝง Mala ซึ่งอาศัยอยู่ใน Maninagar, Ahmedabad

เมื่ออายุ 34 ปี Alves เล่นได้เกือบ 700 นัดและคว้ารางวัลใหญ่กว่า 30 รายการในอาชีพของเขา

อัลเวสส่งมอบเป้าหมายและ เว็บพนันบอล ให้ความช่วยเหลือในการแข่งขันนัดแรกอย่างเป็นทางการกับพีเอสจีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในแชมเปี้ยนส์โทรฟีซึ่งเป็นผู้คุมม่านสำหรับฤดูกาลฝรั่งเศส

กองกลางบราซิลคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในโครงการแชมเปี้ยนส์ของมาร์เซย์

กุสตาโวอายุ 29 ปีได้ฝึกฝนทักษะของเขาในบุนเดสลิก้าด้วยการคุมขังที่ เว็บพนันบอล ฮอฟเฟ่นเฮมและบาเยิร์นมิวนิคซึ่งเขาได้รับรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกและแชมป์ลีกในปี 2013

มาร์เซย์เซ็นสัญญากับเขาจากวูล์ฟสบวร์กด้วยข้อตกลงสี่ปีมูลค่า 8 ล้านยูโร (9.5 ล้านเหรียญสหรัฐ)

ผู้เล่นอเนกประสงค์ที่มีทักษะทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมกุสตาโวเริ่มอาชีพของเขาในฐานะผู้พิทักษ์ แต่กลายเป็นกองกลาง เขามี 41 แคปกับบราซิล
“ ฉันไม่พบว่าตัวเองหยิ่งเมื่ออยู่ใกล้ผู้คนหรือแม้แต่เดินไปรอบ ๆ แต่ดูเหมือนว่าฉันจะถูกเรียกว่าหยิ่งผยอง และนั่นฉันไม่เข้าใจ” หมายเลข 10 ของโลก Vandeweghe กล่าวกับ ESPN เมื่อวันพฤหัสบดี

“ มันไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกดี แต่ในตอนท้ายของวันฉันไม่เคยใหญ่โตเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนพูดเกี่ยวกับฉันหรือปล่อยให้มันมีผลกับฉันจริงๆ …เมื่อฉันอายุ 13 หรือ 14 ปีมันทำให้ฉันรำคาญเมื่อมีคนล้อเลียนฉันเหมือนคนอื่น ๆ แต่ฉันรู้ว่าฉันเป็นใคร”

Vandeweghe ซึ่งมาถึงรอบคอสะพาน Australian Open และ US Open ในปี 2017 เริ่มทำงานร่วมกับ Pat Cash โค้ชชาวออสเตรเลียเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและให้เครดิตอดีตแชมป์วิมเบิลดันที่ช่วยเปลี่ยนทัศนคติของเธอ

หลังจาก Vandeweghe แพ้ในรอบก่อนรองชนะเลิศวิมเบิลดัน Cash ทำให้เธอยึดมั่นในขณะที่คนอื่น ๆ บรรลุเป้าหมายของเธอและตอนนี้ชาวอเมริกันวัย 26 ปีหวังว่ากลอุบายจะจ่ายเงินปันผลในเมลเบิร์น

“ ฉันมักจะออกเดินทางในเที่ยวบินถัดไปหลังจากที่แพ้ในแกรนด์สแลม” แวนเดอเกอกล่าว

“ แต่เขาให้ฉันอยู่ใกล้ ๆ มันแทบจะเหมือนกับว่าเขาราดเกลือลงไปในแผล เขาให้ฉันอยู่ที่นั่นและฉันก็ยังซ้อมอยู่และฉันก็เห็นทุกคนเหล่านี้ชนะและฉันยังได้ยินเสียงผู้คนมากมายและเห็นสนามกีฬา ฉันอยู่จนถึงรอบชิงชนะเลิศ

“ เมื่อมองย้อนกลับไปฉันสามารถพูดได้ว่ามันเป็น (แรงจูงใจ) แต่ในช่วงเวลานั้นฉันเหมือนกับว่า ‘ฉันเกลียดทุกวินาทีที่ฉันอยู่ที่นี่’ เขาชอบเล่นกลเม็ดความคิดของเจไดกับฉัน”
Billie Jean King แชมป์แกรนด์สแลมสิบสองสมัยกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าชื่อของมาร์กาเร็ตคอร์ทควรถูกถอดออกจากการแสดงออสเตรเลียนโอเพ่นเนื่องจากมุมมองที่แตกแยกของเธอเกี่ยวกับเรื่องเพศ

ความคิดเห็นของ American King เป็นไปตามรายงานใน New York Times เมื่อวันพฤหัสบดีซึ่ง Martina Navratilova กล่าวว่าเธอจะปฏิเสธที่จะเล่นใน Margaret Court Arena หากยังแข่งขันอยู่

คอร์ทร่วมสมัยของคิงอายุ 75 ปีเป็นศิษยาภิบาลคริสเตียนและได้รณรงค์ต่อต้านการแต่งงานระหว่างเพศเดียวกันซึ่งเพิ่งกลายเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในออสเตรเลียหลังจากการจีบกันเมื่อปีที่แล้ว

เมื่อปีที่แล้วชาวออสเตรเลียยังสร้างความเดือดดาลด้วยการบอกกับสถานีวิทยุคริสเตียนว่าเด็กข้ามเพศถูกทำลายโดย “ปีศาจ” และเทนนิสก็ “เต็มไปด้วยเลสเบี้ยน”

“ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่คิดว่าเธอควรจะมีชื่อของเธออีกต่อไป” คิงวัย 74 ปีกล่าวกับผู้สื่อข่าวที่เมลเบิร์นพาร์ค

“ ฉันสบายดีจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เธอพูดเรื่องที่เสื่อมเสียมากมาย…นั่นมันฝังลึกลงไปในหัวใจและจิตวิญญาณของฉันจริงๆ”

คิงซึ่งเป็นนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิเลสเบี้ยนและเท่าเทียมกันกล่าวว่าเธอสนับสนุนให้ศาลแชมป์แกรนด์สแลม 24 สมัยได้รับการยอมรับที่เมลเบิร์นพาร์คหลังจากที่ศาลกลางได้รับการตั้งชื่อตาม Rod Laver ผู้ยิ่งใหญ่ของออสเตรเลียในปี 2543

แต่เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เปลี่ยนใจหลังจากมีความเห็นแย้งของศาลซึ่งเป็นผู้ชนะการแข่งขัน Australian Open 11 ครั้งระหว่างปี 2503 ถึง 2516

“ ถ้าฉันเล่นวันนี้ฉันจะไม่เล่นในสนามนี้” เธอกล่าว

คิงกล่าวว่าเธอจะไม่สนับสนุนให้ผู้เล่นคว่ำบาตรการแข่งขันในสนามแข่งขันในมุมมองของศาล

“ บางทีผู้เล่นที่เป็นเกย์บางคนอาจไม่อยากเล่นที่นั่น ฉันจะไม่สนับสนุนให้พวกเขาไม่ทำมัน” เธอกล่าว

Craig Tiley ผู้อำนวยการการแข่งขัน Australian Open กล่าวว่ามี “การสนทนา” เกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อสนาม แต่เพิ่มเติมว่าไม่มีแผนจะทำเช่นนั้น

“ จุดยืนของเราไม่ได้เปลี่ยนไป” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ มุมมองของมาร์กาเร็ตคือมุมมองของเธอ… (การเปลี่ยนชื่อ) ขึ้นอยู่กับกลุ่มคนที่กว้างขึ้นและไม่ได้ขึ้นอยู่กับบุคคลหรือองค์กรเดียว”
คอร์ทได้รับการติดตั้งบนอัฒจันทร์ในแกรนด์สแลมแรกของฤดูกาล แต่เลือกที่จะข้ามการแข่งขันในปีนี้ Tiley ยืนยัน
คิงบอกว่าเธอยินดีต้อนรับการเข้าร่วมของศาล

“ ฉันหวังว่าปีนี้มาร์กาเร็ตจะมาที่นี่” เธอกล่าว

“ เรามักจะนั่งข้างๆกัน”
ฮวนมาร์ตินเดลโปโตรเอาชนะความท้าทายที่ดื้อรั้นจากเดวิดเฟอร์เรอร์เพื่อคว้าแชมป์รอบรองชนะเลิศ 6-4 6-4 และเข้าสู่การประลองกับโรแบร์โตเบาติสตาอากุตในการแข่งขันโอ๊คแลนด์คลาสสิกในวันศุกร์

เดลโปโตรผู้ปิดผนึกชื่อโอ๊คแลนด์ในปี 2552 ได้ฉายแสงในช่วงเวลาสำคัญและต่อสู้กับจุดแตกหักหกในเจ็ดจุดเฟอร์เรอร์สร้างการปะทะที่ตึงเครียดโดยสองเกมในเซตที่สองใช้เวลาเกือบ 10 นาทีต่อครั้ง

อย่างไรก็ตามกองหน้าตัวใหญ่ของอาร์เจนตินาเป็นปัจจัยกำหนดที่สำคัญในการแข่งขันในขณะที่เขาทำงานด้วยตัวเองในตำแหน่งเพื่อผลักดันผู้ชนะหลังจากที่ผ่านผู้ชนะชาวสเปนและเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในหนึ่งชั่วโมง 46 นาที

“ ฉันเหนื่อยแล้ว” เดลโปโตรกล่าวในการให้สัมภาษณ์ของศาล “ เราเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ฉันคิดว่าฝูงชนสนุกกับเกม ฉันก็ทำเกินไป มันไม่ง่ายเลยที่จะสู้กับดาวิดเพราะเขาเป็นนักสู้และวิ่งได้มากผมแค่ใช้โอกาสของตัวเอง”

เดลโปโตรจะเข้าสู่ 10 อันดับแรกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2010 ในวันจันทร์ก่อนการแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่นรอบแรกกับฟรานเซสเตียโฟวัยรุ่นชาวอเมริกัน

เขาชนะการแข่งขันที่โอ๊คแลนด์ในปี 2552 ก่อนที่จะคว้าแชมป์แกรนด์สแลมครั้งแรกที่ฟลัชชิงเมโดวส์ในปีเดียวกัน

อย่างไรก็ตามอาร์เจนติน่าตัวสูงได้ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่ข้อมืออย่างรุนแรงมาตั้งแต่ปี 2014 และต้องพักฟื้นจากการผ่าตัด 4 ครั้ง แต่แสดงให้เห็นว่าเบื้องหน้าของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถในการคว้าผู้ชนะในการวิ่งจะเป็นภัยคุกคามใหญ่ในเมลเบิร์น

“ มันวิเศษมากสำหรับฉันที่ได้กลับมาเล่นเทนนิสอีกครั้งหลังจากที่ข้อมือมีปัญหา” เดลโปโตรกล่าวเสริม

“ ฉันดีใจมากที่ได้เข้ารอบอีกครั้ง”

ก่อนหน้านี้ Bautista Agut เมล็ดพันธุ์ที่ 5 อายุยืนกว่า Dutchman Robin Haase ในการปะทะครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งใช้เวลาเกือบสามชั่วโมงก่อนที่ชาวสเปนจะสร้างลูกแบ็คแฮนด์ที่กล้าหาญซึ่งจูบที่ฐานเพื่อจับ 6-7 (7) 7-6 (3) 7-6 ( 5) ชนะ

“ น่าเสียดายที่การแข่งขันไม่สามารถมีผู้ชนะได้สองคน” Bautista Agut ที่เหนื่อยล้ากล่าวหลังจากการปะทะกันสองชั่วโมง 52 นาที “ มันเป็นการต่อสู้ที่ไม่น่าเชื่อในศาล

“ ในตอนท้ายทุกอย่างก็ใกล้เข้ามาทุกคนรู้ว่าเราทิ้งทุกอย่างไว้ที่ศาลและทุกอย่างอาจเกิดขึ้นได้”

นักเตะวัย 29 ปีผู้คว้าตำแหน่งในปี 2559 แต่พลาดการป้องกันเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากอาการป่วยจมลงไปที่หัวเข่าข้างหนึ่งและส่งเสียงร้องโหยหวนหลังจากที่เขาเห็นลูกบอลหล่น

“ จุดจบไม่น่าเชื่อ” เขากล่าว “ เมื่อฉันเห็นลูกบอลอยู่ในนั้นฉันแทบบ้า

“ ฉันผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมากในสนามและช่วงเวลานั้นฉันก็กรีดร้องเพราะฉันเครียดมาก

“ ฉันมีความสุขมากที่ได้รับรางวัล”
อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลก Angelique Kerber ลงทะเบียนชัยชนะครั้งที่แปดของเธอในการแข่งขันหลายนัดในปี 2018 ด้วยชัยชนะ 6-2 6-3 เหนือ Camila Giorgi ผู้คัดเลือกชาวอิตาลีในขณะที่เยอรมันก้าวเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศซิดนีย์อินเตอร์เนชั่นแนลในวันศุกร์

Giorgi จากอันดับที่ 100 ของโลกเอาชนะแชมป์ US Open Sloane Stephens ในรอบแรกขับไล่วิมเบิลดันสองครั้งและอดีตแชมป์เปตราควิโตวาจากซิดนีย์และผ่าน Agnieszka Radwanska 6-1 6-2 ในรอบแปดคนสุดท้าย